Dữ liệu - File

Tổng hợp cách chỉnh sửa file PDF nhanh, hiệu quả nhất

Như các bạn đã biết hiện nay các tài liệu, tập tin thường được định dạng theo PDF. Bởi tính bảo mật cao, tiện dụng mà nó rất phổ biến. Khi download tải các file PDF trên mạng rất có thể bạn sẽ cần chỉnh sửa nó cho phù hợp với mục đích và yêu cầu công việc như xóa, thay đổi văn bản hoặc xóa hình ảnh thậm chí là cắt trang.

Cách cắt file PDF hiệu qủa

Hiện nay các tài liệu thường được sử dụng dưới định dạng PDF. Bởi nó có bảo mật, tuyệt đối an toàn. Thế nhưng, khi phải làm việc với tài liệu PDF có kích thước lớn sẽ gây khó khăn cho các bạn trong quá trình sử dụng, chỉnh sửa, gửi qua email. Nên làm thế nào để chia nhỏ ra tiện sử dụng mà lại không bị lỗi lỗi font.

4 years 11 months trước
by Mrlee

Cách hiện file ẩn trong USB

Chiếc USB hay thẻ nhớ của bạn đang chứa nhiều dữ liệu có giá trị như văn bản, video, nhạc, tài liệu, hình ảnh đáng nhớ nhưng mở ra lại trống rỗng. Bạn nghĩ là do virus nên bị mất. không phải mất mà nó bị ẩn, có thể nói File trên USB bị ẩn là một trong những vấn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải.

4 years 11 months trước
by Mrlee

Tổng hợp các phần mềm ghi đĩa tốt nhất

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu tự ghi đĩa CD/DVD để lưu lại những khoảnh khắc, nhưng video kỉ niệm. Đáp ứng nhu cầu của người dùng, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đĩa CD/ DVD nhanh chóng, có những phần mềm miễn phí và cũng có cả những phần mềm trả phí. Các phần mềm có trả phí thì nó hoạt động một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, đa năng và cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn so với các phần mềm miễn phí. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình một phần mềm ghi đĩa phù hợp nhất.

5 years 3 months trước
by Mrlee

Tổng hợp phần mềm cắt ghép nhạc mp3 miễn phí tốt nhất

Sở thích nghe nhạc có lẽ là thú vui của hầu hết mọi người. Nó giúp con người ta thư giãn giải trí sau những căng thẳng áp lực cuộc sống. Và đôi lúc bạn cũng muốn tự mình cắt một đoạn nhạc mà mình yêu thích trong một bài hát nào đó để làm nhạc chuông điện thoại của mình hay muốn ghép các đoạn nhạc mà mình yêu thích lại thành một bản nhạc mong phong cách riêng thì làm thế nào? Sau đây là tổng hợp những phần mềm cắt ghép nhạc mp3 đơn giản và đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Tổng hợp phần mềm tạo, cắt, chỉnh sửa video tốt nhất

Với nhiều mục đích khác nhau, nhiều người dùng có nhu cầu cắt video. Việc cắt, ghép, sửa video sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các phần mềm uy tín, phổ biến được giới thiệu sau đây.

Khắc phục, sửa lỗi file, thư mục bị ẩn do virus

Nếu bạn có thư mục, file chứa trong usb hoặc máy tính bị ẩn đi không nhìn thấy mặc dù rõ ràng bạn biết rằng thư mục đó còn tồn tại thì khi đó máy tính, usb của bạn đã bị nhiễm virus. Vậy khắc phục nó như thế nào?

Tổng hợp các phần mềm nén và giải nén tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm nén và giải nén khác nhau làm cho người sử dụng gặp không ít khó khăn trong việc phân biệt phần mềm nào là phần mềm tốt để sử dụng. Các phần mềm nén và giải nén được ưa chuộng phải là các phần mềm có khả năng nén cao, giúp giảm thiểu dung lượng của file nén tới tối đa mà không ảnh hưởng tới chất lượng khi giải nén.

Các phương án khôi phục tệp tin bị xóa hiệu quả

Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất tệp tin quan trọng nào đó thì bạn cũng đừng lo lắng quá vì việc khôi phục tệp tin khi mới xóa khả năng khôi phục rất cao.

Cách che dấu tài liệu quan trọng dưới định dạng ảnh GIF

Việc che dấu các tài liệu quan trọng dưới định dạng ảnh GIF mà không cần sử dụng các phần mềm khóa thư mục bằng mật khẩu không những giúp bảo vệ dữ liệu của bạn không bị người khác để ý mà còn tiết kiệm không gian bộ nhớ.

6 years 4 tuần trước
by Mrlee

Đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder

Bạn có những dữ liệu quan trọng và không muốn người khác có thể đọc được những dữ liệu của bạn, khi đó bạn nên sử dụng phần mềm Anvide Lock Folder. Anvide Lock Folder là phần mềm có khả năng tạo ra mật khẩu giúp bạn bảo vệ thư mục trong máy tính, ngăn chặn tình trạng người lạ đọc dữ liệu của bạn.

Cách khôi phục lại văn bản bị mất trên trình duyệt bằng Lazarus

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Chrome để duyệt web, soạn thảo văn bản trên website, email, forum... thì Lazarus là tiện ích đáng giá dành cho bạn. Lazarus sẽ dễ dàng khôi phục lại các đoạn văn bản bị mất nếu bạn vô tình bị tắt máy hay tắt trình duyệt đi.

Hướng dẫn ghi đĩa trên Windows không cần phần mềm

Ngày nay việc ghi đĩa đã trở lên phổ biến bởi đa phần các máy tính, laptop khi mới mua đều trang bị ổ ghi DVD trở lên. Tuy nhiên trong chúng ta không phải ai cũng biết cách cài đặt phần mềm ghi đĩa để hỗ trợ việc ghi đĩa được tốt hơn, trong bài viết này thuthuattienich.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghi đĩa trên hệ điều hành Windows không cần phần mềm.

Top các phần mềm cứu dữ liệu trên ổ cứng laptop, PC

Vào một ngày đẹp trời nào đó đột nhiên bạn lỡ tay xóa nhầm dữ liệu mà không lưu lại trong thùng rác hoặc tệ hơn là format, cài Windows nhầm ổ cứng, đó thực sự là nỗi kinh hoàng đối với bất cứ người sử dụng máy tính nào vì trong ổ cứng của bạn ít nhiều cũng có dữ liệu quan trọng mà bạn không muốn mất đi. Thật may mắn là hiện nay có khác nhiều phần mềm cứu dữ liệu tốt để bạn lựa chọn và trong bài viết này thuthuattienich.vn sẽ tổng hợp các phần mềm cứu dữ liệu mà bạn nên sử dụng trong trường hợp chẳng may bị mất dữ liệu.

Tổng hợp các lỗi về giải nén winrar và cách khắc phục

Winrar là phần mềm giải nén thông dụng nhất hiện nay, tuy nhiên vì nhiều lý do mà trong quá trình giải nén sẽ gặp các sự cố không mong muốn dẫn đến không giải nén được file. T3i sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục các lỗi thường gặp xảy ra trong quá trình giải nén winrar.

Hướng dẫn hiện file bị ẩn

Trong nhiều trường hợp file của bạn bị ẩn và bạn không thể truy cập vào file ẩn đó (do chế độ ẩn file của windows, do virus...). Vậy làm cách nào có thể khiến máy tính hiển thị file bị ẩn lên để chúng ta có thể sử dụng?