Thủ thuật điện thoại

Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel hiệu quả, nhanh nhất

Đã có lúc nào bạn hết sạch tiền mà đang cần một cuộc gọi gấp chưa? Hãy tìm dịch vụ ứng tiền Viettel của chúng tôi để có những tiện lợi hơn, bạn sẽ nhanh chóng từ 5.000đ đến 50.000đ trong vòng một nốt nhạc để thực hiện nhu cầu cấp thiết của mình mà chưa cần phải ra tiệm mua thẻ. Đó là nhờ dịch vụ ứng tiền của Viettel.

6 years 6 months trước
by Mrlee

Cách kiểm tra imei iPhone chính xác nhất hiện nay

Như các bạn đã biết apple đang làm khuynh đảo, làm mưa, làm gió trong làng công nghệ. Và iphone là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên thế giới bởi tính năng ưu việt của nó.

6 years 6 months trước
by Mrlee
tong-hop-dung-dung-emoji-dep-nhat

Tổng hợp ứng dụng Emoji hay nhất trên Android và iOS

Các ứng dụng Emoji giành cho các thiết bị sử dụng Android và iOS hay và độc đáo nhất hiện nay, hãy tải về và trải nghiệm sự thú vị khi sử dụng ứng dụng cung cấp biểu tượng cảm xúc này.

6 years 10 months trước
by zero

Cách thiết lập nhắc có cuộc gọi đến khi bạn không thể nghe trên iPhone

Đôi khi bạn nhận được những cuộc gọi tới điện thoại của bạn mà bạn không thể nghe (đang bận họp, đi trên đường...). Nếu bạn nhận được cuộc gọi điện thoại và bạn không thể trả lời nó, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập một lời nhắc nhở cuộc gọi trên iPhone của bạn để bạn để bạn không quên xem lại cuộc gọi đó.

6 years 11 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn loại bỏ đối tượng trong hình ảnh bằng cách sử dụng iPhone

Việc loại bỏ một đối tượng nào đó không cần thiết có trong hình ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở lên đẹp hơn. Nếu như bình thường bạn muốn loại bỏ một đối tượng nào đó trong hình thì bạn cần có một máy tính và phần mềm Photoshop. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện thao tác loại bỏ đối tượng trong hình ảnh bằng cách sử dụng ngón tay của bạn và trên chính chiếc iPhone của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng TouchRetouch.

6 years 11 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn download và cài đặt iOS 10.3.3 trên iPhone, iPad và iPod touch

Apple vừa phát hành iOS 10.3.3 trong đó bao gồm sửa một số lỗi và cải tiến bảo mật của iPhone, iPad và iPod touch. Apple đã tiết lộ trong các tài liệu bảo mật của mình rằng iOS 10.3.3 bao gồm bản vá cho lỗ hổng mà dựa vào đó hacker có thể chạy một mã tùy ý trên chip Wifi. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách cài đặt iOS 10.3.3 thì hãy làm theo các bước hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới đây.

6 years 11 months trước
by Mrlee

Làm cách nào để chia sẻ vị trí của bạn bằng cách sử dụng WhatsApp trên iPhone

WhatsApp không ngừng cập nhật các tính năng mới trong những năm qua và đã trở thành một ứng dụng nhắn tin lớn, được hơn 1.2 tỷ người dùng và đang hoạt động hàng tháng. App cho phép bạn chia sẻ tin nhắn, hình ảnh, tài liệu, video, đặt cuộc gọi thoại hoặc video...

6 years 11 months trước
by Mrlee

Làm thế nào để tắt xem trước tin nhắn trên iphone và ipad

Hướng dẫn thực hiện ẩn tin nhắn hiển thị khi màn hình iphone và ipad đang khóa . Không sử dụng phần mềm hỗ trợ với thao tác hoàn toàn đơn giản dễ sử dụng.

6 years 11 months trước
by zero
huong-dan-giai-phong-ung-dung-khong-su-dung-den-tren-ios-11

Làm thế nào để tự động gỡ bỏ ứng dụng không được sử dụng để giải phóng dung lượng lưu trữ trên iPhone hoặc iPad trong iOS 11

Làm thế nào để giải phòng bộ nhớ trên iphone, ipad của bạn khi sử dụng có rất nhiều ứng dụng không được sử dụng đến và phần nào gây lãng phí tài nguyên thiết bị. Chia sẻ dưới đây của T3i giúp bạn giải quyết vấn đề này !

6 years 11 months trước
by zero
loi-khong-gui-tin-nhan-tren-iphone

iPhone không thể gửi tin nhắn văn bản? Dưới đây là cách để sửa chữa nó nhanh chóng

Bạn cảm thấy khó chịu khi chiêc iphone của bạn không làm sao gửi tin nhắn văn bản được ? Bạn đang nghĩ có thể sẽ phải mang đi bảo hành để kiểm tra lại.. Nhưng trước khi làm việc đấy các bạn có thể dùng cách dưới đây để kiểm tra lại nó một lần nữa.

6 years 11 months trước
by zero
chan-cuoc-goi-tin-nhan-tren-iphone

Làm thế nào để chặn cuộc gọi và tin nhắn văn bản trên iPhone với các phiên bản ios mới

Hướng dẫn sử dụng tính năng chặn các cuộc gọi và tin nhắn trên iphone nhanh và hoàn toàn dễ dàng. Không cần cài đặt phần mềm khi sử dụng.

6 years 11 months trước
by zero
su-dung-den-plash-iphone-lam-thong-bao

Làm thế nào để đèn Flash sáng khi bạn có thư thoại trên iphone

Bạn muốn sử dụng tính năng đèn flash trên camara của iphone để làm thông báo ánh sáng mỗi khi có thư đến hay có cuộc gọi đến. Chia sẻ dưới đây t3i chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng !

6 years 11 months trước
by zero
huong-dan-add-bieu-tuong-cam-xuc-vao-iphone-moi-nhat

Làm thế nào để thêm biểu tượng cảm xúc cho bàn phím iPhone của bạn mới nhất

Bạn muốn thêm biểu tượng cảm xúc vào thiết bị iphone của mình để mỗi thông điệp mình gửi đi thêm phần cá tính hãy tham khảo nội dung chia sẻ của T3i nhé !

6 years 11 months trước
by zero

Tổng hợp danh sách phím tắt cảm ứng 3D trên iPhone (3D Touch)

Bạn đã tìm hiểu về tính năng cảm ứng 3D trên iphone chưa? Nếu bạn đang sử dụng iphone mà không biết và thao tác qua tính năng này thì coi như bạn chưa hiểu gì về iphone ! Tất nhiên tính năng này bắt đầu từ phiên bản iphone 6s, 6s plus, 7, 7 plus.

6 years 11 months trước
by zero

Thủ thuật cực đơn giản giúp bạn sạc iphone nhanh hơn nhiều

Làm thế nào sạc pin iphone nhanh đầy, có những phương pháp nào giúp thực hiện việc này. Cách thức cực kỳ đơn giản, chỉ với vài thao tác nhỉ và thói quen của bạn khi sử sụng, thời gian sạc pin sẽ được rút ngắn cách đáng kể khi bạn sử sụng thiết bị iphone của mình.

6 years 11 months trước
by zero

Mẹo vặt giúp tăng tốc xử lý trên iphone 7 và iphone 7 plus

Tăng tốc iphone bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất, sử dụng phần tăng tốc iphone nào tốt nhất ? Những cách thức được thực hiện cực kỳ đơn giản mà mang lại hiệu quả cao nhất được hướng dẫn chi tiết chỉ với 6 mẹo nhỏ.

6 years 11 months trước
by zero

Hướng dẫn cài đặt tất cả font chữ trên iPhone và iPad

Chia sẻ cách thức cài đặt trọn bộ font chứ trên thiết bị iphone và ipad hiện nay, bạn sẽ có tất cả các phông chữ mà không cần cydia. Rất dễ dàng thực hiện trên tất cả các phiên bản ios mới cập nhật.

6 years 11 months trước
by zero

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng RedSn0w

Hiện nay chúng ta đã có thể jailbreak các thiết bị sử dụng iOS 6.0.1 bằng cách sử dụng RedSn0w phiên bản 0.9.15b3, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 - 9.3.3 với Pangu

Pangu đã phát hành phiên bản tiếng Anh cho công cụ Jailbreak iOS 9.3.3, phiên bản này có cùng chức năng với công cụ jailbrack phiên bản tiếng Trung Quốc đã được Pangu phát hành vào ngày 24/6/2016.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Pangu đã phát hành công cụ jailberak cho iOS 9.1

Pangu đã phát hành công cụ jailbreak cho các thiết bị chạy iOS 9.1 với phiên bản Pangu 1.3.0. Việc jailbreak chỉ tương thích với các thiết bị 64bit bao gồm iPhone 5S và iPad Mini 2 trở lên.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 9 với Pangu

Như chúng tôi đã nói với bạn, công cụ Jailbreak Pangu dành cho cho iOS 9 đã được một thời gian. Chúng tôi thử nghiệm nó với iPhone 6S của chúng tôi và đã có thể jailbreak đồng thời tải Cydia thành công. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để làm như vậy.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.1.3 - 8.4 với TaiG 2.2.0

TaiG 2.2.0 đã phát hành được một thời gian, và nó hỗ trợ cho iOS 8.4. Giống như các phiên bản trước đó của công cụ TaiG, phiên bản này chỉ dành cho hệ điều hành Windows, vì vậy bạn sẽ cần phải sử dụng một máy tính cài hệ điều hành Windows hoặc một máy ảo.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.1.1 and iOS 8.1.2 với TaiG

iOS 8.1.1 là bây giờ chính thức bị jailbreak, và đó là một trong những jailbreaks dễ nhất mà tôi đã từng thử trong quá trình jailbreak các thiết bị iOS từ trước tới nay. Và lần này, các đội TaiG, không phải là đội Pangu, chịu trách nhiệm về việc jailbreak iOS 8.1.1, được phát hành cho người dùng Windows.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Download tools jailbreak , iOS firmwares, và nhiều tiện ích khác

Chào mừng bạn đến mục download các tiện ích dành cho iOS của thuthuattienich.vn. Trang này cung cấp mọi firmware iOS, liên kết tải về các công cụ Jailbreak như, Evasi0n, Absinthe, RedSn0w, vv, cũng như liên kết với một số phần mềm cần thiết có trên website.
7 years 7 months trước
by Mrlee

Yotube dành cho iOS đã cho phép bạn xem tiếp video từ lần xem trước đó

Hiện nay Google đã có bản cập nhật Youtube dành cho iPhone, iPad và iPod touch với chức năng cho phép bạn xem tiếp video từ lần xem trước đó trên bản cập nhật 11.45.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 8-8.1 bằng Pangu 1.1.0 trên Windows

Nếu như bạn chưa jailbreak iOS 8, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Pangu 1.1.0 sẽ giúp bạn nhanh chóng jailbreak các thiết bị chạy iOS 8-8.1 chỉ với 8 bước đơn giản.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 7.1.x với Pangu 1.1 trên Windows

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị chạy iOS 7.1.x và muốn jailbreak thì đây chính là bài viết bạn cần đọc, các thiết bị chạy iOS 7.1.x giờ đây đã có thể jailbreak dễ dàng với Pangu 1.1 trên hệ điều hành Windows.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Jailbreak là gì? có nên jailbreak iphone và các thiết bị iOS?

Khi bạn sử dụng iPhone hoặc một số thiết bị chạy hệ điều hành iOS bạn không thể cài được một số game hack, game mode, khi đó bạn thường nhận được lời khuyên là phải jailbreak máy. Vậy jailbreak có nghĩa là gì?

7 years 7 months trước
by Mrlee

Firmware là gì? có nên nâng cấp firmware?

Chúng ta thường nghe tới Firmware trong các dòng máy tính, điện thoại, thiết bị kỹ thuật số... Vậy Firmware là gì và có vai trò như thế nào?

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 7 sử dụng evasi0n7

Như chúng ta đã biết, evad3rs đã phát hành một công cụ jailbreak mới gọi là evasi0n7 , và nó cho phép bạn dễ dàng Jailbreak iOS 7. Tin tốt là nó hoạt động tốt với các thiết bị chạy iOS 7, trong đó bao gồm iOS 7.0.1, iOS 7.0.2, iOS 7.0.3, 7.0.4, 7.0.5 và 7.0.6 (iOS 7.1 không thể được jaillbreak tại thời điểm này).

7 years 7 months trước
by Mrlee

Pages