iPhone

Cách kiểm tra imei iPhone chính xác nhất hiện nay

Như các bạn đã biết apple đang làm khuynh đảo, làm mưa, làm gió trong làng công nghệ. Và iphone là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên thế giới bởi tính năng ưu việt của nó.

5 years 8 months trước
by Mrlee

Cách thiết lập nhắc có cuộc gọi đến khi bạn không thể nghe trên iPhone

Đôi khi bạn nhận được những cuộc gọi tới điện thoại của bạn mà bạn không thể nghe (đang bận họp, đi trên đường...). Nếu bạn nhận được cuộc gọi điện thoại và bạn không thể trả lời nó, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập một lời nhắc nhở cuộc gọi trên iPhone của bạn để bạn để bạn không quên xem lại cuộc gọi đó.

6 years 1 month trước
by Mrlee

Hướng dẫn loại bỏ đối tượng trong hình ảnh bằng cách sử dụng iPhone

Việc loại bỏ một đối tượng nào đó không cần thiết có trong hình ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở lên đẹp hơn. Nếu như bình thường bạn muốn loại bỏ một đối tượng nào đó trong hình thì bạn cần có một máy tính và phần mềm Photoshop. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện thao tác loại bỏ đối tượng trong hình ảnh bằng cách sử dụng ngón tay của bạn và trên chính chiếc iPhone của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng TouchRetouch.

6 years 1 month trước
by Mrlee

Hướng dẫn download và cài đặt iOS 10.3.3 trên iPhone, iPad và iPod touch

Apple vừa phát hành iOS 10.3.3 trong đó bao gồm sửa một số lỗi và cải tiến bảo mật của iPhone, iPad và iPod touch. Apple đã tiết lộ trong các tài liệu bảo mật của mình rằng iOS 10.3.3 bao gồm bản vá cho lỗ hổng mà dựa vào đó hacker có thể chạy một mã tùy ý trên chip Wifi. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách cài đặt iOS 10.3.3 thì hãy làm theo các bước hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới đây.

6 years 1 month trước
by Mrlee

Làm cách nào để chia sẻ vị trí của bạn bằng cách sử dụng WhatsApp trên iPhone

WhatsApp không ngừng cập nhật các tính năng mới trong những năm qua và đã trở thành một ứng dụng nhắn tin lớn, được hơn 1.2 tỷ người dùng và đang hoạt động hàng tháng. App cho phép bạn chia sẻ tin nhắn, hình ảnh, tài liệu, video, đặt cuộc gọi thoại hoặc video...

6 years 1 month trước
by Mrlee

Làm thế nào để tắt xem trước tin nhắn trên iphone và ipad

Hướng dẫn thực hiện ẩn tin nhắn hiển thị khi màn hình iphone và ipad đang khóa . Không sử dụng phần mềm hỗ trợ với thao tác hoàn toàn đơn giản dễ sử dụng.

6 years 1 month trước
by zero
huong-dan-giai-phong-ung-dung-khong-su-dung-den-tren-ios-11

Làm thế nào để tự động gỡ bỏ ứng dụng không được sử dụng để giải phóng dung lượng lưu trữ trên iPhone hoặc iPad trong iOS 11

Làm thế nào để giải phòng bộ nhớ trên iphone, ipad của bạn khi sử dụng có rất nhiều ứng dụng không được sử dụng đến và phần nào gây lãng phí tài nguyên thiết bị. Chia sẻ dưới đây của T3i giúp bạn giải quyết vấn đề này !

6 years 1 month trước
by zero
loi-khong-gui-tin-nhan-tren-iphone

iPhone không thể gửi tin nhắn văn bản? Dưới đây là cách để sửa chữa nó nhanh chóng

Bạn cảm thấy khó chịu khi chiêc iphone của bạn không làm sao gửi tin nhắn văn bản được ? Bạn đang nghĩ có thể sẽ phải mang đi bảo hành để kiểm tra lại.. Nhưng trước khi làm việc đấy các bạn có thể dùng cách dưới đây để kiểm tra lại nó một lần nữa.

6 years 1 month trước
by zero
chan-cuoc-goi-tin-nhan-tren-iphone

Làm thế nào để chặn cuộc gọi và tin nhắn văn bản trên iPhone với các phiên bản ios mới

Hướng dẫn sử dụng tính năng chặn các cuộc gọi và tin nhắn trên iphone nhanh và hoàn toàn dễ dàng. Không cần cài đặt phần mềm khi sử dụng.

6 years 1 month trước
by zero
su-dung-den-plash-iphone-lam-thong-bao

Làm thế nào để đèn Flash sáng khi bạn có thư thoại trên iphone

Bạn muốn sử dụng tính năng đèn flash trên camara của iphone để làm thông báo ánh sáng mỗi khi có thư đến hay có cuộc gọi đến. Chia sẻ dưới đây t3i chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng !

6 years 1 month trước
by zero
huong-dan-add-bieu-tuong-cam-xuc-vao-iphone-moi-nhat

Làm thế nào để thêm biểu tượng cảm xúc cho bàn phím iPhone của bạn mới nhất

Bạn muốn thêm biểu tượng cảm xúc vào thiết bị iphone của mình để mỗi thông điệp mình gửi đi thêm phần cá tính hãy tham khảo nội dung chia sẻ của T3i nhé !

6 years 1 month trước
by zero

Tổng hợp danh sách phím tắt cảm ứng 3D trên iPhone (3D Touch)

Bạn đã tìm hiểu về tính năng cảm ứng 3D trên iphone chưa? Nếu bạn đang sử dụng iphone mà không biết và thao tác qua tính năng này thì coi như bạn chưa hiểu gì về iphone ! Tất nhiên tính năng này bắt đầu từ phiên bản iphone 6s, 6s plus, 7, 7 plus.

6 years 1 month trước
by zero

Thủ thuật cực đơn giản giúp bạn sạc iphone nhanh hơn nhiều

Làm thế nào sạc pin iphone nhanh đầy, có những phương pháp nào giúp thực hiện việc này. Cách thức cực kỳ đơn giản, chỉ với vài thao tác nhỉ và thói quen của bạn khi sử sụng, thời gian sạc pin sẽ được rút ngắn cách đáng kể khi bạn sử sụng thiết bị iphone của mình.

6 years 1 month trước
by zero

Mẹo vặt giúp tăng tốc xử lý trên iphone 7 và iphone 7 plus

Tăng tốc iphone bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất, sử dụng phần tăng tốc iphone nào tốt nhất ? Những cách thức được thực hiện cực kỳ đơn giản mà mang lại hiệu quả cao nhất được hướng dẫn chi tiết chỉ với 6 mẹo nhỏ.

6 years 1 month trước
by zero

Hướng dẫn cài đặt tất cả font chữ trên iPhone và iPad

Chia sẻ cách thức cài đặt trọn bộ font chứ trên thiết bị iphone và ipad hiện nay, bạn sẽ có tất cả các phông chữ mà không cần cydia. Rất dễ dàng thực hiện trên tất cả các phiên bản ios mới cập nhật.

6 years 1 month trước
by zero