Làm cách nào để chia sẻ vị trí của bạn bằng cách sử dụng WhatsApp trên iPhone

WhatsApp không ngừng cập nhật các tính năng mới trong những năm qua và đã trở thành một ứng dụng nhắn tin lớn, được hơn 1.2 tỷ người dùng và đang hoạt động hàng tháng. App cho phép bạn chia sẻ tin nhắn, hình ảnh, tài liệu, video, đặt cuộc gọi thoại hoặc video...

Bạn biết rằng bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của bạn thông qua WhatsApp? Ứng dụng này cho phép bạn gửi vị trí hiện tại của bạn với bạn bè, sau đó có thể được mở trọng Apple Maps hoặc Google Maps. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn bạn bè bạn có thể xác định vị trí của bạn được dễ dàng hơn.

Chia sẻ vị trí của bạn trên WhatsApp rất dễ dàng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức hoạt động của WhatsApp trên iPhone.

Làm cách nào để chia sẻ vị trí của bạn bằng cách sử dụng WhatsApp trên iPhone

Bước 1: Mở WhatsApp.

Bước 2: Mở một cuộc hội thoại với người mà bạn muốn chia sẻ vị trí của bạn.

Bước 3: Chạm vào biểu tượng dấu +

Bước 3: Sau thao tác này sẽ mở ra một menu mới với danh sách các mục bạn có thể chia sẻ, bạn chọn Location. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng này thì WhatsApp sẽ yêu cầu sự cho phép để truy cập vào vị trí của bạn. Bạn hãy cấp quyền để có thể sử dụng.

Bước 5: WhatsApp sẽ phát hiện ra vị trí hiện tại của bạn và hiển thị nó trên bản đồ. Để gửi nó bạn nhấn vào Send Your Location.

Vị trí hiện tại của bạn bây giờ sẽ được gửi trong cuộc trò truyện mà bạn đã mở. Người nhận có thể xem vị trí của bạn trong WhatsApp hoặc mở nó trong ứng dụng bản đồ của bên thứ ba.

Đây là tất cả những gì bạn cần làm để có thể chia sẻ vị trí của bạn thông qua WhatsApp. Sử dụng cách tương tự bạn có thể chia sẻ nhiều dữ liệu khác như hình ảnh, video, danh bạ hoặc thậm chí là tài liệu PDF.

Bạn đã biết cách chia sẻ vị trí của bạn trên WhatsApp? hãy chia sẻ cảm nhận bằng cách comment phía dưới nhé!