iOS

Cách kiểm tra imei iPhone chính xác nhất hiện nay

Như các bạn đã biết apple đang làm khuynh đảo, làm mưa, làm gió trong làng công nghệ. Và iphone là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên thế giới bởi tính năng ưu việt của nó.

5 years 8 months trước
by Mrlee

Cách thiết lập nhắc có cuộc gọi đến khi bạn không thể nghe trên iPhone

Đôi khi bạn nhận được những cuộc gọi tới điện thoại của bạn mà bạn không thể nghe (đang bận họp, đi trên đường...). Nếu bạn nhận được cuộc gọi điện thoại và bạn không thể trả lời nó, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập một lời nhắc nhở cuộc gọi trên iPhone của bạn để bạn để bạn không quên xem lại cuộc gọi đó.

6 years 1 month trước
by Mrlee

Hướng dẫn loại bỏ đối tượng trong hình ảnh bằng cách sử dụng iPhone

Việc loại bỏ một đối tượng nào đó không cần thiết có trong hình ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở lên đẹp hơn. Nếu như bình thường bạn muốn loại bỏ một đối tượng nào đó trong hình thì bạn cần có một máy tính và phần mềm Photoshop. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện thao tác loại bỏ đối tượng trong hình ảnh bằng cách sử dụng ngón tay của bạn và trên chính chiếc iPhone của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng TouchRetouch.

6 years 1 month trước
by Mrlee

Hướng dẫn download và cài đặt iOS 10.3.3 trên iPhone, iPad và iPod touch

Apple vừa phát hành iOS 10.3.3 trong đó bao gồm sửa một số lỗi và cải tiến bảo mật của iPhone, iPad và iPod touch. Apple đã tiết lộ trong các tài liệu bảo mật của mình rằng iOS 10.3.3 bao gồm bản vá cho lỗ hổng mà dựa vào đó hacker có thể chạy một mã tùy ý trên chip Wifi. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách cài đặt iOS 10.3.3 thì hãy làm theo các bước hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới đây.

6 years 1 month trước
by Mrlee

Làm cách nào để chia sẻ vị trí của bạn bằng cách sử dụng WhatsApp trên iPhone

WhatsApp không ngừng cập nhật các tính năng mới trong những năm qua và đã trở thành một ứng dụng nhắn tin lớn, được hơn 1.2 tỷ người dùng và đang hoạt động hàng tháng. App cho phép bạn chia sẻ tin nhắn, hình ảnh, tài liệu, video, đặt cuộc gọi thoại hoặc video...

6 years 1 month trước
by Mrlee

Hướng dẫn cài đặt tất cả font chữ trên iPhone và iPad

Chia sẻ cách thức cài đặt trọn bộ font chứ trên thiết bị iphone và ipad hiện nay, bạn sẽ có tất cả các phông chữ mà không cần cydia. Rất dễ dàng thực hiện trên tất cả các phiên bản ios mới cập nhật.

6 years 1 month trước
by zero

Hướng dẫn jailbreak iOS 6.0.1 bằng RedSn0w

Hiện nay chúng ta đã có thể jailbreak các thiết bị sử dụng iOS 6.0.1 bằng cách sử dụng RedSn0w phiên bản 0.9.15b3, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 - 9.3.3 với Pangu

Pangu đã phát hành phiên bản tiếng Anh cho công cụ Jailbreak iOS 9.3.3, phiên bản này có cùng chức năng với công cụ jailbrack phiên bản tiếng Trung Quốc đã được Pangu phát hành vào ngày 24/6/2016.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Pangu đã phát hành công cụ jailberak cho iOS 9.1

Pangu đã phát hành công cụ jailbreak cho các thiết bị chạy iOS 9.1 với phiên bản Pangu 1.3.0. Việc jailbreak chỉ tương thích với các thiết bị 64bit bao gồm iPhone 5S và iPad Mini 2 trở lên.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 9 với Pangu

Như chúng tôi đã nói với bạn, công cụ Jailbreak Pangu dành cho cho iOS 9 đã được một thời gian. Chúng tôi thử nghiệm nó với iPhone 6S của chúng tôi và đã có thể jailbreak đồng thời tải Cydia thành công. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để làm như vậy.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.1.3 - 8.4 với TaiG 2.2.0

TaiG 2.2.0 đã phát hành được một thời gian, và nó hỗ trợ cho iOS 8.4. Giống như các phiên bản trước đó của công cụ TaiG, phiên bản này chỉ dành cho hệ điều hành Windows, vì vậy bạn sẽ cần phải sử dụng một máy tính cài hệ điều hành Windows hoặc một máy ảo.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.1.1 and iOS 8.1.2 với TaiG

iOS 8.1.1 là bây giờ chính thức bị jailbreak, và đó là một trong những jailbreaks dễ nhất mà tôi đã từng thử trong quá trình jailbreak các thiết bị iOS từ trước tới nay. Và lần này, các đội TaiG, không phải là đội Pangu, chịu trách nhiệm về việc jailbreak iOS 8.1.1, được phát hành cho người dùng Windows.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Download tools jailbreak , iOS firmwares, và nhiều tiện ích khác

Chào mừng bạn đến mục download các tiện ích dành cho iOS của thuthuattienich.vn. Trang này cung cấp mọi firmware iOS, liên kết tải về các công cụ Jailbreak như, Evasi0n, Absinthe, RedSn0w, vv, cũng như liên kết với một số phần mềm cần thiết có trên website.
6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 8-8.1 bằng Pangu 1.1.0 trên Windows

Nếu như bạn chưa jailbreak iOS 8, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Pangu 1.1.0 sẽ giúp bạn nhanh chóng jailbreak các thiết bị chạy iOS 8-8.1 chỉ với 8 bước đơn giản.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 7.1.x với Pangu 1.1 trên Windows

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị chạy iOS 7.1.x và muốn jailbreak thì đây chính là bài viết bạn cần đọc, các thiết bị chạy iOS 7.1.x giờ đây đã có thể jailbreak dễ dàng với Pangu 1.1 trên hệ điều hành Windows.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Jailbreak là gì? có nên jailbreak iphone và các thiết bị iOS?

Khi bạn sử dụng iPhone hoặc một số thiết bị chạy hệ điều hành iOS bạn không thể cài được một số game hack, game mode, khi đó bạn thường nhận được lời khuyên là phải jailbreak máy. Vậy jailbreak có nghĩa là gì?

6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn jailbreak iOS 7 sử dụng evasi0n7

Như chúng ta đã biết, evad3rs đã phát hành một công cụ jailbreak mới gọi là evasi0n7 , và nó cho phép bạn dễ dàng Jailbreak iOS 7. Tin tốt là nó hoạt động tốt với các thiết bị chạy iOS 7, trong đó bao gồm iOS 7.0.1, iOS 7.0.2, iOS 7.0.3, 7.0.4, 7.0.5 và 7.0.6 (iOS 7.1 không thể được jaillbreak tại thời điểm này).

6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn sử dụng VSCO đầy đủ và chi tiết

Có thể nói VSCO là ứng dụng photography được sử dụng nhiều nhất trên các dòng điện thoại smarthphone. Khi sử dụng VSCO bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng tùy chỉnh bổ xung trên camera mà mặc định không có, giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh tuyệt đẹp. Mỗi khi có được bức hình ưng ý bạn có thể sử dụng tính năng mạng xã hội của VSCO để chia sẻ và thảo luận với cộng đồng cùng sở thích chụp ảnh di động trên toàn thế giới. Việc sử dụng VSCO khá đơn giản tuy nhiên để có được những tấm hình đẹp bạn cần nắm chắc cách sử dụng. bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn dưới đây.​

6 years 10 months trước
by Mrlee