Cách kiểm tra imei iPhone chính xác nhất hiện nay

Như các bạn đã biết apple đang làm khuynh đảo, làm mưa, làm gió trong làng công nghệ. Và iphone là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên thế giới bởi tính năng ưu việt của nó.

Thế nhưng,bạn có sợ đồ trung quốc về bị nổ không? Đùa thôi chứ có nhiều iphone giá rất rẻ không rõ nguồn gốc, bị  làm giả, đánh tráo sản phẩm cũng khá là nguy hiểm. Do đó, bạn cần biết cách check imei Phone để đảm bảo rằng sản phẩm là hàng thật. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các cách check imei iphone nhanh, an toàn, chính xác nhất cho bạn.
Để chắc chắn rằng sản phẩm mình cầm trong tay là hàng chính hãng. Thì mei là viết tắt của cụm từ International Mobile Equipment Identity, là mã số nhận dạng quốc tế của từng thiết bị di động, mỗi máy 1 số như số chứng minh thư của ta không lẫn vào đâu được. Check emei sẽ giúp bạn nắm được các thông tin quan trọng của dế yêu của mình.
Đầu tiên bạn phải lấy số emei của iphone mình như sau:
Kiểm tra số emei bằng cú pháp đơn giản  
Từ màn hình chính, bạn chọn biểu tượng Phone (điện thoại) rồi chọn Keypad (bàn phím) sau đó nhập cú pháp *#06# rồi bấm OK. Hoặc truy cập vào bộ nhớ để lấy 15 chữ số emei bằng cách vào cài đặt(setting) chọn cài đặt chung (general) tiếp là chọn giới thiệu( about) để thấy  số imei bạn kéo xuống. Riêng đối với ip 4 bạn xem số emei trên khay sim máy, hoặc ip khác cũng có thể xem trên mặt sau của máy.
Cách 1
sử dụng iunlocker - web check imei iphone miễn phí
Đây là phương án khá hữu hiệu, nhanh chóng mà dễ dàng thực hiện
Bạn vào trưc tiếp trình duyệt web theo đường link sau: http://iunlocker.net/check_imei.php.
Nó sẽ hiện ra giao diện  như sau 
 

Tiếp đó, bạn nhập imei iPhone của bạn vào rồi ấn vào check .
Ngay sau đó, giao dện sẽ hiện ra gồm các thông tin về sản sản phẩm gồm tên máy iPhone và số serial. Hay tình trạng Active của máy cũng như thời gian bảo hành kĩ thuật của Apple sẽ hiển thị .
Cách thứ 2: iphoneimei - web check imei iphone lock hay world
Tương tự như trên, đây cũng là trang web trực tuyến cung cấp dịch vụ check emei iphone chính xác nhất.
Bước 1: bạn vào trình duyệt web trực tuyến hoặc theo đường link sau http://iphoneimei.info/
Bước 2: nhập số emei của iphone mình đã tra cứu theo cú pháp hướng dẫn trên vào ô trên giao diện như hình dưới đây.

 

Bước 3: nhấn vào dấu mũi tên ngay lập tức các thông số của iPhone bạn của bạn là loc hay word,ngày kích hoạt hệ thống trên iphone , cũng như web check được xem iPhone bạn có để chế độ Fin my iPhone hay không. Có thể nói đây cũng là cách đơn giản và dễ thao tác nhanh gọn bậc nhất.
Cách thứ 3:apple - web check imei chính chủ
Cũng tương tự như 2 trang web trên,
Buwowcs1: bạn truy cập trực tiếp vào trang web trên trình duyệt theo đường link sau: https://checkcoverage.apple.com/vn/en/ để sau đó xuất hiện giao diện như thế này  

Bước 2:sau đó bạn nhập số imei đồng thời điền mã captcha rồi nhấn  Continue .
Bước 3: Kết quả hiện ra cho bạn biết được bảo hành đã kết thúc chưa.
Tóm lại trên đây là những trang web uy tín, tuyệt mật cũng như độ chính xác cao để bạn khẳng định rằng sản phẩm của mình cầm trên tay là xuất xứ chính hãng của apple. Hãy thử nhé, bởi nó miễn phí, nhanh gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của máy.