Hướng dẫn loại bỏ đối tượng trong hình ảnh bằng cách sử dụng iPhone

Việc loại bỏ một đối tượng nào đó không cần thiết có trong hình ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở lên đẹp hơn. Nếu như bình thường bạn muốn loại bỏ một đối tượng nào đó trong hình thì bạn cần có một máy tính và phần mềm Photoshop. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện thao tác loại bỏ đối tượng trong hình ảnh bằng cách sử dụng ngón tay của bạn và trên chính chiếc iPhone của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng TouchRetouch.

TouchRetouch là ứng dụng có giá 1.99$ và theo mình thì cái giá đó hoàn toàn xứng đáng. đây là một ứng dụng khá thông minh. TouchRetouch có nhiều chế độ khác nhau trong đó Object Removal sẽ cho phép bạn làm nổi bật đối tượng mà bạn muốn laoij bỏ hoàn toàn từ hình ảnh. Tính năng Removal sẽ cho phép bạn chọn dòng từ hình ảnh để loại bỏ, ngoài ra công cụ Clone sẽ giúp bạn vẽ lên một phần của hình ảnh bằng cách lấy các bối cảnh xung quanh.

Download TouchRetouch (1.99$)

Xóa bỏ đối tượng trong ảnh bằng cách sử dụng iPhone

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng, click vào Album và chọn một bức ảnh cần loại bỏ đối tượng.

Bước 2: Phóng to vào một phần của bức ảnh mà bạn muốn loại bỏ.

Bước 3: Click vào Opject Removal. Mặc định tính năng bàn chải sẽ được chọn. Bây giờ bạn cần quét lên đối tượng sau đó click vào Go.

Bước 4: Các đối tượng đã được loại bỏ. Nếu vẫn còn một số đối tượng chưa được xóa hết, bạn quét qua nó một lần nữa. Ngoài ra bạn có thể nhấn vào nút Undo từ thanh trên cùng để quay lại bước trước để thực hiện lại nếu quá trình làm bị lỗi.

Bước 5: Khi bạn đã cảm thấy hài lòng với hình ảnh của bạn, hãy nhấn vào nút Share và tùy chọn Gallery để lưu ảnh vào thư viện ảnh của bạn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng công cụ Lasso để chọn chính xác khu vực bạn cần loại bỏ. Các tùy chọn khác như Quick Repair hoặc Line Removal cũng có tính năng tượng tự.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách loại bỏ đối tượng bằng cách sử dụng ứng dụng TouchRetouch rồi đấy, phần mềm chỉ có giá 1.99$ ~ 45.000đ nhưng thật đáng giá phải không nào? Chúc bạn thành công!