Làm thế nào để chặn cuộc gọi và tin nhắn văn bản trên iPhone với các phiên bản ios mới

Hướng dẫn sử dụng tính năng chặn các cuộc gọi và tin nhắn trên iphone nhanh và hoàn toàn dễ dàng. Không cần cài đặt phần mềm khi sử dụng.

Hầu như tất cả mọi người sẽ có những lúc không muốn nói chuyện với một ai đó. đó là khi gặp các vấn đề trong công việc, hay một số điện thoại mời chào dịch vụ khá là nhiều và bạn muốn chặn cuộc gọi từ những số đó. Nếu bạn đã có một chiếc iPhone chạy iOS 7, hoặc cao hơn, bây giờ bạn có thể chặn cuộc gọi, nội dung và yêu cầu FaceTime.

IOS 6, Apple giới thiệu tính năng không quấy rầy, một tính năng cho phép bạn chặn tất cả cuộc gọi, thông báo và khác phiền trong thời gian được xác định khoảng thời gian của thời gian.
Trong bài viết này chia sẻ cách thức chặn cuộc gọi, từng đoạn tin nhắn từ các số được đưa vào danh sách hạn chế.

Đây là cách bạn làm điều đó: 
Mở ứng dụng Cài đặt 
Nhấn trên Điện thoại 
Nhấn vào Blocked 
Bấm Add New 
Duyệt hay tìm kiếm danh sách địa chỉ liên lạc của bạn cho người mà bạn muốn chặn (đây là một điều quan trọng cần lưu ý: bạn chỉ có thể chặn những người trong của bạn sổ địa chỉ). 
Khi bạn tìm thấy chúng, hãy nhấp vào tên của họ 
Trên màn hình bị chặn, bạn sẽ thấy tất cả những thứ bạn đã bị chặn cho người này: điện thoại, email, vv Nếu bạn hài lòng với khung cảnh đó, không có gì khác để làm, không có gì để tiết kiệm. Người đó bị chặn.

Chặn cuộc gọi trong iOS 6
Yêu cầu kỹ thuật mô tả ở trên iOS 7 và, thật không may, có thực sự không có cách nào để chặn cuộc gọi trên iPhone của bạn nếu bạn đang chạy iOS 6 hoặc sớm hơn. Hệ điều hành chỉ cần không có tính năng và ứng dụng được liệt kê tại các cửa hàng ứng dụng chặn cuộc gọi không hiệu quả và nghi ngờ.

Nếu bạn đang trên iOS 6 và muốn chặn cuộc gọi, đặt cược tốt nhất của bạn là để liên lạc với công ty điện thoại của bạn để tìm ra những lựa chọn mà họ cung cấp. Một số cho phép bạn chặn thiết lập danh sách số điện thoại miễn phí, trong khi những người khác tính phí cho dịch vụ.

Những gì bị chặn
Các loại giao tiếp mà bị chặn phụ thuộc vào những thông tin gì bạn có cho người này trong sổ địa chỉ của bạn.

Nếu bạn có số điện thoại của họ, họ sẽ bị chặn gọi bạn, đặt cuộc gọi FaceTime hoặc gửi cho bạn văn bản từ số điện thoại đó.
Nếu bạn có địa chỉ email của họ, họ sẽ bị cấm từ nhắn tin bạn qua iMessage hoặc đặt FaceTime cuộc gọi bằng cách sử dụng một địa chỉ email. 
Bất cứ điều gì bạn chặn, các thiết lập chỉ áp dụng cho người sử dụng các ứng dụng điện thoại, tin nhắn và FaceTime được xây dựng trong mà đi kèm với iPhone. Nếu bạn sử dụng ứng dụng bên thứ ba cho một số hoặc tất cả các tính năng, iPhone của bạn sẽ không thể để khối người từ liên hệ với bạn (mặc dù các ứng dụng khác có thể có của riêng của họ tính năng chặn).

Hiện, khối này Email?

Nếu bạn thực sự không muốn nghe từ một ai đó ở tất cả, nó là quan trọng để hiểu rằng ngăn chặn các cuộc gọi của họ và các văn bản không ngăn cản họ gửi email cho bạn. Bạn không thể ngăn chặn một người nào đó gửi cho bạn thư vật lý, nhưng có một số cách để ngăn chặn người gửi email cho bạn — không chỉ từ các thiết lập trong iOS. Chuyên viên Email About.com có một số lời khuyên cho các dịch vụ email phổ biến mà bạn có thể tìm thấy hữu ích:

  • Chặn email trong Gmail
  • Chặn email trong Yahoo Mail
  • Chặn email trong Outlook.com

Làm thế nào để chặn cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại và các con số không biết
Kể từ khi một số cần phải trong ứng dụng danh bạ của bạn để bị chặn, làm thế nào làm bạn chặn tiếp thị qua điện thoại và những người khác những người có chỉ gọi là một lần, nhưng những người bạn không muốn nói chuyện với một lần nữa?
Nó là khá đơn giản:
Khai thác các ứng dụng điện thoại 
Bấm vào menu Recents ở dưới cùng
Tìm số điện thoại bạn muốn chặn
Tôi bấm vào biểu tượng
Nhấn và giữ để dưới cùng của màn hình và bấm Block This Caller
Một trình đơn bật lên yêu cầu bạn xác nhận chặn. Hoặc bấm vào khối liên hệ xác nhận hoặc hủy bỏ.
Trên iPod touch và iPad
Chặn cuộc gọi và nội dung hoạt động hơi khác nhau trên iPod touch và iPad. Quá trình để ngăn chặn một người nào đó là như nhau, nhưng kết quả không phải là khá giống nhau. Điều này là bởi vì không phải của các thiết bị có một điện thoại. Vì vậy, bạn không thể chặn cuộc gọi, nhưng ngăn chặn người dùng có thể vẫn còn ngăn cản họ nhắn tin hoặc FaceTiming bạn.

Làm gì chặn người xem?
Một trong những điều lớn nhất về tính năng này là rằng những người bạn đã chặn sẽ không có ý tưởng bạn đã thực hiện nó. Đó là bởi vì khi họ gọi cho bạn, cuộc gọi của họ sẽ đi đến hộp thư thoại. Cùng với văn bản của họ: họ sẽ không thấy bất kỳ dấu hiệu của văn bản đã không đi qua. Với họ, tất cả mọi thứ sẽ dường như bình thường.

Thậm chí tốt hơn? Bạn vẫn có thể gọi điện thoại hoặc văn bản đó, nếu bạn muốn, mà không thay đổi thiết đặt chặn của bạn.

Làm thế nào để bỏ cấm các cuộc gọi và các văn bản
Nếu bạn thay đổi tâm trí của bạn về chặn người nào đó, loại bỏ chúng khỏi danh sách bị chặn của bạn là đơn giản:
Bấm vào cài đặt
Nhấn điện thoại
Nhấn Blocked
Bấm vào chỉnh sửa
Khai thác trên vòng tròn màu đỏ bên cạnh tên của người mà bạn muốn bỏ chặn
Bấm vào bỏ chặn và điện thoại số hoặc địa chỉ email sẽ biến mất khỏi danh sách của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn cách thực hiện của T3i giúp các bạn đang sử dụng iphone có thể chủ động thao tác chặn cuộc gọi và tin nhắn hoàn toàn dễ dàng.