02/08/17
Mrlee

Sở thích nghe nhạc có lẽ là thú vui của hầu hết mọi người. Nó giúp con người ta thư giãn giải trí sau những căng thẳng áp lực cuộc sống. Và đôi lúc bạn cũng muốn tự mình cắt một đoạn nhạc mà mình yêu thích trong một bài hát nào đó để làm nhạc chuông điện thoại của mình hay muốn ghép các đoạn nhạc mà mình yêu thích lại thành một bản nhạc mong phong cách riêng thì làm thế nào? Sau đây là tổng hợp những phần mềm cắt ghép nhạc mp3 đơn giản và đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm dưới đây để cắt nhạc làm nhạc chuông, các định dạng nhạc được hỗ trợ rất đa dạng như cắt nhạc mp3, wma... và một điểm rất thú vị đó là chúng hoàn toàn miễn phí.

Tải phần mềm cắt nhạc

Mp3DirectCut

Trial

Download Mp3DirectCut

Đứng đầu trong danh sách này là Mp3DirectCut - đây là phần mềm quá đỗi quen thuộc với những ai thường xuyên cắt ghép mp3 bởi cái tên đình đám và nổi bật này, nó cho phép bạn có thể thay đổi âm lượng, độ nhiều và chuẩn hóa của tập tin âm thanh. Hơn nữa, bạn có thể ghi âm tập tin mới để chèn vào tập tin âm thanh đang sửa đồng thời người sử dụng không cần giải mã tập tin âm thanh mà có thể sao chép, cắt, ghép, chỉnh sửa file nhạc trực tiếp. Bên cạnh đó khả năng lọc tạp âm,thay đổi âm lượng và chuẩn hóa cực cao.

Thêm vào đó là mp3DirectCut là phần mềm có giao diện thân thiện,dễ sử dụng cực kì gọn nhẹ mang lại hiệu quả cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng.Còn chần chừ gì nữa mà không tải phần mềm về để trải nghiệm trong khi nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí   

 


MP3 Splitter & Joiner

Trial

Download MP3 Splitter & Joiner

Có thể thấy đây là phần mềm mang lại nhiều tính năng hơn cả, hỗ trợ đắc lực cho việc cắt ghép nhạc mp3. MP3 Splitter & Joiner giúp bạn đặc biệt giới trẻ ngày nay muốn cắt đoạn nhạc để ghép vào những tiểu phẩm hay video hoặc tạo ra nhiều bản nhạc chuông hay, hấp dẫn cho các dòng điện thoại cảm ứng hiện nay như Samsung Galaxy, Oppo, HTC. Các file mp3 có dung lượng lớn sẽ được cắt thành các file mp3 nhỏ hơn, dễ dàng quản lý. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bản nhạc độc đáo, mới lạ, hấp dẫn hay từ việc ghép nối các file nhạc lại và bên cạnh đó tốc độ diễn ra nhanh chóng, chất lượng âm thanh được giữ nguyên so với chất lượng của file mp3 gốc.

Ngoài ra đây là phần mềm có giao diện rõ ràng, dễ sử dụng và không cần mã hóa mà vẫn chia tách, kết hợp các file mp3. Nó còn có thể chèn đoạn im lặng phân cách cách các đoạn nhạc. Chỉ nhờ vào sự hỗ trợ của phần mềm này chúng ta sẽ nhanh chóng dễ dàng có những bản nhạc với chất lượng và hiệu quả nhất.

 


Free MP3 Cutter and Editor

Trial

Download Free MP3 Cutter and Editor

Tương tự mấy phần mềm trên đây cũng là  phần mềm hữu ích được nhiều người lựa chọn cài đặt. Phần mềm Free MP3 Cutter and Editor là giải pháp biên tập các tệp MP3 thật đơn giản, hữu hiệu.. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để cắt nhạc tạo nhạc chuông cho điện thoại. Phần mềm hỗ trợ định dạng MP3, WMA, ngoài ra có thể điều chỉnh âm lượng to, nhỏ linh hoạt tùy ý mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh.

Thật đơn giản để có bản nhạc hay làm nhạc chuông, nhạc báo thức. Tại sao không thử tải phần mềm này về để có những trải nghiệm thú vị? hơn nữa đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để cắt nhạc mp3.

 


Slice Audio Splitter

Miễn phí

Download Slice Audio Splitter

Khi nhắc đến phần mềm ghép file mp3 thì không thể không kể đến Slice Audio Splitter.Bởi vì đây là phần mềm giúp các bạn chia nhỏ các tập tin âm thanh dung lượng lớn với chất lượng tốt, định dạng mà nó tương tác tốt nhất là định dạng Mp3. Bạn có thể có ngay một bản nhạc độc đáo theo ý muốn khi tách ghép các file nhạc nhờ sự tương trợ của phần mềm này.Bên cạnh đó nó có dung lượng nhỏ,dễ cài đặt giao diện đẹp đồng thời cũng rất dễ sử dụng.Hỗ trợ nhiều tập tin và định dạng file khác nhau là một tính năng nổi bật của phần mềm này.
 Tất nhiên ngày càng có nhiều phần mềm ra đời với những cải tiến để phù hợp nhu cầu người dùng.Tuy nhiên những phần mềm miễn phí không tránh khỏi một số lỗi nhỏ.Thế nên khi lựa chọn để cài đặt phần mềm cũng cần cân nhắc đôi khi bỏ thêm một khoản phí nhỏ nhưng có được phần mềm  tuyệt vời hơn tùy vào khả năng và mong muốn của bản thân.

 


X-Wave MP3 Cutter Joiner 

Miễn phí

Download X-Wave MP3 Cutter Joiner

Có thể nói đây là phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên máy tính hot nhất hiện nay.Để cắt ghép file nhạc mp3 nhằm tạo ra những bản nhạc chuông hay mới lạ cho điện thoại thì đây là phần mềm hữu ích nhất.Hoặc có thể lồng ghép các file nhạc để tạo một bản nhạc hoàn chỉnh vối tốc độ nhanh nhất có thể. X-Wave MP3 Cutter Joiner là ứng dụng xử lí âm thanh mạnh mẽ có nhiều tính năng vượt trội.

Ngoài ra X Wave MP3 Cutter Joiner còn có chức năng ghi âm và chỉnh sửa các tập tin nhạc MP3.Chỉ  cần vài thao tác đơn giản như copy, paste,delete bạn dễ dàng chỉnh sửa,cắt,tách, ghép được file mp3 hoàn hảo bên cạnh đó hoàn toàn loại bỏ được những lời giới thiệu hay quảng cáo không cần thiết.

Mặc dù mất một khoản phí nhỏ nhưng đây là phần mềm đơn giản hữu ích dễ sử dụng có giao diện trực quan, thiết kế thân thiện nó chỉ 2,4MB chiếm rất ít tài nguyên bộ nhớ.

 


Merge MP3

Miễn phí

Download Merge MP3

Đây là phần mềm mang đến cho người dùng những tính năng hoàn hảo để phục vụ cho việc nối các đoạn hay file nhạc Mp3 với nhau hiệu quả và chuẩn xác nhất.Bạn có thể nghe liên tục các bài hát mình yêu thích không sợ bị ngắt quãng bằng việc ghép nối nhiều tập tin âm thanh mp3 nhờ sự hỗ trợ của phần mềm trên.Ngoài ra bạn có thể  yên tâm vì phần mềm ghép nối nhanh chóng ghép nối các tệp tin nhạc mp3 không bị giới hạn số lượng,dung lượng của file. Đây cũng là phần mềm tiện ích hoàn toàn miễn phí bạn không phải bỏ ra một khoản phí nào hết.