Merge MP3

Bản quyền:
Không
Phát hành:
The Shchuka's Place
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download Merge MP3

Cắt ghép file mp3

Có phải bạn đang tìm kiếm một phần mềm mà giúp mình kết hợp các tập tin tập tin âm thanh mp3 tại lại thành một bản hoàn chỉnh. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Merge MP3 là phần mềm giúp người dùng kết hợp ghép nối nhiều file âm thanh mp3 lại với nhau. Đây là phần mềm ghép nhạc miễn phí khá phổ biến được nhiều người tin tưởng và sử dụng để hỗ trợ cho công việc cũng như niềm đam mê của mình.

Giới thiệu phần mềm Merge Mp3

Merge MP3 sở hữu nhiều tính năng nhằm hỗ trợ cho người các tệp tin mp3 với số lượng, dung lượng lớn lại với nhau.Bên cạnh đó,bạn có thể theo dõi quản lí file mp3 của mình nhờ vào tính năng sắp xếp các file Mp3 được ghép nối theo trình tự của tên hay thời gian, kích cỡ của phần mềm.

Ngoài ra nếu bạn muốn gửi lời chúc mừng dưới dạng tập tin âm thanh để dành tặng bạn bè, người thân nhân dịp lễ đặc biệt thì Merge MP3 chính là phần mềm cứu rỗi giúp đỡ bạn. Không chứa các  thuật ngữ chuyên môn phức tạp hỗ trợ tối đa người dùng, bạn chỉ cần các thao tác đơn giản với chuột để có những tập tin ưa thích từ Windows Explorer, rất nhanh chóng tập tin mới sẽ được tạo ra. Hơn nữa phần mềm này có rất nhiều tính năng hữu ích với giao diện dễ nhìn.

Các đặc tính nổi bật của phần mềm Merge Mp3

Phần mềm Merge MP3 có nhiều ưu điểm nổi bật như là:cho phép người dùng xem thông tin về các file Mp3 được ghép nối một cách chi tiết, khi đã cài phần mềm về máy tính bạn sẽ sở hữu được những bản nhạc cực hay, độc đáo, hấp dẫn, chất lượng mà không phải lo lắng về thời gian ghép nối bởi tốc độ ghép nối các file nhạc Mp3 của phần mềm này rất cao và thực hiên ghép nối rất nhanh chóng.

Như đã nói ở trên tính năng ghép nối các tệp tin Mp3 không bị giới hạn bởi số lượng, dung lượng hay độ dài của các file Mp3 đó làm cho người dùng dễ dàng có những file nhạc mp3 nặng nhưng hay nhất có thể.

Ngoài ra nó còn hỗ trợ hiển thị hình ảnh được nhúng vào các file Mp3, kết hợp với đó là tính năng ghép nhạc, chuyển đổi định dạng cho PC.

Bạn thường hay nghe liên khúc hay nghe những bản nhạc, bài hát mà mình yêu thích luôn một thể không bị ngắt quãng, gián đoạn, nay sẽ dễ dàng hơn  có khi ghép nối nhiều tập tin MP3 lại với nhau thành một tập tin duy nhất để ghi lên đĩa CD nhờ vào phần mềm này. Merge MP3 là một phần mềm hoàn toàn miễn phí,bạn không cần bỏ ra một khoản phí nào cho nó mà vẫn dễ dàng ghép nối nhiều file nhạc MP3 lại với nhau chỉ với thao tác kéo thả chuột nhẹ nhàng.

Hơn thế nữa phần mềm có dung lượng cực nhỏ chỉ tầm 719 KB sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có những tập tin nhạc mp3 cực độc mà mình yêu thích. Bạn tiến hành giải nén tập tin ra và kích hoạt file MergeMP3 sau khi tải về để có thể để truy cập vào giao diện làm việc chính của phần mềm nhé.

Bên cạnh đó có các công cụ Include ID3 Tag hỗ trợ nếu bạn cần thêm thông tin vào các file nhạc như: tiêu đề album, nghệ sĩ, năm phát hành, thể loại nhạc. Ngoài ra khi dùng  phần mềm này bạn có thể lắng nghe album của mình bằng trình phát đa phương tiện ưa thích mà không hề bị ngắt ngoãng, đồng thời chất lượng âm thanh vân được giữ nguyên.

Merge MP3 là một phần mềm tốt bậc nhất

Không chỉ dễ sử dụng,nhỏ gọn dễ dùng  mà còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh tích hợp nhiều ưu điểm và có khả năng kết hợp nhiều tập tin âm thanh thành một file nhạc mp3 chất lượng toàn diện.

Hơn thế phần mềm kết hợp file MP3 này có giao diện đa ngôn ngữ, dễ nhìn, có nhiều tính năng tuyệt vời. Các bạn hoàn toàn có thể nghe được những file nhạc có dung lượng lên tới 2 GB nhờ sự hỗ trợ của phần mềm này cho các tập tin MP3, WMA và WAV. Thật hay ho,độc đáo và có ngay một phong cách rất nghệ sĩ khi đã có phần mềm này và những thao tác đơn giản.

Nếu như bạn đang cố gắng kết hợp để tạo một tập tin lớn rất hấp dẫn, lạ và  gọn gàng hơn, không bị gián đoạn để up lên mạng xã hội hay chia sẻ cho bạn bè, người thân thì Merge Mp3 là phần mềm ghép âm thanh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.Chất lượng âm thanh vẫn sống động, vẫn du dương trầm bổng như bản gốc.

Không bị tốn dung lượng lưu trữ trên máy tính,  giao diện đơn giản, người dùng dễ dàng thêm hoặc xóa các tập tin,cũng như  kết hợp và chuyển đổi định dạng của nó đồng thời hỗ trợ cho việc phát các định dạng âm thanh như là:Vorbis, AAC, AC3, ALAC, OGG, OGA, MP3, WAV...Hơn nữa nó còn chạy tốt trên các hệ điều hành từ   Win 7, 2000, Windows XP đến Win 10.

Với những đặc tính rất tuyệt trên Merge Mp3 đã có rất nhiều lượt download và được đánh giá cao từ phía người dùng.Hãy nhanh tay cài đặt nó về máy tính để có những trải nghiệm thú vị và được thư giãn thoải mái nhé!

Cũng có tính năng giống như Merge Mp3, Free MP3 Cutter and Editor là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa các file mp3 chuyên nghiệp. Nếu như Merger Mp3 vẫn chưa đáp ứng được các yêu cầu của bạn thì bạn có thể sử dụng Free MP3 Cutter and Editor bởi vì công cụ này cũng có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn trong việc ghép và nối file mp3 lại với nhau.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Merge MP3 2.8.1 build 1281 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Cắt ghép file mp3

Phần mềm quản lý video, xem video trực tuyến mạnh mẽ
Tính năng

Bao gồm hỗ trợ cho Series truyền hình . Tự động điền vào các chi tiết tập từ TheTVDB.com
Xem phim trực tiếp trong AMM (có thể được sử dụng như là một danh sách nhạc video).
Tự động tìm kiếm các hình ảnh diễn viên, tiểu sử và filmographies.
Tìm kiếm phim sử dụng các lĩnh vực khác nhau (tiêu đề, đạo diễn, năm, diễn viên, thể loại, tóm tắt, vv).
Quét ổ đĩa cứng của bạn cho các tập tin phim; thêm tất cả hoặc một vài lựa chọn trong chế độ hàng loạt.
Tải hình ảnh bìa lớn và áp phích DVD / Blu-ray từ cơ sở dữ liệu trực tuyến.
Chụp khung hình trực tiếp từ đĩa DVD hoặc file AVI và thêm chúng vào cơ sở dữ liệu phim .
Thêm DVD / Blu-ray sử dụng mã vạch phim UPC / EAN .
Nhập chi tiết về tự động từ IMDb (và cơ sở dữ liệu phim trực tuyến khác theo sự lựa chọn của bạn). cơ sở dữ liệu bổ sung có sẵn thông qua plug-ins.
DVD nhập khẩu / catalog Blu-ray từ các định dạng khác (CSV, EXCEL, hoặc chương trình tổ chức bộ phim khác) cho việc di chuyển dễ dàng.
Xuất dữ liệu sưu tập của bạn sang PDF, HTML, văn bản, CHM, hoặc EXCEL (mẫu có sẵn hoặc bạn có thể tạo riêng của bạn).
Đồng bộ sưu tập của bạn với iPhone, iPod, iPad và các thiết bị di động Android.
Duyệt bộ sưu tập của bạn thông qua một cái nhìn bảng tùy chỉnh.
Tạo báo cáo về bộ sưu tập của bạn sử dụng các điểm dữ liệu tùy chỉnh.
Thống kê bộ sưu tập truy cập thông qua một cái nhìn tổng quan rõ ràng của bạn tồn kho phim .
In một bản sao cứng của chi tiết bộ sưu tập của bạn bằng cách sử dụng được xây dựng trong trình soạn thảo báo cáo.
Chế độ mạng , cho phép bạn chia sẻ cơ sở dữ liệu sưu tập của bạn với mạng gia đình của bạn trên nhiều máy tính tại một thời điểm.
Đa cấp tùy chọn sao lưu tự động.
Bảo vệ mật khẩu.
Tạo hình ảnh với các chi tiết video cho phương tiện truyền thông phần cứng như Tvix hay Dune.
Tự động điền vào các chi tiết kỹ thuật cho các file video thông qua hỗ trợ MediaInfo.DLL.

Phần mềm convert video
Tính năng
Phần mềm convert video, nhạc
Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau
Có thể convert nhiều file cùng lúc
Hỗ trợ làm phụ đề cho video
Chuyển đổi tất cả các định dạng video chuyên nghiệp
Tính năng

Chuyển đổi giữa các định dạng 300 + miễn phí
Chuyển đổi video cho các thiết bị di động hơn
Chỉnh sửa video với mở đầu và kết thúc tiêu đề
Nâng cao chất lượng video trong bốn cách dễ dàng
Tải video trực tuyến để phát lại
Chơi đĩa Blu-ray, tập tin ISO và video
Tạo ra bất kỳ video vào đĩa DVD một cách dễ dàng
Ghi lại bất kỳ video và âm thanh êm