03/08/17
Mrlee

Hiện nay cùng với sự phát triển nhanh như vũ bão của khoa học công nghệ thì mỗi cá nhân đặc biệt là giới trẻ sở hữu ít nhất là một chiếc smart phone. Trào lưu nhắn tin gọi điện chat qua mạng trở nên vô cùng phổ biến cụ thể là messenger qua facebook,skype và tất nhiên không thể không kể đến zalo. Zalo là ứng dụng dễ sử dụng thuận lợi, tiện ích sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cũng như hướng dẫn các cách để đăng nhập zalo trên máy tính,điện thoại.

Zalo là phần mềm nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính

 
Để đăng nhập zalo trên máy tính trước tiên bạn cần tải Zalo về máy tính rồi tiến hành cài đặt

Nhiều người làm việc trên máy tính nhiều cả ngày nên để thuận tiện cho công việc như tải các file excel xuống nhanh hơn hay chat tiện hơn thì việc cài đặt đăng nhập zalo trên máy tính là rất cần thiết. Zalo cũng hoạt động khá ổn trên máy tính. Với những người đang làm việc tại các văn phòng, công sở thì phiên bản Zalo dành cho Windows hay Mac là lựa chọn không tồi để có thể sử dụng làm phương tiện liên lạc, giao tiếp mà không gây ồn ào, ảnh hưởng tới người khác. Bạn có thể đăng tải cảm xúc,đăng ảnh, trao đổi thông tin dữ liệu nhanh chóng nhờ các tiện ích mà Zalo cho PC hỗ trợ.
Chỉ vài thao tác đơn giản khi bạn đã cài đặt phần mềm này về máy tính thì chỉ cần  điền số điện thoại mật khẩu nữa là đã hoàn thành việc đăng nhập zalo trên máy tính. Lúc này tha hồ thoải mải chat trao đổi trên màn hình to thoáng dễ nhìn. Tuy nhiên nếu cùng một tài khoản này bạn đâng đăng nhập trên điện thoại thì sau khi nhập mật khẩu bạn còn phải nhập mật mã capcha họ cho sẵn để xác minh thông tin. Cuối cùng là đã nhanh chóng có zalo trên máy tính rồi thoải mải chat chit,gọi video cho bạn bè, người thân.

Để đăng nhập Zalo trên máy tính bạn chỉ việc cài đặt phần mềm Zalo sau đó nhập số điện thoại và mật khẩu rồi click vào Đăng nhập

 

Đăng nhập Zalo trên điện thoại

 

 

Đây có lẽ là việc rất quen thuộc mà rất nhiều người đang sử dụng tuy nhiên đối với một số bạn sử dụng zalo lần đầu sẽ không biết.Các bạn sẽ nhanh chóng thấy hình ảnh hay cảm xúc, nhật kí của bạn bè mình cũng như chat nói chuyện với những người mà đó là người thân,bạn bè thân thiết khi bạn có số điện thoại của họ đồng thời cập bạn để chế độ nhật danh bạ.
Rất đơn giản chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng bạn có thể kết nối trò chuyện bạn bè ngay. Đăng nhập Zalo trên điện thoại có lẽ là cách thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi đơn giản khác với  facebook thì zalo có lượt like kèm bình luận sẽ được kín đáo hơn không ai ngoài bạn bè chung biết được.Cách đăng nhập zalo trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone cũng rất dễ thực hiện.
Đăng nhập Zalo trên điện thoại Android hay trên iphone đều khá đơn giản chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu được thiết lập ban đầu để đăng nhập sau khi  bạn đã đăng ký Zalo trên điện thoại. Đây là cách nhanh để có thể kết nối liên lạc với bạn bè người thân.Nó không chỉ là một công cụ đắc lực trong việc giúp giao tiếp, liên lạc trở nên tiết kiệm, hiệu quả, nhanh chóng và đặc biệt nó có tính ưu việt khác so với facebook,tiwer.

 

Đăng nhập zalo trên trình duyệt

Không cần có phần mềm Zalo nhưng bạn vẫn có thể chat, gửi file, gửi ảnh cho bạn bè được đó là nhờ vào nhiều ứng dụng chat miễn phí được cung cấp bởi phiên bản web cho sản phẩm của mình (ngoài Skype và Telegram...).Chỉ đơn giản đó là truy cập trực tiếp vào trang web của Zalo. Nó sẽ cung cấp một cách liên lạc qua công cụ này cực kỳ hữu dụng.
Các thao tác để đăng nhập vào zalo vẫn rất đơn giản chỉ cần điền số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo và mật khẩu vào rồi chọn mục đăng nhập màu xanh bên dưới.Thế là bạn hoàn toàn xài zalo một cách thoải mải. Bởi đây là ứng dụng hàng đầu hỗ trợ rất tốt cho bạn đặc biệt trong việc nhắn tin miễn phí.
Chắc có lẽ các bạn đã hiểu và biết cách nhiều cách đăng nhập zalo khác nhau trên máy tính cũng như trên điện thoại để từ đó đăng nhập vào zalo một cách nhanh gọn, đơn giản,hiệu quả nhất, Ngoài ra còn rất nhiều tính năng và cách dùng Zalo thú vị, vui nhộn mà nhiều người dùng chưa nắm được hết, đặc biệt khi họ nhắn tin với bạn bè, dùng Zalo với các icon, sticker biểu cảm hài hước hoặc câu lệnh giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn, chắc hẳn bạn sẽ muốn thử. Bên cạnh đó tin nhắn đến giữa cuộc trò chuyện bằng zalo đến nhanh hơn là từ messenger. Hãyđăng nhập tài khoản để cùng thử và trải nghiệm những điều lí thú, hấp dẫn mà zalo mang lại nhé