Skype

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Microsoft
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Skype

 • Chat, gọi điện, video call với bạn bè
 • Thu âm cuộc gọi
 • Hiển thị trạng thái người dùng
 • Chia sẻ dữ liệu

Download Skype

Ứng dụng chat và gọi điện

Skype là phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí, có chức năng gần giống như một mạng xã hội. Với Skype bạn có thể gọi điện, chat hay nhắn tin từ máy tính sang các thiết bị di động hoặc từ các thiết bị di động sang máy tính một cách nhanh chóng. Nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến nên đường truyền của Skype luôn giữ được sự ổn định cao nên chất lượng hình ảnh, âm thanh của skype luôn được giữ ở mức tuyệt hảo nhất. Nếu bạn có nhu cầu liên lạc với bạn bè, người thân ở khoảng cách địa lý xa thì Skype xứng đáng là phần mềm nên có trong máy tính, điện thoại của bạn.

Ngày nay, các thiết bị công nghệ hiện đại ngày càng phổ biến kéo theo các công cụ, phần mềm hữu ích ra đời. Và Skypelà ứng dụng cung cấp tính năng nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí với chất lượng tốt, đặc biệt hữu ích với các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ dữ liệu trực tuyến...

Skype hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người dùng bởi là 1 công cụ quen thuộc, là phần mềm chat đầu tiên đi tiên phong trong việc kết nối, chia sẻ thông qua Internet. Cùng với sự ra đời của Messenger, Viber, Zalo, Tango, thì skupe vẫn có chỗ đứng trong lòng người dùng và chứng tỏ khả năng hữu hiệu của mình.

Giới thiệu phần mềm Skype

Skype có rất nhiều phiên bản dành cho web, cho PC và cho các nền tảng di động. Skype từ khi ra đời đã làm nên điều tuyệt vời cho người sử dụng khiến họ rất ưa thích, hài lòng. Nó trở thành phần mềm video call, gọi điện, chat họp trực tuyến miễn phí và phổ biến trên toàn thế giới. Là ứng dụng hoàn hảo cho những ai phải thường xuyên làm việc hội họp, công tác ở nước ngoài hay cách xa về địa lý.

Một khi đã cài skype lên thiết bị của bạn như PC, Laptop, Android, iOS, Macbook và có kết nối internetthì dễ dàng để liên lạc trực tuyến nói chuyện, tán gẫu thả ga với người thân, bạn bè, không chỉ nhìn thấy người nói chuyện với mình mà cả những gì họ đang làm rõ nét, chân thực. Skype là phần mềm chat đa nền tảng với các tính năng kết nối với đường truyền ổn định.

Phần mềm chat thú vị dành cho mọi người

Không chỉ là ứng dụng tán gẫu phổ biển, chuyện trò khi ở xa mà phần mềm này còn hỗ trợ rất tốt cho các doanh nhân trong các cuộc hội thảo, họp trực tuyến hay chia sẻ những dữ liệu cho các thành viên trong cùng nhóm. Đây là sự lựa chọn thông minh, cho bạn những trải nghiệm cực kì hấp dẫn.

Ngày nay, messenger trên facebook, zalo, twier, viber đã đều cho phép người dùng gọi video trực tuyến những skype cũng đã không bị bỏ quên do nó luôn nâng cấp, cải tiến, hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu người dùng. Và phiên bản 7.40.32.103 đã loại bỏ quảng cáo khó chịu hoàn toàn trên ứng dụng cũng như cải thiện tốc độ gửi ảnh, gửi file dữ liệu nhanh nhất.

Cái tên Skype đã khẳng định danh tiếng của mình trên trường quốc tế. Là một phần mềm chat được nhiều dùng nhất. Ngoài ra,nó tích hợp nhiều icon, sticker hay là biểu tượng ngộ nghĩnh thay cho lời nói hay ý muốn thổ lộ tình cảm. Thật tuyệt khi vừa chat, nói chuyện, tám với người thân, bạn bè mà  việc chia sẻ file trực tuyến nhanh hơn.

Ưu điểm của Skype

Sở hữu giao diện độc, đẹp cũng như chứa các tính năngnhư các phần mềm chat khác. Hơn nữa, chất lượng gọi video ổn định. Bên cạnh đó, chat nhóm trao đổi thông tin, dữ liệu ũng là tính năng rất được người dùng ưa thích. Không chỉ vậy bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Microsoft.

Ngoài ra, việc tải skype khá nhanh, đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí không chỉ để chat, nhắn tin bình thường, mà còn giúp giảm thời gian, chi phí đi lại khi trao đổi cuộc họp trực tiếp trong giờ làm việc qua skype với chất lượng am thanh, hình ảnh tốt, ổn định.Phần mềm này còn hỗ trợ các thiết bị Android, iOS, WinPhone, Mac.

Những tính năng chính của Skype.

Không chỉ tích hợp những điều thú vị như đã nói trêncác bạn sẽ yên tâm bởi giao tiếp an toàn, đảm bảo. Do đó các cuộc họp mật, họp kín trao đổi của thương nhân hoàn toàn trực tuyến mà không lo bị lộ, bị phát tán ra ngoài. Nhờ Skype sử dụng những kỹ thuật mã hóa mạnh mẽ hiện đại và đúng đắn nhất.

Nhắn tin Videocũng là tính năng mới nhất của ông cụ này, Skype nay đã cho phép gửi tin nhắn bằng video, bạn hoàn toàn quay cảnh dã ngoại, cảnh chia tay...bất cú thứ gì quay được rồi gửi đi thay vì phải ngồi gõ văn bản kể chi tiết.

Thu âm lại các cuộc gọi hay cuộc đàm thoại. Đây cũng là tính năng khá mới mẻ lưu giữ lại những cuộc gọi quan trọng. Giống như chấm xanh trong facebook thì skype cũng hiển thị trạng thái của người sử dụng khi đang online. Hơn thế, tài khoản Skype của bạn có thể thay đổi hay chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình. 

Skype rất mạnh trong việc hỗ trợ chat, gọi điện đến các thiết bị di động nên những nhà thiết kế web thường tích hợp ứng dụng gọi điện, chat của Skype trong website của họ để có thể hỗ trợ người dùng được tốt hơn, mang lại hiệu quả vô cùng lớn.
Không chỉ những nhà thiết kế web mà ngay cả các chủ doanh nghiệp, các tổ chức thường xuyên tổ chức các cuộc họp cũng hay dùng Skype để trao đổi công việc, giúp giảm thiểu thời gian di chuyển đồng thời dễ dàng chia sẻ dữ liệu, ý tưởng với nhau một cách nhanh chóng nhất.
Skype  là một trong những phần mềm hỗ trợ chat, nhắn tin, gọi điện hàng đầu hiện nay. Ứng dụng có trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Web, Android, iOS... nên được rất nhều người dùng đón nhận. Kể từ thời kỳ thoái trào của Yahoo thì Skype  đã nổi lên là phần mềm được tạo ra để hướng tới người dùng. Với Skype người dùng có thể tạo ra các groups với số lượng người nói chuyện cùng lúc không giới hạn, một tính năng vô cùng hữu ích mà trước đây trên Yahoo bị hạn chế khá nhiều.
Trong quá trình sử dụng Skype nếu bạn cần gửi file cho bạn chat của mình bạn có thể sử dụng chức năng đính kèm rất thuận tiện, các tập dữ liệu sẽ được gửi tới bạn bè của bạn với tốc độ nhanh và vô cùng ổn định, ít lỗi hơn so với các phần mềm chat tương tự khác, giúp ích rất nhiều cho người sử dụng vì mục đích công việc. Một điểm cộng nữa của Skype  đó là việc chịu khó đầu tư tìm hiểu, không ngừng nâng cấp phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng.
Bạn có thể thoải mái chat, nói chuyện với nhiều bạn bè cùng một lúc trên Skype  mà không hề tốn diện tích màn hình. Skype  được hỗ trợ nói chuyện trực tuyến thông qua Microphone của máy tính hay mic của các thiết bị đi động, bạn cũng có thể chat video call qua camera hoặc webcam, một chức năng mà trước đây chỉ là mơ ước của đại đa số mọi người. Chất lượng Video Call hay gọi điện của Skype  đều tốt hơn hẳn so với nhiều phần mềm khác, tín hiệu luôn giữ được độ ổn định cao.
 • Hướng dẫn cài đặt Skype

  Để cài đặt Skype trước tiên chúng ta cần download Skype về máy tính, sau đó click đúp để bắt đầu cài đặt

  Bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt sau đó click Tôi đồng ý - tiếp theo

  Click Tiếp tục

  Tại bước này Skype mặc định sẽ tích vào ô Đặt Bing và đặt MSN làm công cụ tìm kiếm, bạn bỏ tích ở 2 ô đó đi, click Tiếp tục

  Sau khi cài đặt xong màn hình đăng nhập của Skype sẽ hiển thị lên, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Skype sẵn có hoặc tài khoản Microsoft, nếu chưa có tài khoản bạn click vào Tạo một tài khoản để đăng ký tài khoản mới.

Add comment

Log in or register to post comments
Ứng dụng chat và gọi điện
Tính năng:
 • Chat, gọi điện, video call với bạn bè
 • Thu âm cuộc gọi
 • Hiển thị trạng thái người dùng
 • Chia sẻ dữ liệu

Phần mềm Chuyển đổi EML sang PST
Tính năng

-    Hỗ trợ email EML từ các ứng dụng: Windows 7 Mail, Windows Vista Mail, Outlook Express, Thunderbird, Eudora…
-    Cho phép chuyển đổi cùng lúc nhiều email EML một cách chính xác và nhanh chóng.
-    Bảo đảm giữ nguyên nội dung của email EML sau khi chuyển đổi.

Phần mềm chát trực tuyến trên máy tính phổ biến
Tính năng

- Tán gẫu với người khác bằng nhiều tài khoản khác nhau.
- Kết nối với nhiều ứng dụng chat phổ biến.
- Quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc.
- Nói chuyện đồng thời với nhiều người.
- Bao gồm nhiều tính năng của những ứng dụng chat thông thường.
- Tạo chat nhóm.
- Kiểm tra và phát hiện lỗi chính tả.
- Hỗ trợ nhiều plug-in khác nhau.

Phần mềm chuyên bảo vệ thông tin trong email
Tính năng

MailStore Server có nhiệm vụ bảo vệ các tin trong email bằng phương pháp sao lưu những email này trong kho lưu trữ trung tâm.

Ngoài ra, có thể truy cấp với bất kỳ tài khoản email nào khi đã lưu, cho phép thiết lập phương thức kết nối với email… và hoạt động sao lưu email theo cơ ché client-server.