18/12/17
Mrlee

Khi xem các video hay MV ca nhạc cực chất, cực hot trên Youtube, bạn muốn tải ngay bài hát MP3 từ Youtube siêu dễ, giản nhất bởi hiện nay có rất nhiều ứng dụng trực tuyến cũng như phần mềm giúp người dùng có thể convert video trên YouTube sang MP3.

Bài viết sau sẽ chỉ ra các cách dễ dàng mà nhanh chóng hiệu quả để bạn có những bản nhạc hay hấp dẫn mà mình yêu thích nhất.  Để khi đi xe buýt khi không có mạng hay khi rảnh rỗi bạn có thể mở ra thưởng thức.

Cách 1: Sử dụng dịch vụ trực tuyến

https://vubey.yt/

Đây là một trong những công cụtrực tuyếnnhỏ gọn hỗ trợ chuyển đổi video YouTube sang mp3 dễ dàng với nhiều định dạng chất lượng âm thanh cực hoàn hảo, nó cho phép tải nhạc mp3 từ YouTube không cần phần mềm. Ưu điểm của nó là tiện lợi, không cần tải phần mềm rườm rà, Vubey hỗ trợ tới hơn 400 trang web khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trình duyệt Vubey. Sao chép và dán đường link video muốn chuyển sang mp3 tại ô đầu.

Bước 2: Lựa chọn định dạng mp3 muốn xuất ra, chất lượng cao nhất là 320kbps.

Bước 3: Nhấn Convert to MP3 để bắt đầu tách nhạc từ YouTube. Cuối cùng các bạn nhấn click here…để tải nhạc mp3 từ YouTube trực tuyến.

Cách 2: listentoyoutube

Bước 1: bạn mở trình duyệt web rồi truy cập Listentoyoutube sẽ có giao diện thế này. Rồi bạn mở 1 tab nhạc youtube bên cạnh sau đó cop đường link của bản youtube đang xem

Bước 2: paste địa chỉ liên kết vừa cop lúc nãy vào hộp thoại và ấn Go.

Bước 3: ứng dụng sẽ tự động xử lý và hiện lên thông báo.

Bạn ấn chọn vào dòng Click Here to get your Download Link

Bước 4: nhấn chọn ô Download Mp3 để tiến hành tải nhạc từ Youtube

Để nghe trước bản mp3 sau khi được được convert từ video YouTube, chạy âm thanh dưới phần Preview your MP3 bên dưới. Như vậy là bạn đã có ngay bản nhạc hot trên youtube mà mình yêu thích.

Cách 3: Tải nhạc mp3 từ youtube sử dụng vidtomp3.com

Bước 1: Bạn vào trình duyệt web gõ vidtomp3.comđể truy cập trực tiếp hoặc truy cập theo link sau:http://www.vidtomp3.com/.

Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube và điền vào hộp thoại chẳng hạn hit Em gái mưa là https://www.youtube.com/watch?v=Y29OrOVJUKs

Sau đó ấn chọn Download.

Bước 3: Chương trình sẽ xử lý video và sẽ thông báo chuyển đổi đã xong. Ấn chọn vào dòng Click here to get your Download Link.

Đấy bạn vừa tải nhạc mp3 trên youtube về máy khá dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi mà không mất thời gian cài đặt phần mềm.

Cách 4: Truy cập vào trang ClipConverter

Đây cũng là một dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tải nhạc mp3 với giao diện trang web rất đơn giản.

Tương tự như các dịch vụ trên bạn chỉ cần copy và past URL YouTube vào, chọn chất lượng cho file MP3 và click vào Convert It.

Cách 5: Tách nhạc từ video YouTube với MP3Fibber

MP3Fibber là công cụ trực tuyến hỗ trợ tách nhạc mp3 từ yout để lại ấn tượng tốt bậc nhất. Ưu điểm của nó là mang tới chất lượng hoàn hảo.

Bước 1: Vào trình duyệt web theo link sau:  http://mp3fiber.com/index.php để có giao diện cửa sổ giống hình dưới

Bước 2: sau đó mở tab youtube bên cạnh để xem video ca nhạc, rồi cop cái đường link nhạc sau đó dán URL vừa cop của video vào khung trên giao diện của MP3Fibber .

Bước 3: Chọn chất lượng nhạc muốn tải > Download now!

Bước 4: Chờ MP3Fibber chuyển đổi video thành nhạc

 Bước 5: Tải nhạc về máy tính

Đó là bạn đã hoàn thành quá trình tải nhạc nhanh gọn mà hơn nữa các bản nhạc nghe không hề khác với bản gốc về chất lượng âm thanh.

Cách 6: sử dụng thủ thuật

Thủ thuật này khá là dễ dàng bạn chỉ cần thêm  “ss” vào trước “youtube” ở đường link video ấy rồi enter.

Tại đây giao diện mới hiện ra, bạn có thể tải video với nhiều chất lượng khác nhau hoặc tải file MP3

Cách 7: sử dụng phần mềm Freemake YouTube To MP3

Phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom cũng là một sự lựa chọn đáng để bạn lựa chọn nhằm  tải Mp3 từ Youtube một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó tương tự như các phần mềm ứng dụng trên bạn cũng chỉ cần Copy Link Trên Youtube Và Dán Vào Freemake YouTube To MP3 Boom .

Tóm lại, hiện nay các video ca nhạc, MV ra càng nhiều đa dạng thể loại, hình thức khác nhau, để có thể nghe nhạc êm tai, tận hưởng thưởng thức âm nhạc chất lừ  thì hãy thử các thủ thuật trên nhé!