Youtube

download-video-youtube

Cách tải video Youtube về máy tính dễ dàng và nhanh chóng

YouTube là một trang web chia sẻ video phổ biến nhất thế giới, với hàng triệu video được tải lên hàng ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập trang web này hoặc muốn xem các video trên YouTube trực tuyến. Trong những trường hợp như vậy, tải video YouTube về máy tính là một giải pháp hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các cách tải video YouTube về máy tính để bạn có thể lựa chọn cách phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1 year 1 month trước
by Mrlee

Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ youtube đơn giản

Khi xem các video hay MV ca nhạc cực chất, cực hot trên Youtube, bạn muốn tải ngay bài hát MP3 từ Youtube siêu dễ, giản nhất bởi hiện nay có rất nhiều ứng dụng trực tuyến cũng như phần mềm giúp người dùng có thể convert video trên YouTube sang MP3.

6 years 5 months trước
by Mrlee

Tổng hợp cách download video trên Youtube

YouTube là một trang web chia sẻ video, trên trang web này thì mọi người đều có thể tải lên, chia sẻ video của mình với cộng đồng và ngược lại, có thể xem và tải các video clip về máy. Bài viết này sẽ chia sẻ những cách phổ biến và đơn giản nhất để có thể tải video trên youtube về thiết bị của bạn.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn tìm kiếm video trên Youtube với nhiều ngôn ngữ

Youtube có tính năng hỗ trợ tìm kiếm nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới để hỗ trợ người dùng được tốt hơn, dễ dàng nhập các ký tự đặc biệt trong quá trình tìm kiếm nhưng không phải ai cũng biết. Việc tìm kiếm bằng một số ngôn ngữ nhất định giúp bạn dễ dàng soạn thảo các ký tự tiếng đặc biết như tiếng Ả rập, Thái Lan... từ đó kết quả tìm kiếm được hiển thị sẽ chuẩn xác hơn. Để thiết lập ngôn ngữ tìm kiếm trên Youtube chúng ta cùng tìm hiểu theo hướng dẫn dưới đây.

7 years 6 months trước
by Mrlee

Cách tạo video slideshow trên Youtube

Hiện nay Youtube là mạng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới, bạn có thể sử dụng Youtube để đăng tải các video, clip yêu thích sau đó có thể chia sẻ cho bạn bè xem. Tuy nhiên bạn có biết ngoài việc chia sẻ video ra thì Youtube còn có tính năng hỗ trợ người dùng tự tạo video slideshow bằng các hình ảnh, bạn có thể dễ dàng tạo ra một video slideshow độc đáo của riêng mình thông qua hướng dẫn dưới đây.

7 years 6 months trước
by Mrlee

Cách lưu lại các video yêu thích trên Youtube để xem lại

Nếu bạn xem video nào đó trên Youtube và muốn lưu lại video đó để sau này xem thì làm cách nào để lưu lại video trên Youtube? chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Quản lý các video từng xem trên Youtube

Nếu bạn đã từng xem một video nào đó trên youtube trước đây và bạn muốn xem lại chúng thì thật may mắn, youtube có hỗ trợ việc xem lại các video bạn đã từng xem. Để xem lại và quản lý các video đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

7 years 7 months trước
by Mrlee