21/06/22
Mrlee

Nhiều khi lướt tiktok bạn bắt gặp video yêu thích và muốn lưu lại, tuy nhiên nhiều video trên tiktok bạn lại không có quyền tải hoặc nếu tải được thì lại bị đóng dấu watermark (logo hoặc hình mờ) gây khó chịu. Để giải quyết vấn đề này bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Cách tải video TikTok không logo về máy tính, điện thoại

Để tải video TikTok về máy tính và điện thoại mà không dính logo chúng ta có nhiều cách khác nhau cụ thể như:

Cách 1: Tải video TikTok bằng Ytop1.com

Có thể nói ytop1.com là website tải video tiktok vô cùng hữu ích, dễ dàng đáp ứng nhu cầu tải video không dính logo. Với ytop1 bạn có thể tải các video mong muốn, không bị giới hạn số lần tải và các video được tải xuống đều có chất lượng như bản gốc. Để tải video Tiktop trên ytop1 bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn mở video tiktok cần tải sau đó nhìn vào menu bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng chia sẻ (hình mũi tên), bạn click vào biểu tượng đó sau đó chọn Sao chép liên kết, url của video sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm thời trên điện thoại của bạn.

Bạn click vào biểu tượng mũi tên

Nhấn vào biểu tượng Sao chép Liên kết

Bước 2: Bạn thoát ứng dụng TikTok sau đó truy cập vào trình duyệt website trên điện thoại, click vào link dưới đây để vào website tải video TikTok ytop1.com

https://ytop1.com/vi135/tiktok-downloader

Bước 3: Sau khi truy cập vào website tại ô có chữ Copy và dán link vào đây bạn chạm vào đó và giữ một lúc, chữ Dán sẽ xuất hiện, bạn click vào đó nó sẽ paste url TikTok mà bạn vừa copy ở Bước 2 vào ô đó. Sau đó bạn click vào chữ Lấy link video.

Chạm vào ô và giữ một lúc

Nhấn vào Dán để paste url vừa copy vào

Click tiếp Lấy link video

Bước 4: Sẽ mất một lúc để Ytop1 xử lý video mà bạn cần tải. Sau khi quá trình xử lý kết thúc sẽ xuất hiện chữ Tải video màu xanh lá cây, bạn click vào đó rồi click tiếp vào Tải về.

Click vào Tải video

Click tiếp Tải về

Bước 5: Video sẽ lập tức được tải về điện thoại của bạn, tùy thuộc vào tốc độ mạng nhanh hay chậm mà quá trình tải về sẽ tốn thời gian khác nhau. Khi quá trình tải về hoàn tất bạn click vào Mở ngay lập tức video sẽ được phát mà không bị dính logo nữa.

Quá trình tải sẽ mất một chút thời gian tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn

Sau khi tải xong là bạn có thể xem video TikTok bạn đã tải về

Cách 2: Tải video TikTok bằng X2convert.com

X2convert.com là một website hỗ trợ việc tải video TikTok không logo rất đơn giản với chất lượng được đảm bảo y hệt video gốc. Nếu bạn đang cần ứng dụng hỗ trợ tải video TikTok không bị hình mờ (không có watermark) thì X2convert.com chính là website bạn không nên bỏ qua. Do là ứng dụng hoạt động trên website nên bạn có thể sử dụng X2convert.com để tải video TikTok trên nhiều hệ điều hành khác nhau từ Windows, Linux, Mac OS hay thậm chí là điện thoại chạy hệ điều hành iOS hay Android.

X2convert.com là công cụ hỗ trợ tải video mà bạn không cần cài phần mềm hỗ trợ nào khác trên máy tính hay điện thoại của bạn, những gì bạn cần làm là truy cập vào website X2convert.com sau đó dán url mà bạn muốn tải rồi chờ X2convert.com bắt đầu thực hiện quá trình chuyển đổi để bạn có thể tải về. Định dạng X2convert.com hỗ trợ khá đa dạng từ mp4, mp3...

Cách tải video bằng X2convert.com

Bước 1: Bạn mở video Tiktok ra sau đó click vào biểu tượng mũi tên, sau đó bạn click vào Sao chép liên kết để lưu url video vào bộ nhớ tạm của máy.

Click vào hình mũi tên

Nhấn vào Sao chép liên kết để lưu url video vào bộ nhớ tạm thời của máy

Bước 2: Bạn vào trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, sau đó truy cập vào url dưới đây để truy cập vào phần hỗ trợ tải về của X2convert

https://X2convert.com/en55/tiktok-downloader

Bước 3: Bạn click vào ô Copy and paste link here sau đó giữ một lúc sẽ xuất hiện chữ Dán, bạn click vào chữ đó để dán url vừa copy ở bước 2 vào ô.

Nhấn vào ô Copy and paste link here rồi giữ một lúc

Click vào chữ Dán để paste url vừa copy ở bước phía trên

Bước 4: Sau đó bạn click vào chữ Get link video để X2convert thực hiện quá trình get video, sau khi quá trình get hoàn tất sẽ xuất hiện bảng thông báo để tải vê, bạn click vào Download video để tiến hành tải.

Click chữ Get link video để video lấy link tải

Quá trình get link sẽ bắt đầu

Sau khi quá trình get link hoàn tất, click vào Download video

Chờ một chút để website quét dữ liệu chuẩn bị cho quá trình tải

Bước 5: Bạn click tiếp vào chữ Download, quá trình tải sẽ bắt đầu, thời gian tải sẽ phụ thuộc vào tốc độ internet của bạn.

Click vào nút Download để hoàn tất quá trình tải video

Sau khi quá trình tải hoàn tất bạn có thể click vào video để mở ngay. Trong quá trình tải nếu gặp vấn đề gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.