29/10/16
Mrlee

Facebook có tính năng hiển thị danh sách bạn bè của bạn trong trang cá nhân điều này giúp cho người sử dụng quản lý danh sách bạn bè được thuận tiện hơn. Tuy nhiên đa số người dùng sau một thời gian sử dụng Facebook sẽ thêm bạn bè một cách "vô tội vạ", điều này vô hình chung làm cho danh sách bạn bè của bạn rất đông trong đó có không ít người bạn chẳng biết là ai cả, với những người lạ, không liên lạc bao giờ thì tốt nhất bạn nên hủy kết bạn với họ để làm trống danh sách bạn bè của mình.

Hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook

Để hủy kết bạn trên Facebook bạn có 2 cách sau.

Cách 1: Trực tiếp tại trang cá nhân

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, mở trang cá nhân của bạn

Bước 2: Click Bạn bè

Bước 3: Bạn sẽ thấy hiển thị danh sách bạn bè của bạn, nếu bạn muốn tìm nhanh tên của một người nào đó bạn có thể nhập vào ô Tìm kiếm bạn bè

Bước 4: Bạn muốn hủy kết bạn với ai chỉ cần di chuột tới dòng chữ Bạn bè cạnh tên người đó, chọn Hủy kết bạn

Tiếp tục làm như vậy với những người bạn muốn hủy kết bạn. Sau khi hủy kết bạn trên Facebook thì các bài đăng và chia sẻ của người đó sẽ không xuất hiện nữa.

Cách 2: Hủy kết bạn trực tiếp

Cách này đơn giản hơn cách thứ nhất, khi bạn thấy chia sẻ trên Facebook bạn chỉ việc di chuột tới tên của người đó, sau đó di chuột tới Bạn bè và chọn Hủy kết bạn

Mỗi tài khoản Facebook đều giới hạn lượng bạn bè được phép thêm vào danh sách, việc hủy kết bạn sẽ giúp làm trống danh sách bạn bè của bạn đồng thời loại bỏ được những bài đăng không cần thiết. Chúc bạn thành công!

Tags: