19/09/21
Mrlee

Như chúng ta đã biết Facebook là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và đa số người dùng tại Việt Nam cũng sử dụng mạng xã hội này. Trong quá trình sử dụng facebook vì một lý do nào đó mà bạn không muốn người khác xem được số like cũng như lượt thích trên trang Facebook của mình. Chúng ta cùng tham khảo bài viết này để biết được cách ẩn like Fcaebook nhé.

 

Cách ẩn like Facebook

Nếu như trước kia bạn không thể ẩn like bài viết của mình thì mới đây Facebook đã có bản cập nhật mới để tăng quyền riêng tư cho người sử dụng để không ai có thể biết được số like bài viết của bạn. Đây là một tính năng rất hữu ích vì nhiều người không mong muốn người khác biết được bài viết của mình có bao nhiêu like. Cách làm cụ thể như sau:

Cách ẩn like Facebook bằng điện thoại (chạy hệ điều hành Android hoặc iPhone)

Bước 1: Bạn mở Facebook trên điện thoại của bạn lên sau đó bạn click vào biểu tượng 3 sọc ngang (biểu tượng menu của facebook) nằm ở trên cùng bên phải (số 1).

Bước 2: Sau đó bạn sẽ được chuyển sang một giao diện mới bạn kéo màn hình xuống dưới và click vào phần Cài đặt & quyền riêng tư (số 2)

Bước 3: Bạn click tiếp vào phần Cài đặt (số 3) sau đó kéo xuống dưới và ấn tiếp vào phần Tuỳ chọn về cảm xúc (hình 4)

Bước 4: Tại phần Về bài viết của bạn bạn trượt thanh gạt (hình 5) lúc này Facebook sẽ hiển thị thông báo Đã cập nhật cài đặt của bạn đồng thời thanh trượt sẽ chuyển từ màu xám sang màu xanh (hình 6).

Vậy là bạn đã cài đặt xong chế độ ẩn lượt like bài viết trên điện thoại rồi đó. Dưới đây là hướng dẫn cách ẩn lượt like trên máy tính.

Cách ẩn lượt like Facebook trên máy tính

Trên máy tính cách ẩn lượt like cũng không khác mấy so với trên điện thoại chính vì vậy nế bạn đang sử dụng máy tính bạn có thể tham khảo để có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng điện thoại.

Bước 1: Bạn mở Facebook bằng trình duyệt web. Sau khi truy cập vào Facebook thành công bạn nhìn góc phải phía trên trình duyệt sẽ thấy hình tam giác ngược (số 1), bạn click vào đó sau đó lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư (số 2).

Bước 2: Bạn chọn tiếp Tuỳ chọn bảng tin (số 3)

Bước 3: Cửa sổ mới hiện lên bạn chọn Tuỳ chọn về cảm xúc (số 4)

Bước 4: Tại mục Về bài viết của bạn bạn click để trượt thanh ngang sang bên (số 5)

Sau khi thanh ngang được chuyển sang màu xanh (số 6) có nghĩa là bạn đã ẩn được số like trên Facebook rồi đó.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong bạn cách ẩn số like Facebook bằng điện thoại và máy tính rồi đó, nếu bạn có nhu cầu hãy làm theo nhé, chúc bạn thành công!

Tags:

Comments