29/10/16
Mrlee

Nếu bạn lo ngại có người khác biết mật khẩu tài khoản của bạn và truy cập vào tài khoản của bạn mà bạn không hề biết thì bạn cũng đừng lo lắng, Facebook có hỗ trợ tính năng thông báo khi có tài khoản đăng nhập để giúp bạn kiểm soát hoàn toàn tài khoản Faceobok của bạn.

Thông báo khi có tài khoản đăng nhập Facebook là tính năng gửi thông báo qua email, số điện thoại của bạn để thông báo khi có người lạ truy cập vào tài khoản của bạn thông qua các thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại... Tuy nhiên để sử dụng tính năng thông báo khi có tài khoản đăng nhập này thì bạn phải kích hoạt lên chứ mặc định Facebook không bật sẵn.

Hướng dẫn bật tính năng thông báo khi có người khác truy cập vào Facebook của bạn

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Facebook, sau đó chọn Cài đặt

Bước 2: Bạn chọn Bảo mật sau đó chọn Cảnh báo đăng nhập

Bước 3: Bạn chọn Nhận thông báo, nếu muốn gửi qua Email thì bạn tích chọn Gửi cảnh báo đăng nhập bằng email đến:..., trường hợp bạn muốn nhận cảnh báo qua số điện thoại thì bạn click Thêm email hoặc số di động khác

Bước 4: Ấn Lưu thay đổi để hoàn tất

Vậy là kể từ giờ mỗi khi có người lạ đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn thì Facebook sẽ gửi mail hoặc nhắn tin tới số điện thoại của bạn để cảnh báo cho bạn biết, chúc bạn thành công!

Tags: