Facebook

cach-tai-video-facebook

Cách tải video Facebook về máy tính đơn giản

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, khi lướt Facebook bạn sẽ bắt gặp nhiều video hay và muốn tải về máy tính tuy nhiên Facebook lại không có tính năng cho phép người dùng tải video chính vì vậy chúng ta cần phải dùng một số biện pháp để có thể tải video Facebook về máy tính.

1 year 1 month trước
by Mrlee
xoa-ung-dung-tren-facebook

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, cho phép người dùng kết nối, chia sẻ và tương tác với những người khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Facebook, bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng, trò chơi hoặc tính năng khác, nhưng sau đó bạn muốn gỡ bỏ chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa ứng dụng trên Facebook bằng máy tính điện thoại.

1 year 2 months trước
by Mrlee
like-number-facebook

Cách ẩn lượt like và thích trên facebook

Như chúng ta đã biết Facebook là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và đa số người dùng tại Việt Nam cũng sử dụng mạng xã hội này. Trong quá trình sử dụng facebook vì một lý do nào đó mà bạn không muốn người khác xem được số like cũng như lượt thích trên trang Facebook của mình. Chúng ta cùng tham khảo bài viết này để biết được cách ẩn like Fcaebook nhé.

2 years 9 months trước
by Mrlee

Cách đăng ký, tạo tài khoản Facebook

Như các bạn biết đây facebook trở nên thông dụng, phổ biến người người dùng. hiện nay, tại nước ta đã có hơn 30 triệu tài khoản. Lợi ích mà nó mang lại là rất lớn. Từ kết nối liên lạc bạn bè nhanh chóng video call, giải trí, xả stress cho đến kiếm tiền...Chính vì vậy nhu cầu đăng ký facebook để sở hữu một tài khoản có thể chia sẻ và cập nhật nhiều trạng thái khác nhau đã trở nên rất cần thiết, quan trọng.

6 years 5 months trước
by Mrlee

Cách xóa tài khoản Facebook

Bất cứ cái gì cũng có 2 mặt, bên cạnh những lợi ích mà mạng facebook đưa lại thì nó cũng không ít phiền phức, ngốn thời gian, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và muốn tạm thời xóa nó để yên tĩnh tập trung chuyên môn cho việc gì đó quan trọng hơn. Thậm chí muốn nghỉ chơi facebook.

6 years 5 months trước
by Mrlee

Tổng hợp các cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị hack hoặc quên mật khẩu

Facebook hiện nay là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới, chính vì vậy đây cũng là mảnh đất màu mỡ để các hacker thực hiện hành vi lừa đảo và phát tán virus nhằm mục đích trục lợi. Tại Việt Nam hiện nay có nhiều trường hợp người sử dụng fackbook bị mất mật khẩu do không được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết hoặc nhiều bạn đặt chế độ lưu mật khẩu tại trình duyệt dẫn tới không nhớ mật khẩu tài khoản facebook của mình là gì. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách để bạn có thể khôi phục lại được mật khẩu một cách dễ dàng trong trường hợp tài khoản của bạn bị hack hoặc quên mật khẩu.

6 years 11 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn đổi tên Facebook thành công 100% dù đã quá 5 lần

Hiện nay Faceobok đang siết chặt quản lý các tài khoản đăng ký tham gia Facebook, loại bỏ nhiều tài khoản ảo và yêu cầu mỗi người chỉ sử dụng một tài khoản Facebook. Các thuật toán Facebook sử dụng để xóa tải khoản ảo gồm nhiều thuật toán khác nhau cộng lại tuy nhiên việc phát hiện tài khoản Facebook sử dụng tên giả được chọn làm tiêu chí hàng đầu.

6 years 11 months trước
by Mrlee

Cách tải video từ Facebook về máy tính

Hướng dẫn tải video trực tiếp từ Facebook về máy tính, không sử dụng phần mềm, dễ dàng và đơn giản dành cho những người không có kỹ thuật về máy tính cũng có thể làm được

7 years 4 months trước
by Mrlee

Cách thoát, rời khỏi hội nhóm trên Facebook

Việc tham gia hội nhóm yêu thích đó thực sự là lợi ích của người sử dụng Facebook vì có thể tiếp cận được những thông tin cần thiết. Tuy nhiên sẽ thế nào nếu tài khoản Facebook của bạn tham gia quá nhiều hội nhóm? lúc đó sẽ có rất nhiều bài viết, thậm chí là nhưng bài spam tới từ các hội nhóm mà bạn tham gia, gây phiền toái và khó chịu cho bạn, trường hợp đó bạn nên rút khỏi hội nhóm không cần thiết để tránh phải đọc những thông tin không phù hợp với nhu cầu của bạn.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn bật tính năng thông báo khi có người khác truy cập vào Facebook của bạn

Nếu bạn lo ngại có người khác biết mật khẩu tài khoản của bạn và truy cập vào tài khoản của bạn mà bạn không hề biết thì bạn cũng đừng lo lắng, Facebook có hỗ trợ tính năng thông báo khi có tài khoản đăng nhập để giúp bạn kiểm soát hoàn toàn tài khoản Faceobok của bạn.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hẹn giờ cập nhật status, đăng bài trên fanpage/tường cá nhân Facebook của bạn

Facebook có một tính năng rất hay đó là người dùng có thể hẹn giờ cập nhật status, đăng bài viết lên trên fanpage/tường cá nhân của người sử dụng. Việc cập nhật thời gian đăng bài, status này sẽ hỗ trợ rất nhiều vì giúp cho các bài viết trên fanpage được trải đều chứ không tập trung vào một thời gian nhất định, ngay cả khi người sử dụng không có internet thì bài viết vẫn được cập nhật.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Cách hủy kết bạn trên Facebook

Facebook có tính năng hiển thị danh sách bạn bè của bạn trong trang cá nhân điều này giúp cho người sử dụng quản lý danh sách bạn bè được thuận tiện hơn. Tuy nhiên đa số người dùng sau một thời gian sử dụng Facebook sẽ thêm bạn bè một cách "vô tội vạ", điều này vô hình chung làm cho danh sách bạn bè của bạn rất đông trong đó có không ít người bạn chẳng biết là ai cả, với những người lạ, không liên lạc bao giờ thì tốt nhất bạn nên hủy kết bạn với họ để làm trống danh sách bạn bè của mình.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn bật tính năng bảo vệ 2 lớp trên Facebook

Facebook có cung cấp tính năng bảo mật 2 lớp nhằm giúp tài khoản của bạn được bảo vệ tốt hơn. Việc bảo mật 2 lớp của Facebook thực chất là sau mỗi lần đăng nhập Facebook bạn sẽ nhận được mã code qua số điện thoại và bạn phải sử dụng mã code đó mới đăng nhập vào tài khoản Facebook được.

Cách chặn quảng cáo trên Facebook

Hiện nay Facebook có rất nhiều người sử dụng chính vì vậy việc Facebook quảng cáo quá nhiều khiến bạn cảm thấy khó chịu? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để cùng ngăn chặn những quảng cáo, tin nhắn rác không mong muốn đó.

Cách tắt âm thanh trên Facebook mỗi khi nhận thông báo mới

Hiện nay Facebook được coi là mạng xã hội lớn nhất, mang lại rất nhiều thuận tiện cho người sử dụng trong việc liên kết với bạn bè. Tuy nhiên việc Faceobook thường xuyên phát ra âm thanh khi có thông báo mới làm không ít người khó chịu, để chấm dứt tình trạng đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn cập nhật trạng thái bạn bè trên Facebook qua tin nhắn SMS

Bạn muốn cập nhật trạng thái, thông tin bạn bè trên Facebook kể cả khi mất mạng internet? thật may mắn là Facebook hỗ trợ tính năng cập nhật trạng thái bạn bè trên Facebook thông qua hình thức gửi tin nhắn SMS, đồng thời cập nhật trạng thái của chính bạn nữa, bạn có thể dễ dàng làm theo các bước dưới đây:

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn xem ID Facebook

Mỗi tài khoản Facebook có một ID khác nhau và không ID nào giống ID nào. ID Facebook giúp cho người khác tìm địa chỉ Facebook của bạn dễ dàng hơn hoặc hỗ trợ trong việc kết nối tài khoản Facebook của bạn tới website...

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn chặn Facebook gửi thông báo tới email đăng ký

Việc gửi email thông báo của Facebok là việc làm tốt vì giúp cho người dùng Facebook thường xuyên cập nhật được thông tin, trạng thái của bạn bè. Tuy nhiên nhiều khi email được gửi tới quá niều gây ra phiền phức cho người dùng, thậm chí dễ gây nhầm lẫn khi người dùng phải xóa hàng loạt email của Facebook cùng lúc dẫn tới xóa nhầm email cần thiết khác.Để chặn Facebook gửi thông báo tới email đăng ký bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

7 years 7 months trước
by Mrlee

Cách chặn người khác đăng bài lên tường Facebook của bạn

Việc người khác có thể đăng bài lên tường Facebook của bạn là tính năng mặc định của Facebook, tuy nhiên vì nhiều lý do mà bạn không muốn người khác đăng bài lên tường của mình (do thường xuất hiện nội dung quảng cáo, nói xấu...). Bài viết này thuthuattienich.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn người khác đăng bài lên tường Facebook của bạn.

7 years 8 months trước
by Mrlee

Thủ thuật giới hạn người xem bài viết cũ trên Facebook

Khi bạn đăng một bài viết nào đó lên trên tường Facebook thì bạn đều có thể giới hạn người xem, tuy nhiên với Facebook có số lượng bài viết cũ rất nhiều mà bạn không muốn một đối tượng cụ thể nào đó xem được thì làm thế nào? thật may mắn là trong Facebook có chức năng giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

7 years 8 months trước
by Mrlee

Pages