MP3 Splitter & Joiner

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
EZ SoftMagic Inc
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download MP3 Splitter & Joiner

Cắt và ghép file mp3

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu phần mềm MP3 Splitter & Joiner - một phần mềm hỗ trợ cắt nhạc MP3 tốt bậc nhất. Bạn muốn có một file nhạc hoàn hảo, tuyệt vời từ những bài hát mà mình yêu thích? Đừng lo nay đã có phần mềm này giúp với chức năng chính của là tách, ghép những đoạn nhạc khác nhau thành một file nhạc hoàn chỉnh duy nhất.

Giới thiệu về phần mềm MP3 Splitter & Joiner

Đây là phần mềm cắt, ghép nhạc mp3đồng thờihỗ trợ file có dung lượng lớn với tốc độ nhanh nhất có thể.

Hơn nữa nó là phần mềm chia và ghép nhạc tiện lợi, dễ sử dụng trên máy tính. Đây là phần mềm được đại đa số người dùng đánh giá là tốt chất lượng hoàn hảo.Có hai tính năng phân biệt đó là MP3 Splitter để chia file MP3 để ghép file nhạc là củaMP3 Joiner.

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng nhiều phần mềm ra đời hỗ trợ cho các hoạt động giải trí phục vụ các hoạt động giải trí của mọi người đặc biệt là giới trẻ.Chính vì thế cắt nhạc mp3 hay ghép vào các đoạn video tạo thành các tiểu phẩm hài đang là xu hướng hot được nhiều người làm.Để thực hiện được điều này MP3 Splitter & Joiner sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm hỗ trợ người dùng.

MP3 Splitter & Joiner - Phần mềm cắt ghép nhạc hữu ích cho bạn

Công cụ Medieval CUE Splitter sẽ giúp bạn cắt và chỉnh sửa file nhạc định dạng CUE đồng thời nó có thểxử lý hàng loạt, trích xuất đầu ra chất lượng.

Bên cạnh đó MP3 Splitter & Joiner hỗ trợ các bạn cắt và ghép nối các file mp3 lại với nhau gồm cả file mp3 có dung lượng lớn. Hơn nữa nếu file nặng thì sẽ được cắt thành các file mp3 nhỏ hơn, dễ dàng quản lý. Việc ghép nhiều file mp3 với các nội dung khác nhau để tạo thành một file mp3 hoàn chỉnh, độc đáo trở nên dễ dàng hơn.

Với các đặc điểm ưu việt như là thực hiện quá trình mã hóa các file mp3, tốc độ diễn ra nhanh chóng bạn sẽ có ngay một bản nhạc hoàn hảo mà vẫn đảm bảo âm thanh được giữ nguyên so với bản gốc.

Đặc tính chính của MP3 Splitter Joiner

Không cần mã hóa lại nóvẫn hỗ trợ chia và trộn file MP3 trực tiếp.Ngoài ra đây là phần mềm dễ sử dụng không đòi hỏi nghiệp vụ chuyên môn gì của dân IT cả.

Thêm vào đó là giao diện đơn giản và trực quan rất nhanh chóng dễ dàng để có thể làm quen ngay với chương trình cắt, ghép file MP3.Mà nó không hề làm giảm chất lượng file gốc.    

Đặc biệt MP3 Splitter & Joiner sẽ tự động chọn chế độ chia file tối ưu nhất cho người dùng sau khi phân tích file MP3 đã tải vào Auto Mode. Hơn thế có thể lưu lại phiên làm việc hiện tại của bạn mọi lúc mọi nơi nhờ vào khả năng nhập toàn bộ thông tin track trực tiếp từ 1 file CUE cũng như xuất thông tin ngược trở lại file này.

Nó còn cho phép thiết lập điểm thời gian theo đơn vị mili giây và tách file MP3 từng mili giây một.Chính vì thế độ chính xác đạt cực chuẩn.

MP3 Splitter Joiner cho phép bạn cắt và tùy biến các tập tin nhạc ở nhiều định dạng phổ biến như MP3, MPA, WAV. Phần mềm này có chức năng test của chương trình nên ta có thể nghe trước các bài hátthế nên nó giúp bạn xác định được thời điểm cần cắt trong bài nhạc.

Sẽ có những bản nhạc hấp dẫn hay những file nhạc mp3 hiệu quả, tốc độ cao đạt hiệu quả nhờ hỗ trợ của MP3 Splitter & Joiner. Thật tuyệt nếu như bạn đăng tải hay chia sẻ lên facebook hoặc youtube những đoạn nhạc vô cùng độc đáo, mới lạ được cắt từ nhạc mp3 có dung lượng lớn khiến bạn bè thích thú. Nó thực sự là một trong những phần mềm được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay để thực hiện cắt, ghép nhạc

Ngoài ra nó là phần mềm có giao diện rõ ràng, dễ sử dụng.cùng với tính năng hỗ trợ các chuẩn nén VBR, VBRI hay cũng có thể chèn đoạn im lặng phân cách các đoạn nhạc.

Chung quy lại tổng hợp những đặc điểm cũng như ưu  điểm tuyệt vời trên thì tại sao chúng ta không thử tải ngay phần mềm về máy tính để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
MP3 Splitter & Joiner 3.6

Add comment

Log in or register to post comments
Cắt và ghép file mp3

Phần mềm chuyển đổi định dạng các file audio
Tính năng

Chuyển đổi âm thanh giữa các định dạng phổ biến
Download video từ các trang web video trực tuyến 1000
Ghi âm nhạc, tiếng nói, và các nguồn âm thanh khác
Trích xuất âm thanh từ đĩa DVD được bảo vệ và video
Ghi đĩa CD âm thanh cho máy nghe đĩa CD và các trung tâm âm nhạc
Rip đĩa CD âm thanh không được bảo vệ
Tạo nhạc chuông đặc biệt cho iPhone
Cá nhân hóa và tăng cường các file audio với trim và hợp nhất các chức năng
Batch chuyển đổi nhiều tập tin âm thanh cùng một lúc

Phần mềm chạy file flv mạnh mẽ
Tính năng

Chơi FLV Video
- Dễ dàng chơi file video FLV adobe
Play Video trực tiếp từ YourTube
- Phát video YouTube trực tiếp từ trong máy nghe nhạc, mà không cần anh cần phải giữ cho mở cửa sổ trình duyệt.
Chế độ toàn màn hình
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí - Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua email

Phần mềm chỉnh sửa video audio chuyên nghiệp
Tính năng

- Chỉnh sửa, biên tập video

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh

- Burn đĩa DVD trực tiếp từ phần mềm

- Xử lý nhiều định dạng video khác nhau

- Chụp ảnh, quay phim màn hình

- Tạo ra thư viện video yêu thích

- Thiết lập đầu ra cho video