Màn khung cưới

28/12/16
Mrlee

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp người dùng kiểm tra được độ uy tín của website, mức độ index của các website tuy nhiên các công cụ này thường chỉ cho phép chúng ta kiểm tra từng website một, rất mất thời gian. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề đó?

Và checklinksite.com chính là giải pháp dành cho bạn!

Check link site là website hỗ trợ người dùng trong việc kiểm tra độ uy tín của website. Với Check link site bạn có thể dễ dàng biết được tình trạng, độ uy tín website mà bạn mong muốn.

Kiểm tra độ uy tín của website

Check link site có hỗ trợ người dùng kiểm tra số lượng lên tới 100 website cùng lúc, bao gồm cả forum, mạng xã hội…. Bạn chỉ việc đưa ra danh sách website, mỗi website một dòng sau đó phần mềm sẽ tự động check. Chỉ trong thời gian ngắn Check link site sẽ đưa ra kết quả để bạn lọc ra các website cần thiết. Các kết quả mà Check link site trả về bao gồm tình trạng website còn sống hay đã chết, có phải là diễn đàn hay là website thuần túy, lượng truy cập website trung bình theo tháng, độ tuổi của website, có được Google index hay không, độ uy tín của website (PA/DA), thứ hạng Alexa của website, số lượng link out, và biểu tượng thông báo website đó có tốt hay không.

Kiểm tra thông số website

Dựa vào các kết quả thống kê được, các Seoer có thể dễ dàng chọn lọc ra cho mình được các website mong muốn để có thể đi link tại các website đó. Việc lọc ra các website có chất lượng tốt sẽ giúp bạn tránh được các hình phạt và dễ dàng đạt được thứ hạng cao tại các công cụ tìm kiếm.

Chức năng spin content

Đây là chức năng rất hay với những bạn SEOer muốn tự mình tạo ra nội dung spin riêng biệt để đi link các website khác nhau tránh trường hợp bị trùng lặp nội dung. Để sử dụng chức năng này bạn cần tạo ra một nội dung có sẵn với các băn bản đồng nghĩa nhau, các văn bản càng sát nghĩa thì nội dung được spin ra sẽ dễ đọc mà không bị trùng lặp. Tùy thuộc vào nội dung bài viết dài hay ngắn mà bạn nên cân nhắc spin từ một bài ra bao nhiêu bài là đủ.

Cấu trúc spin content có dạng {key 1|key 2|key 3|key 4}....{key 5|key 6}, ứng dụng sẽ tự động đảo các văn bản cho bạn, mỗi lần đảo bạn sẽ có một bài viết mới với câu chữ khác nhau nhưng nội dung không đổi.

Ví dụ đoạn văn gốc:

Thủ thuật tiện ích là {website|trang web|web phần mềm|website cung cấp phần mềm} cho các {cá nhân|mọi người} thuộc nhiều {lĩnh vực|ngành nghề|nghề nghiệp} khác nhau. Chúng tôi {luôn cố gắng|luôn mong muốn|muốn} mang đến cho {người sử dung|người dùng|người truy cập} sự thuận tiện trong việc {tiếp cận|tìm đến} các phần mềm mong muốn một cách {nhanh chóng|nhanh} nhất

Đoạn văn 1 sau khi được spin:

Thủ thuật tiện ích là web phần mềm cho các mọi người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người sử dung sự thuận tiện trong việc tìm đến các phần mềm mong muốn một cách nhanh nhất

Đoạn văn 2 sau khi được spin:

Thủ thuật tiện ích là website cho các mọi người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người truy cập sự thuận tiện trong việc tìm đến các phần mềm mong muốn một cách nhanh nhất

Đoạn văn 3 sau khi được spin:

Thủ thuật tiện ích là web phần mềm cho các mọi người thuộc nhiều nghề nghiệp khác nhau. Chúng tôi muốn mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong việc tiếp cận các phần mềm mong muốn một cách nhanh nhất

Như bạn thấy nếu bạn càng sử dụng nhiều từ đồng nghĩa bao nhiêu thì nội dung bạn spin càng đa dạng bấy nhiêu, việc spin nội dung không quá khó khăn nhưng đòi hỏi người spin cần phải cẩn thận để tạo ra được một đoạn nội dung dài tương đối.

Lời kết

Có thể nói Checklinksite hỗ trợ rất nhiều cho người dùng bởi sự thuận tiện mà nó mang lại khi cùng lúc bạn có thể kiểm tra độ uy tín của hàng trăm website cùng lúc. Mặc dù có hỗ trợ chức năng spin tuy nhiên việc mất quá nhiều thời gian vào việc xây dựng nội dung spin làm cho không ít người dùng cảm thấy khó chịu. Lời khuyên dành cho các Seoer là khi cần kiểm tra chất lượng website thì có thể dùng Checklinksite còn nếu spin bài viết bạn nên dùng các công cụ khác có hỗ trợ sẵn data spin như spineditor, việc sử dụng spin với data có sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Phần mềm cùng lĩnh vực

Hỗ trợ view, click link

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Cung cấp thông tin về một website bất kỳ

Tăng like tự động cho bài viết/ fanpage Facebook

Hỗ trợ đăng tin tự động

Kiểm tra PA/DA website

Hỗ trợ đăng tin tự động

Hỗ trợ tạo backlink tự động