Màn khung cưới

19/01/17
Mrlee

Bạn đã từng nghe tới spin content? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về spin content và T3i sẽ gửi tặng bạn bộ spin content của 31 lĩnh vực khác nhau dành cho SEOer

Spin content là gì?

Spin content là một thuật ngữ trong SEO, chỉ hành động tạo ra nhiều nội dung mới từ nội dung gốc sẵn có, các nội dung được nhân bản vẫn giữ nguyên được ý nghĩa toàn văn của nội dung gốc chỉ khác về mặt ngữ pháp. Mục đích của việc sử dụng spin content trong SEO là để tránh được các thuật toán của Google, giúp website có được nhiều nguồn backlink tới từ nhiều bài viết khác nhau có nội dung không trùng lặp.

Khi làm SEO hẳn khâu viết content đóng vai trò rất quan trọng với các SEOer, tuy nhiên việc viết ra được nội dung hay mà không trùng lặp nội dung không phải vấn đề đơn giản. Rất nhiều SEOer khi làm SEO thường chọn giải pháp spin content để nội dung bài viết không trùng lặp nhau nhưng ý nghĩa của bài viết vẫn giữ nguyên.

Việc sử dụng spin content giúp cho các SEOer nhanh chóng có được lượng bài viết cần thiết mà không bị trùng lặp nội dung, nhanh chóng có được thứ hạng cao trên kết của từ khóa của các công cụ tìm kiếm. 

Ưu điểm của việc sử dụng spin content?

  • Nhanh chóng có được số lượng bài viết cần thiết
  • Các bài viết nội dung không trùng lặp nhau
  • Từ khóa lên nhanh nếu dùng đúng cách
  • Tiết kiệm thời gian

Nhược điểm của việc sử dụng spin content?

  • Câu văn lùng củng, khó hiểu
  • Rất ít hoặc không mang lại giá trị cho người đọc
  • Dễ bị các công cụ tìm kiếm phạt

Có nên sử dụng spin content?

Tùy vào từng mục đích khác nhau mà các SEOer sử dụng spin content theo cách khác nhau. Hiện nay Google và các công cụ tìm kiếm khác luôn cập nhật các thuật toán giúp phát hiện ra spin content, bởi Google cho rằng spin content là nội dung rác, không mang lại giá trị cho người đọc. Chính vì thế khi bạn quyết định sử dụng spin contetn bạn nên đọc lại một lượt các bài viết đã được spin của mình sau đó chỉnh sửa sao cho dễ hiểu, dễ đọc, câu văn phải mạch lạc như vậy bài viết của bạn mới có giá trị cao.

Thông thường khi sử dụng spin content bạn có thể sử dụng data chung để spin bài viết của mình, nếu muốn spin được sát nghĩa hơn thì bạn nên lựa chọn spin theo một ngành nghề cụ thể nào đó. Chúng tôi xin gửi đến các bạn bộ data spin content của 31 ngành nghề khác nhau, hy vọng giúp bạn được phần nào trong công việc.

Download data spin content

Nếu bạn có bộ data đầy đủ hơn hoặc của ngành nghề nào mà bộ data trên không có thì hãy chia sẻ để mọi người cùng được biết thông qua comment phía dưới nhé!

Tags:

Phần mềm cùng lĩnh vực

Hỗ trợ đăng tin tự động

Kiểm tra PA/DA website

Tăng like tự động cho bài viết/ fanpage Facebook

Cung cấp thông tin về một website bất kỳ

Kiểm tra thư hạng từ khóa website, phân tích website

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Tạo backlink tự động

Hỗ trợ view, click link