Khôi phục dữ liệu

Khắc phục, sửa lỗi file, thư mục bị ẩn do virus

Nếu bạn có thư mục, file chứa trong usb hoặc máy tính bị ẩn đi không nhìn thấy mặc dù rõ ràng bạn biết rằng thư mục đó còn tồn tại thì khi đó máy tính, usb của bạn đã bị nhiễm virus. Vậy khắc phục nó như thế nào?

Các phương án khôi phục tệp tin bị xóa hiệu quả

Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất tệp tin quan trọng nào đó thì bạn cũng đừng lo lắng quá vì việc khôi phục tệp tin khi mới xóa khả năng khôi phục rất cao.

Cách khôi phục lại văn bản bị mất trên trình duyệt bằng Lazarus

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Chrome để duyệt web, soạn thảo văn bản trên website, email, forum... thì Lazarus là tiện ích đáng giá dành cho bạn. Lazarus sẽ dễ dàng khôi phục lại các đoạn văn bản bị mất nếu bạn vô tình bị tắt máy hay tắt trình duyệt đi.

Top các phần mềm cứu dữ liệu trên ổ cứng laptop, PC

Vào một ngày đẹp trời nào đó đột nhiên bạn lỡ tay xóa nhầm dữ liệu mà không lưu lại trong thùng rác hoặc tệ hơn là format, cài Windows nhầm ổ cứng, đó thực sự là nỗi kinh hoàng đối với bất cứ người sử dụng máy tính nào vì trong ổ cứng của bạn ít nhiều cũng có dữ liệu quan trọng mà bạn không muốn mất đi. Thật may mắn là hiện nay có khác nhiều phần mềm cứu dữ liệu tốt để bạn lựa chọn và trong bài viết này thuthuattienich.vn sẽ tổng hợp các phần mềm cứu dữ liệu mà bạn nên sử dụng trong trường hợp chẳng may bị mất dữ liệu.

Tổng hợp các lỗi về giải nén winrar và cách khắc phục

Winrar là phần mềm giải nén thông dụng nhất hiện nay, tuy nhiên vì nhiều lý do mà trong quá trình giải nén sẽ gặp các sự cố không mong muốn dẫn đến không giải nén được file. T3i sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục các lỗi thường gặp xảy ra trong quá trình giải nén winrar.