Thủ thuật khác

kiem-tra-toc-do-danh-may

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, bạn là dân văn phòng hay không thì đều có phải có những kĩ năng cơ bản về word hay excel, một trong những kĩ năng cần nhất là đánh máy. Vậy tốc độ đánh máy phụ thuộc vào khả năng sử dụng bàn phím, độ thông thạo của mỗi người.

Tổng hợp cách chỉnh sửa file PDF nhanh, hiệu quả nhất

Như các bạn đã biết hiện nay các tài liệu, tập tin thường được định dạng theo PDF. Bởi tính bảo mật cao, tiện dụng mà nó rất phổ biến. Khi download tải các file PDF trên mạng rất có thể bạn sẽ cần chỉnh sửa nó cho phù hợp với mục đích và yêu cầu công việc như xóa, thay đổi văn bản hoặc xóa hình ảnh thậm chí là cắt trang.

Tổng hợp phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Công ty, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động cần phải kê khai báo cáo thuế, báo cáo tài chính hàng quý và hàng năm thông qua nghiệp vụ kế toán. Để giúp cho công việc kế toán được nhanh chóng và thận tiện thì việc sử dụng phần mềm kế toán là không thể thiếu. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.

Sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt

Unikey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay bởi giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên trong thời gian mình làm kỹ thuật viên máy tính mình thấy rất nhiều bạn sử dụng Unikey gặp phải trường hợp Unikey không gõ được tiếng Việt, thật ra mà nói đa phần người sử dụng gặp phải trường hợp đó do vô tình thay đổi thông số thiết lập của Unikey mà không biết, bài viết này thuthuattienich.vn sẽ thống kê lại một số lỗi các bạn thường gặp phải trong quá trình sử dụng Unikey dẫn đến Unikey hoạt động không được như mong muốn.

7 years 9 months trước
by Mrlee