Làm thế nào để kiểm soát âm lượng trong iOS trên iPhone và iPad

Chia sẻ cách thực hiện kiểm soát âm lượng trên thiết bị iphone, ipad hiệu quả nhất, không cần sử dụng phần mềm bên ngoài can thiệp.

Kiểm soát âm lượng iPhone hoặc iPad trong iOS của bạn thường có thể gây nhầm lẫn. Tại sao không nhấn các nút bên cạnh iPhone không nhất thiết phải thay đổi như thế nào lớn tiếng âm nhạc chơi, ví dụ? Làm thế nào để bạn có thể điều chỉnh âm lượng của Siri? Điều gì về danh mục chính nhắc nhở? Có lẽ tôi có thể giúp đỡ rõ ràng một số công cụ lên, vì vậy, hãy nhảy ngay trong và nói chuyện về nó tất cả!

Đầu tiên, nó là quan trọng để biết rằng theo mặc định trên iPhone và iPad, các nút ở phía bên của thiết bị của bạn chỉ kiểm soát âm lượng phương tiện truyền thông khi một cái gì đó tích cực. Nếu không, họ thay đổi của bạn chuông và cảnh báo âm thanh.

kiem-soat-am-luong-tren-iphone-ipad

Bạn sẽ biết những gì đang xảy ra bởi vì các lớp phủ sẽ xuất hiện khi bạn nhấn những nút sẽ thay đổi từ "Ringer" để "âm lượng" nếu bạn đang kiểm soát đầu ra phương tiện truyền thông.

kiem-soat-am-luong-tren-iphone-ipad-1

kiem-soat-am-luong-tren-iphone-ipad-2

Vì vậy, khi bạn đang nghe một bài hát iTunes hoặc xem Netflix, bạn sẽ thấy “Volume” ở đó, và bạn sẽ biết những gì đang xảy ra. 

Nhưng nếu bạn muốn điều chỉnh âm lượng cho phương tiện truyền thông bạn có thể chơi trong tương lai để thay thế? Ví dụ, nói rằng bạn đang nằm trên giường duyệt Reddit, và bạn không muốn toàn bộ gia đình của bạn để thức dậy nếu bạn vô tình đóng một video. Đó là nơi mà Trung tâm Kiểm soát do thỏa thuận! Trượt lên từ phía dưới cùng của màn hình của bạn và kéo thanh trượt âm lượng có ...

kiem-soat-am-luong-tren-iphone-ipad-3

... và sau đó bất kỳ video hoặc bài hát sẽ ra ở đó tầm cao mới. 

Trong Cài đặt> Âm thanh, bạn có thể lựa chọn chuyển lên cách nút âm lượng của bạn làm việc. Có, nếu bạn chuyển ra khỏi “Thay đổi với Buttons” tùy chọn như tôi đã làm dưới đây, sau đó bạn không còn phải lo lắng về sự khác biệt giữa các nút bên vật lý và thanh trượt trong vòng kiểm soát Trung tâm-các nút sẽ luôn luôn điều chỉnh âm lượng phương tiện truyền thông.

kiem-soat-am-luong-tren-iphone-ipad-4

Tôi nghĩ nó rất thuận tiện. Sau khi tất cả, tôi luôn luôn có thể tắt iPhone của tôi nếu tôi không muốn nó nhẫn. 
Cuối cùng, sau đây là một vài thủ thuật khác liên quan đến các thiết lập âm lượng iOS: 
Maps và Navigation 
Trong khi bạn có thể sử dụng các nút bên phải thay đổi cách lớn tiếng nói là khi bạn đang điều hướng ở đâu đó, bạn cũng có thể truy cập Cài đặt> Bản đồ để điều chỉnh cách phương tiện truyền thông nào bạn đang chơi thay đổi khi các hướng dẫn bằng giọng nói xảy ra.

kiem-soat-am-luong-tren-iphone-ipad-5

Dưới đây là các tùy chọn và những gì họ có nghĩa là:

Không có tiếng nói: Im lặng lời nhắc điều hướng
Khối lượng thấp: Nhắc nhở kịch và truyền thông cùng cấp độ âm lượng
Khối lượng bình thường: Chơi phương tiện truyền thông tại một khối lượng thấp hơn trong thời gian chuyển hướng
Khối lượng lớn: Làm giảm khối lượng phương tiện truyền thông và làm tăng khối lượng giọng nói trong khi bạn đang duyệt

Siri
Để thay đổi âm lượng của Siri, bạn phải gọi trợ lý giọng nói đầu tiên (bằng cách giữ nút Home cho đến khi bạn thấy dấu nhắc Siri xuất hiện trên màn hình). Sau đó bạn có thể sử dụng các nút bên thiết lập như thế nào lớn muốn tiếng nói của nó được.
Âm nhạc
Đó là một lựa chọn có liên quan trong cài đặt > âm nhạc mà bạn có thể cấu hình nếu bạn muốn. Đó là tất cả các cách ở dưới cùng của cửa sổ đó, có nhãn "Khối lượng giới hạn."

kiem-soat-am-luong-tren-iphone-ipad-6

Di chuyển thanh trượt bên dưới đó, và bạn sẽ không còn được phép bơm lên khối lượng khá nhiều. Đây có thể là tai tiết kiệm, đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ! Vì vậy, nếu bạn đã có một nhóc người có xu hướng nổ âm nhạc dài cả ngày, nó có thể là giá trị thay đổi thiết lập này và sau đó bật Settings> General> Restrictions> Âm lượng Giới hạn> Không cho phép thay đổi để ngăn chặn anh ta từ đẩy giới hạn khối lượng lại lên đến mức tai-chia.

Trên đây là những hướng dẫn cách thức thực hiện kiểm soát âm lượng trên iphone, ipad hiệu quả và đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công !