Màn khung cưới

Làm thế nào để chuyển hình ảnh và dữ liệu từ Android sang iPhone mới của bạn

Các cách chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị sử dụng android sang iphone nhanh chóng và hoàn toàn dễ dàng . Sử dụng các app đơn giản hỗ trợ thực hiện là các cách được T3i chia sẻ trong bài viết này !

Bạn sẽ không thực sự cảm thấy yên tâm sử dụng iPhone của bạn cho đến khi tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn đã được sao lưu trên thiết bị mới bạn sử dụng. Tất cả danh bạ, email, hình ảnh và video của bạn. Bạn có thể tự hỏi, làm thế nào chính xác để làm điều đó xảy ra? Trong khi nó không được như liền mạch như là đi đến một chiếc điện thoại Android khác. Nhờ có một vài ứng dụng (bao gồm của Apple), bạn sẽ có thể chuyển tất cả dữ liệu, không dây, khi bạn sử dụng vào một chương trình truyền hình hoặc hai.

1. Làm thế nào để chuyển Google tài khoản chi tiết bằng cách sử dụng chuyển sang iOS
Apple đã chính thức của ứng dụng để giúp bạn di chuyển dữ liệu của bạn không dây từ điện thoại Android sang iPhone. Vấn đề là nó không phải là đáng tin cậy, đặc biệt là khi bạn đang nói về Gigabyte của hình ảnh và video.
Đó là, Tuy nhiên, một cách tốt để nhanh chóng nhập tài khoản Google của bạn, cùng với các liên hệ của bạn và gửi email chi tiết. Vì vậy bạn không cần phải đặt nó trong cài đặt

chuyen-du-lieu-android-sang-iphone

Bạn chỉ có thể làm điều này khi thiết lập iPhone của bạn từ đầu. Khi bạn đang ở trên trang Apps & dữ liệu, chọn “Chuyển từ Android” và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Khi nó hỏi những dữ liệu bạn muốn đồng bộ hóa, chỉ chọn tài khoản Google. Các tính năng cũng xem xét các ứng dụng bạn đã cài đặt trên điện thoại Android của bạn và nếu họ đang có sẵn trên App Store, iOS sẽ xếp hàng họ lên để tải về. Điều quan trọng cần lưu ý là không có dữ liệu ứng dụng của bạn sẽ làm cho nó kết thúc.

chuyen-du-lieu-android-sang-iphone-1

Nếu bạn bỏ lỡ bước này, hãy vào Settings -> Mail -> Thêm tài khoản và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Cuối cùng, hãy chắc chắn Email, Contacts và Calendar đồng bộ được kích hoạt và tất cả các dữ liệu tương ứng sẽ hiển thị.

2. Làm thế nào để chuyển ảnh và video từ thiết bị Android sang iPhone 
Bạn có thể chuyển bất kỳ ảnh và video bạn phải iPhone của bạn sử dụng PC hoặc Mac của bạn thông qua iTunes. Mở iTunes, kéo trong các bức ảnh và video trong câu hỏi và khi đồng bộ hoá iPhone của bạn, hãy chắc chắn bạn chọn chúng từ menu tương ứng.

chuyen-du-lieu-android-sang-iphone-2

Một cách dễ dàng hơn nhiều để làm điều này bằng cách sử dụng một ứng dụng như SHAREit. Mở ứng dụng trên điện thoại Android và iPhone và đảm bảo rằng cả hai thiết bị đang trên cùng một mạng.
Chọn hình ảnh và video trong câu hỏi và từ phần thiết bị, hãy chọn iPhone của bạn. Việc đồng bộ hóa có thể mất một thời gian dài, tùy thuộc vào kích thước của dữ liệu của bạn.

chuyen-du-lieu-android-sang-iphone-3

Một khi nó được thực hiện, bạn nên tìm thấy tất cả các hình ảnh và video trong Camera Roll của bạn trong các ứng dụng hình ảnh.

3. Làm thế nào để chuyển nhạc từ Android sang iPhone 
Đây là một trong những kỳ lạ nhất. Thậm chí nếu bạn sử dụng một ứng dụng như ShareIt để chuyển nhạc vào iPhone của bạn, nó sẽ không hiển thị hoặc chơi trong ứng dụng mặc định Music.

chuyen-du-lieu-android-sang-iphone-4

Cho điều đó xảy ra, bạn cần phải đồng bộ hóa nó bằng cách sử iTunes, từ một PC hoặc máy Mac.
Vì vậy, đầu tiên, kết nối điện thoại Android của bạn để máy tính của bạn hoặc Mac (trên Mac, sử dụng Android File Transfer). Sau đó chỉ cần kéo trong tất cả âm nhạc của bạn với iTunes. 

Kết nối iPhone với máy tính, khởi động iTunes và cho phép đồng bộ hóa. Sau đó, đi đến phần âm nhạc và chắc chắn rằng tất cả các tùy chọn đồng bộ âm nhạc được kích hoạt. Khi âm nhạc được đồng bộ hóa, tất cả nên hiển thị trong ứng dụng Nhạc trên iPhone của bạn.

4. Làm thế nào để chuyển phim từ Android sang iPhone 
ứng dụng Video iPhone sẽ không đóng phim MP4 mã hóa bạn có trên thiết bị Android của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng VLC dành cho iOS sẽ. Nhưng không có cách nào đơn giản để nhận những bộ phim từ VLC cho Android để VLC dành cho iOS.

chuyen-du-lieu-android-sang-iphone-5

Vì vậy, đầu tiên, sao chép các tập tin phim sang PC hoặc Mac của bạn (sử dụng Android File Transfer). Sau đó mở ứng dụng VLC trên thiết bị iOS của bạn. Chạm vào thanh bên và chọn Sharing thông qua WiFi.
chuyen-du-lieu-android-sang-iphone-6

Hãy chắc chắn rằng cả hai máy tính và các thiết bị iOS đang ở trên cùng một mạng, sau đó đi đến PC hoặc Mac của bạn, mở một trình duyệt hiện đại như Chrome và nhập URL mà VLC mang đến cho bạn. Từ đây, thêm các tập tin phim mà bạn muốn chuyển. Chờ một thời gian và họ sẽ được đồng bộ hóa với iPhone hoặc iPad của bạn không dây.

Những chia sẻ cách thức chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị android sang iphone tương đối đơn giản hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn !