Tối ưu, dọn dẹp hệ thống

Các cách tăng tốc độ Windows 10

Bây giờ là thời đại 4.0 thời đại của công nghệ lên ngôi thế nhưng mặc dù đã cài win lên 10 nhưng lap của bạn vẫn hoạt động khá chậm, không mượt cũng chẳng êm nữa. Như máy cũ, hay là như bị virus, có dấu hiệu bị hạn chế băng thông nên việc dùng mạng internet.

Làm cách nào để tăng tuổi thọ và tốc độ làm việc của máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính trong thời gian dài bạn sẽ nhận thấy càng ngày máy càng hoạt động không hiệu quả như lúc mới mua, khởi động chậm, mở các ứng dụng ì ạch mãi mới lên làm giảm hiệu quả trong công việc của bạn.

Cách gỡ bỏ ứng dụng khởi động cùng Windows

Quá trình sử dụng máy tính lâu dài kết hợp với việc cài đặt nhiều phần mềm lên máy tính sẽ làm cho máy tính của bạn mỗi khi khởi động phải khởi động kèm một số phần mềm không cần thiết từ đó máy tính sẽ hoạt động chậm hơn.

Cách hạn chế tình trạng lag máy khi chơi game bằng Wise Game Booster

Nếu bạn là người thường xuyên chơi game thì tình trạng máy bị lag, giật diễn ra khá phổ biến, nhất là các game đòi hỏi cấu hình cao. Tình trạng lag, giật không những ảnh hưởng tới kết quả trong game của bạn mà còn khiến bạn khó chịu. Muốn khắc phục tình trạng lag, giật khi chơi game thông thường sẽ phải nâng cấp máy tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện, trong trường hợp đó Wise Game Booster chính là giải pháp dành cho bạn.

Những việc nên làm để sử dụng máy tính hiệu quả

Việc sử dụng máy tính đúng cách không những giúp bạn làm việc hiệu quả hơn mà còn giúp máy tính không bị các lỗi trong quá trình sử dụng. Dưới đây là các phương pháp bạn không nên làm để máy tính của bạn hoạt động được tốt hơn.

Hướng dẫn tắt tính năng Windows Update

Việc bật tính năng Windows Update đóng vai trò quan trọng trong việc sửa các lỗi xảy ra của phiên bản windows trước, giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn. Tuy nhiên với nhiều người đây lại là sự phiền toái bởi thi thoảng khi tắt hoặc khởi động lại máy tính bạn lại phải chờ cho quá trình Windows update hoàn tất. Vậy làm cách nào để tắt Windows update chúng ta cùng tìm hiểu.

Các nguyên nhân khiến máy tính không nhận đủ RAM

Thông thường khi bạn nâng cấp máy tính bạn thường nâng cấp ram bởi RAM là thiết bị dễ nâng cấp nhất và mang lại hiệu quả rõ nhất đối với hiệu năng hoạt động của máy tính. Tuy nhiên khi nâng cấp có nhiều trường hợp máy tính không bật lên được hoặc không nhận đủ RAM, vậy nguyên nhân là gì?

Tổng hợp các cách tăng tốc độ máy tính

Khi máy tính của bạn tốc độ không còn được nhanh như trước nhất là các máy tính chạy hệ điều hành windows như winxp, win7, win8..., hoặc hoạt động không ổn định thì đó là lúc bạn cần phải tìm cách tăng tốc độ máy tính của mình. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp các cách để bạn có thể cải thiện tốc độ của máy giúp cho máy của bạn hoạt động được hiệu quả hơn.