Ảnh, đồ họa

Phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết Logo là biểu tượng đại diện cho một thương hiệu, doanh nghiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... chính nhờ nó mà cũng làm nên tên tuổi của một hãng hàng hay một lĩnh vực nào đó. Đặc biệt, hiện nay trào lưu bán hàng online đang rầm rộ, mọc nhiều như nấm. Do đó, nếu bạn muốn làm riêng cho mình một thương hiệu riêng mang phong cách đặc trưng cá nhân thì việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá là rất cần thiết.

5 years 3 tuần trước
by Mrlee

Cách tạo Logo online, tạo Logo trực tuyến

Hiện nay, bán hàng online trên facebook cực kì rầm rộ, hay buôn bán cũng vậy phát triển khá nhanh. Nếu như bạn muốn tạo logo cá nhân cho thương hiệu hàng hóa của riêng mình, cho lớp, nhóm hay doanh nghiệp thì có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để mọi việc này trở nên dễ dàng.

5 years 1 month trước
by Mrlee

Hướng dẫn sử dụng Piktochart - tiện ích tạo Infographics chuyên nghiệp

Nếu bạn đã đọc rất nhiều blog, bài viết trên internet bạn có thể đã gặp các bài viết dưới dạng Infographic không ít lần. Đó là những hình ảnh dài hiển thị các sự kiện và thống kê thú vị. Các bảng thống kê không chỉ để bạn xem và lấy thông tin, chúng còn là một chiến thuật tiếp thi tuyệt vời cho trang web của bạn.

21 phần mềm, ứng dụng ghép ảnh tốt nhất

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các phần mềm, công cụ cắt ghép ảnh tốt nhất sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm trình duyệt, máy tính, iPhone, iPad, các thiết bị chạy hệ điều hành Android và Windows Phone.

5 years 6 months trước
by Mrlee

Khái niệm DPI và PPI là gì ?

Bạn đang muốn tìm hiểu về các thuật ngữ độ phân giải các bức ảnh thật sự mang ý nghĩa như thế nào? Trong đó có sự khác nhau giữa thông số DPI và PPI thể hiện ra sao? Bài viết chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về 2 chỉ số này.

6 years 2 months trước
by zero

Khái niệm về CMYK và RGB ?

Cùng thủ thuật tiện ích tìm hiểu về 2 tính năng CMYK và RGB trong thiết kế đồ họa hiện nay.

6 years 2 months trước
by zero

Khái niệm Vector & Vexel là gì trong thiết kế đồ họa ?

Khi chúng ta muốn thiết kế những bức ảnh, chỉnh sửa bức ảnh và tìm kiếm download các file dữ liệu thường có tên là file vector hay file vexel, vậy chúng là gì? có ý nghĩa như thế nào với những ai muốn tìm hiểu về đồ họa. Nội dung khái niệm thuật ngữ Vexel và Vector có lẽ không còn xa lạ đối với các nhà thiết kế đồ họa. Nhưng liệu bạn có hiểu rõ Vector là gì? Vexel là gì?

6 years 2 months trước
by zero

Tổng hợp các lệnh cơ bản thường dùng trong AutoCad

Khi sử dụng các phần mềm việc áp dụng các phím tắt là điều hết sức cần thiết bởi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là các lệnh cơ bản có trong AutoCad mà thuthuattienich.vn tổng hợp lại.

6 years 4 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn sử dụng Photoshop Online free

Photoshop online là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí vô cùng hữu hiệu dành cho các bạn muốn chỉnh sửa ảnh trực tuyến mà không cần phải cài phần mềm photoshop. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Photoshop online.

6 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn viết chữ lên ảnh cực đơn giản

Nếu bạn đang có nhu cầu viết chữ lên ảnh và muốn tìm một phần mềm nào đó đơn giản, dễ sử dụng thì đây chính là bài viết bạn nên đọc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiện ích sẵn có trên hệ điều hành Windows để viết chữ lên ảnh đó là phần mềm Paint.

Hướng dẫn ghép ảnh vào khung online miễn phí

Hiện nay rất smartphone ngày càng được nhiều bạn trẻ sử dụng, nhu cầu chụp ảnh ghép ảnh vào khung vì thế cũng tăng lên. Trong bài viết này T3i sẽ hướng dẫn các bạn làm cách nào để các bạn có thể dễ dàng ghép nhiều hình ảnh lại với nhau thay vì 1 tấm duy nhất. đồng thời lồng chúng vào các khung ảnh sẵn có.

Hướng dẫn bo viền hình ảnh trong photoshop

Bạn đang muốn bo viền hình ảnh bất kỳ tuy nhiên bạ không biết làm như thế nào, video này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước làm thế nào để bo tròn 4 góc hình ảnh trong Photoshop