Chỉnh sửa, ghép ảnh

Hướng dẫn sử dụng Piktochart - tiện ích tạo Infographics chuyên nghiệp

Nếu bạn đã đọc rất nhiều blog, bài viết trên internet bạn có thể đã gặp các bài viết dưới dạng Infographic không ít lần. Đó là những hình ảnh dài hiển thị các sự kiện và thống kê thú vị. Các bảng thống kê không chỉ để bạn xem và lấy thông tin, chúng còn là một chiến thuật tiếp thi tuyệt vời cho trang web của bạn.

21 phần mềm, ứng dụng ghép ảnh tốt nhất

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các phần mềm, công cụ cắt ghép ảnh tốt nhất sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm trình duyệt, máy tính, iPhone, iPad, các thiết bị chạy hệ điều hành Android và Windows Phone.

2 years 11 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn viết chữ lên ảnh cực đơn giản

Nếu bạn đang có nhu cầu viết chữ lên ảnh và muốn tìm một phần mềm nào đó đơn giản, dễ sử dụng thì đây chính là bài viết bạn nên đọc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiện ích sẵn có trên hệ điều hành Windows để viết chữ lên ảnh đó là phần mềm Paint.

Hướng dẫn ghép ảnh vào khung online miễn phí

Hiện nay rất smartphone ngày càng được nhiều bạn trẻ sử dụng, nhu cầu chụp ảnh ghép ảnh vào khung vì thế cũng tăng lên. Trong bài viết này T3i sẽ hướng dẫn các bạn làm cách nào để các bạn có thể dễ dàng ghép nhiều hình ảnh lại với nhau thay vì 1 tấm duy nhất. đồng thời lồng chúng vào các khung ảnh sẵn có.

Hướng dẫn bo viền hình ảnh trong photoshop

Bạn đang muốn bo viền hình ảnh bất kỳ tuy nhiên bạ không biết làm như thế nào, video này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước làm thế nào để bo tròn 4 góc hình ảnh trong Photoshop