Photoshop

Khái niệm DPI và PPI là gì ?

Bạn đang muốn tìm hiểu về các thuật ngữ độ phân giải các bức ảnh thật sự mang ý nghĩa như thế nào? Trong đó có sự khác nhau giữa thông số DPI và PPI thể hiện ra sao? Bài viết chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về 2 chỉ số này.

4 years 1 month trước
by zero

Khái niệm về CMYK và RGB ?

Cùng thủ thuật tiện ích tìm hiểu về 2 tính năng CMYK và RGB trong thiết kế đồ họa hiện nay.

4 years 1 month trước
by zero

Khái niệm Vector & Vexel là gì trong thiết kế đồ họa ?

Khi chúng ta muốn thiết kế những bức ảnh, chỉnh sửa bức ảnh và tìm kiếm download các file dữ liệu thường có tên là file vector hay file vexel, vậy chúng là gì? có ý nghĩa như thế nào với những ai muốn tìm hiểu về đồ họa. Nội dung khái niệm thuật ngữ Vexel và Vector có lẽ không còn xa lạ đối với các nhà thiết kế đồ họa. Nhưng liệu bạn có hiểu rõ Vector là gì? Vexel là gì?

4 years 1 month trước
by zero

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng tính năng cơ bản của photoshop mới nhất

Đơn giản là bạn cần tìm hiểu về phần mềm thiết kế đồ họa Adobe photoshop, cách cài đặt và sử dụng các tính năng của photoshop như thế nào cho hiệu quả nhất. Ở bài viết này mình sẽ không lòng vòng nữa mà sẽ đi vào hướng dẫn cụ thể để các bạn hiểu chi tiết cụ thể như sau:

4 years 2 months trước
by zero

Hướng dẫn sử dụng Photoshop Online free

Photoshop online là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí vô cùng hữu hiệu dành cho các bạn muốn chỉnh sửa ảnh trực tuyến mà không cần phải cài phần mềm photoshop. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Photoshop online.

4 years 6 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn bo viền hình ảnh trong photoshop

Bạn đang muốn bo viền hình ảnh bất kỳ tuy nhiên bạ không biết làm như thế nào, video này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước làm thế nào để bo tròn 4 góc hình ảnh trong Photoshop