18/12/17
Mrlee

Hiện nay, bán hàng online trên facebook cực kì rầm rộ, hay buôn bán cũng vậy phát triển khá nhanh. Nếu như bạn muốn tạo logo cá nhân cho thương hiệu hàng hóa của riêng mình, cho lớp, nhóm hay doanh nghiệp thì có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để mọi việc này trở nên dễ dàng.

Thông thường  khi ai đócó nhu cầu thiết kế 1 logo họ thường nhờ người quen hoặc thuê ai đó thành thạo Photoshop hoặc sử dụng phần mềm CorelDRAW để làm. Tuy nhiên bạn không cần am hiểu đồ họa chuyên nghiệp cũng có thể tạo logo dễ dàng trong thời gian ngắn.

Ngày nay, mạng wifi phổ biến mọi nơi nên vấn đề gì giải quyết được trực tuyến trên máy tính thì hãy làm trước bởi nó gọn nhẹ, đơn giản không cần rườm rà tải phần mềm tốn bộ nhớ.

Sau đây là top những website tạo logo online tốt nhất hiện nay.

1. Flaming Text

Truy cập trang web theo địa chỉ link: http://www.flamingtext.com/. Nếu Logo của bạn chứa toàn kí tự dạng text thì đây chính là website tốt nhất cho bạn.  Sở hữu số lượng font chữ phong phú với hơn 300 kiểu nên nó được nhiều người đánh giá cao.

Tại giao diện của nó bạn nhập chữ cần tạo logo vào khung Logo Text  rồi bấm get start sẽ xuất hiện hàng loạt kiểu font đa dạng phông phú tha hồ cho bạn chọn lựa chữ mà không cần chuyển qua trang sau để xem kết quả.

2.Cooltext.Com

Bạn có thể truy cập web theo đường links sau:https://cooltext.com/

Đây cũng là dịch vụ tạo logo trực tuyến nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm là cung cấp hiệu ứng chữ 3D cộng thêm dễ sử dụng và giao diện thân thiện. Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí ngay trên website để dễ dàng cho quá trình tạo logo.

3.  Zillion Designs

Truy cập website theo địa chỉ http://www.zilliondesigns.com/create-logo

Ngoài những chức năng cơ bản thì nó nay đã hỗ trợ tạo ra những kiểu Logo nhiều màu sắc, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

4. Logo Garden

Truy cập wesite theo địa chỉ: https://www.logogarden.com/

Với giao diện trực quan và rất nhiều lựa chọn tùy biến Logo Garden được đánh giá là công cụ tạo Logo online mạnh mẽ, nhiều thú vị.

5.trang https://secure.logomaker.com

Truy cập trang web thông qua đường link:  https://secure.logomaker.com/logomakerv3/

Đây cũng là trang web trực tuyến giúp người dùng thiết kế Logo online ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bạn không cần phải nhờ hay bỏ tiền thuê thiết kế nữa bởi nó có 1 kho công cụ đầy đủ và rất chuyên nghiệp cho người dùng tạo Logo..

6. https://www.graphicsprings.com/

Bạn có thể truy cập trang web này thông qua đường link: https://www.graphicsprings.com/. Để có đồ họa đẹp toát lên được cái cá tính, cái riêng của mình trong từng sản phẩm thì dịch vụ được cung cấp miễn phí này rất đángtin cậy. Đảm bảo đẹp chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

7. Logo Maker

Truy cập trang web tại địa chỉ https://www.logomaker.com/

Đây cũng là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo ra 6 logo và 10.000 mẫu được thiết kế rất chuyên nghiệpcho tất cả các ngành nghề.

Thương hiệu làm nên tên tuổi thương hiệu làm nên giá trị. Do đó để có ấn tượng tốt đẹp, hoàn hảo thì logo phải chất lượng, có ý nghĩa. Trên đây là một số web miễn phí tạo logo chuyên nghiệp, các bạn hãy trải nghiệm nhé!