08/01/18
Mrlee

Như các bạn đã biết Logo là biểu tượng đại diện cho một thương hiệu, doanh nghiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... chính nhờ nó mà cũng làm nên tên tuổi của một hãng hàng hay một lĩnh vực nào đó. Đặc biệt, hiện nay trào lưu bán hàng online đang rầm rộ, mọc nhiều như nấm. Do đó, nếu bạn muốn làm riêng cho mình một thương hiệu riêng mang phong cách đặc trưng cá nhân thì việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá là rất cần thiết.

Mà nếu như bạn phải đi nhờ, đi thuê disigner thiết kế khá là tốn kém. Để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình. Bạn có thể tự tạo cho mình một logo thật ý nghĩa, độc đáo, hấp dẫn, ấn tượng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn các top phần mềm hỗ trợ  tạo logo chuyên nghiệp cực mà lại dễ dàng thao tác cho mọi đối tượng.
1. Pretty Logo
Phần mềm này sẽ mang đến cho bạn các thiết kế của riêng mình với bảng màu, các thư viện biểu tượng, phông chữ, hiệu ứng, khuôn mẫu đa dạng phong phú ,... Bên cạnh đó, pretty Logo là một trong những phần mềm thiết kế, tạo Logo hiệu quả nhanh chóng chuyên dụng và đơn giản nhất. Là công cụ hữu ích cần thiết, phù hợp nếu bạn không phải chuyên gia design mà mới bắt đầu thiết kế Logo.
Không chỉ thế là sự lựa chọn tối ưu, giao diện, các tùy chọn và nhiều mẫu có sẵn bạn có thể tự tạo Logo theo phong cách của mình. Ưu điểm là nó có dung lượng khá nhẹ, là phần mềm hàn toàn miễn phí được nhiều người dùng cài đặt.
2. Sothink Logo Maker
Khi nhắc đến phần mềm thiết kế, tạo logo thì không thể không nhắc đến Sothink Logo Maker. Đây cũng là ứng dụng hỗ trợ bạn thiết kế các mẫu Logo theo Style của độc đáo cho riêng mình. Người dùng sẽ dễ dàng có được các siêu phẩm ấn tượng mạnh mẽ.Sở hữu nhiều mẫu  Logo, màu sắc, hiệu ứng phong cách hơn nữa nó cung cấp hơn 290 mẫu Logo khác nhau với các chủ đề riêng. 
Mặc dù nó hơn 35 MB cũng như không miễn phí hoàn toàn nhưng số lượng người dùng lại nhiều, đã có hàng triệu lượt tải về. Đồng thời có giao diện đơn giản và trực quan, hỗ trợ đầu vào cả những định dạng Flash.
Những gì bạn cần làm là nhập tên doanh nghiệp hoặc tên bạn, tên lớp, nhóm cùng với sử dụng các hiệu ứng hình ảnh cho các logo và văn bản mà chương trình cung cấp, chọn lựa màu sắc, font chữ thích hợp.
Ưu điểm của ứng dụng này là  khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ như xoay, cắt ghép, thay thế, thêm mới hình ảnh, thiết lập lại màu sắc và các hiệu ứng, di chuyển, phóng to,thu nhỏ các đối tượng, tùy chỉnh màu sắc.
3. The Logo Creator
Bên cạnh 2 phần mềm hữu ích trên, The Logo Creator cũng là ứng dụng tuyệt vời, hỗ trợ người dùng toàn quyền thiết kế, tự do thay đổi hoặc chỉnh sửa các mẫu thiết kế theo mong muốn. Nó rất cần thiết đối với  thiết kế logo, quản trị web, quản lý doanh nghiệp nhỏ...
Nó thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tôn giáo, logo tài sản, logo tổ chức, logo thể thao, hay logo hoạt hình... không mất nhiều thời gian, có thể chỉnh sửa. Giao diện bắt mắt với độ linh hoạt cao The Logo Creator sẽ làm hài lòng người sử dụng.
Đây là phần mềm có nhiều mẫu thuộc nhiều đối tượng khác nhau tích hợp một bộ sưu tập khổng lồ với 380 logo thiết kế chuyên nghiệp và hơn 800 thành phần thiết kế logo để giúp bạn tha hồ lựa chọn các ý tưởng để bạn thiết kế tạo được Logo theo phong cách mới mẻ.
Không chỉ thế, nó còn cung cấp các tính năng xoay hay làm mờ các thành phần bất kỳ của logo; sử dụng các hiệu ứng phản chiếu, hiệu ứng 3D cho logo, làm mờ. Ngoài ra, nó cho phép bạn có thể sử dụng các bức ảnh ở các định dạng khác nhau như JPG, BMP. PNG... để thiết kế Logo, cũng như chỉnh sửa, tạo chữ trong Logo dễ dàng.

Bên cạnh đó, AAA logo cũng là một sự lựa chọn để bạn tham khảo. Tất các các phần mềm trên đều hỗ trợ hệ điều hành windows. Hãy thử chọn cho mình ứng dụng hợp lí để có trải nghiệm tuyệt vời nhé!.