UltraVNC

Bản quyền:
Không
Phát hành:
UltraVNC Team
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download UltraVNC

Điều khiển máy tình từ xa qua mạng hiệu quả

UltraVNClà phần mềm miễn phí, thú vịhỗ trợ cũng như cho phép bạn dễ dàng xem màn hình, các hoạt động của máy tính khác trên máy mình đồng thời điều khiển các máy đó thông qua kết nối mạng.

Phần mềm này thường được các chuyên viên công nghệ thông tin, thợ sửa máy tính dùng để hỗ trợ giúp người dùng ít kinh nghiệm. Nó cho phép bạn chọn máy muốn truy cập sau đó thực hiện các thao tác điều khiển ở bất kì vị trí nào thông qua internet.

Giới thiệu phần mềm UltraVNC

Sở hữu khả năng hỗ trợ mạnh mẽ điều khiển truy cập từ xa đối với các hệ thống máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows...bên cạnh đó, nó là công cụ hữu ích cho nhiều đối tượng người dùng như các bộ phận IT của các trung tâm công nghệ, có thể là quán sửa máy tính, nhà trường, doanh nghiệp, các diễn đàn học trên mạng hay thậm chí bạn muốn trao đổi giúp đỡ bạn bè khi ở xa.

Một khi đã cài đặt phần mềm này, nó sẽ hiển thị thông tin của các máy tính khác mà bạn đã có địa chỉ IP trên màn hình máy của mình. Do đó, mọi hoạt động cũng như tình trạng mấy máy kia sẽ được báo lại đầy đủ trên máy chủ tức máy bạn thông qua mạng Internet hoặc nội bộ.

Người dùng chỉ cần có phần mềm này về máy, cài mật khẩu làm admin sau đó dễ dàng truy cập, hỗ trợ, hướng dẫn cho những khách hàng, những người sử dụng ít kinh nghiệm khác. Công cụ UltraVNC hữu ích này còn cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và truy cập để có hỗ trợ máy tính hác dù xa nửa vòng trái đất chỉ cần có internet một cách dễ dàng và hiệu quả

Các tính năng nổi bật của phần mềm UltraVNC

Thêm vào đó, UltraVNC òn cho phép bạn điều khiển thao tác như là đang ngồi trước máy tính kia chuyển tập tin, truy cập thư mục trên các ổ đĩa, thậm chí xem thanh công cụ, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin, mở các trang Web, cài đặt ứng dụng ...Mặc dù khoảng cách địa lí khá xa.

Khi đã có UltraVNC, bạn có thể truyền file dữ liệu giữa 2 máy tính với tốc độ nhanh, tuyệt đối an toàn. Nhờ nó thực hiện nén và mã hóa các File trước khi gửi. Đồng thời người dùng có thể kết nối trò chuyện văn bản từ xa với các đối tác , đặc biệt UltraVNC kết nối VNC òn có thể thực hiện cuộc gọi.

Đây thực sự là một phát minh đáng khâm phục, nếu bạn bè hoặc khách hàng của bạn gặp khó khăn mà bạn không thể có mặt để giúp. Lúc này UltraVNC chính là giải pháp hiệu quả để bạn điều khiển máy tính họ thông qua màn hình máy mình linh hoạt.

Ưu điểm của phần mềm UltraVNC

Chương trình vô cùng đơn giản, tiện lợi, dễ cài đặt và sử dụng, cũng như phù hợp cho nhiều người sử dụng. Hơn nữa, nó có giao diện trực quan và đơn giản trong cài đặt trên máy tính. Quan trọng là hoàn toàn miễn phí, dung lượng vừa phải. Đặc biệt đã được kiểm duyệt không chứa bất kì virus hay mã độc hại nào.

Tích hợp nhiều tính năng nổi bật UltraVNCsẽ là phương tiện hoàn hảo để kết nối, truy cập vào máy tính từ xa. Rất hữu ích và thú vị. Bạn hãy tải ngay nó về để có những hỗ trợ tối đa cho công việc nhé!

Phiên bản Link 32bit Link 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
UltraVNC 1.2.1.5

Add comment

Log in or register to post comments
Điều khiển máy tình từ xa qua mạng hiệu quả

Phần mềm trích xuất dialup / mật khẩu RAS / VPN được lưu bởi Windows
Tính năng

Tiện ích này sẽ liệt kê tất cả các mục dialup / VPN trên máy tính của bạn, và hiển thị các chi tiết đăng nhập của họ: Tên người dùng, mật khẩu và tên miền. 

Bạn có thể sử dụng nó để khôi phục mật khẩu bị mất kết nối Internet của bạn hoặc VPN. 
Dialupass cũng cho phép bạn lưu các dialup danh sách / VPN vào văn bản / html / csv / xml, hoặc sao chép nó vào clipboard.

Phần mềm kiểm tra kết nối mạng máy tính
Tính năng

- Cung cấp các phương pháp kiểm tra kết nối mạng
- Giám sát và theo dõi sự cố hệ thống mạng
- Hiển thị các báo cáo qua biểu đồ trực quan
- Xuất báo cáo dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh
- Hỗ trợ kiểm tra nhiều giao thức mạng

Hỗ trợ điều khiển máy từ xa
Tính năng
  • Kết nối để điều khiển 2 hay nhiều máy tính
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng
  • Chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng
  • Có thể ghi video trong quá trình làm việc