Driver Canon imageCLASS MF449x

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Canon
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit, Windows 11/32bit, 64bit
Một số cập nhật trong phiên bản này:

Tổng quan

Trình điều khiển Máy in Generic Plus PCL6 do Canon phát triển là trình điều khiển phổ biến hỗ trợ nhiều thiết bị Canon.
Nó cung cấp một giao diện người dùng tối ưu cho thiết bị của bạn.

Chú ý

Không thể thực hiện cài đặt cập nhật từ Trình điều khiển Máy in Generic PCL6.

Đây là một trình điều khiển nhận biết gói.
Các hạn chế sau đây tồn tại khi sử dụng máy in dùng chung trong môi trường điểm và in.
* Trình điều khiển Generic Plus không hỗ trợ các sản phẩm Bổ trợ đi kèm với các sản phẩm sau (các sản phẩm áp dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào trình điều khiển hoặc khu vực).
- Hệ thống Quản lý Truy cập (Phần bổ trợ Trình điều khiển Máy in AMS)
- Phần bổ trợ Trình điều khiển In Bảo mật được Mã hóa

Vui lòng sử dụng Phần Bổ trợ Trình Điều khiển Máy in AMS và Phần Bổ trợ Trình Điều khiển In Bảo mật được Mã hóa đi kèm theo tiêu chuẩn với trình điều khiển Generic Plus.
Tab Bổ trợ sẽ bị ẩn nếu chọn ngôn ngữ không được Bổ trợ hỗ trợ.
- Phần bổ trợ Trình điều khiển Máy in AMS bao gồm hỗ trợ cho các ngôn ngữ sau.
Tiếng Anh / Pháp / Ý / Đức / Tây Ban Nha
- Phần bổ trợ Trình điều khiển Máy in Bảo mật được Mã hóa bao gồm hỗ trợ cho các ngôn ngữ sau.
Anh / Pháp / Ý / Đức / Tây Ban Nha

Hướng dẫn cài đặt

* Thận trọng khi sử dụng kết nối USB
Ngắt kết nối cáp USB kết nối thiết bị và máy tính trước khi cài đặt trình điều khiển.
Kết nối cáp USB sau khi cài đặt trình điều khiển.

Các tệp trình điều khiển và phần mềm ứng dụng đã được nén.
Hướng dẫn sau đây chỉ cho bạn cách tải xuống các tệp nén và giải nén chúng.

1. Để tải xuống tệp, hãy nhấp vào liên kết tệp, chọn [Lưu] và chỉ định thư mục bạn muốn lưu tệp. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
2. Các tệp đã tải xuống được lưu trong thư mục được chỉ định ở định dạng tự giải nén (định dạng .exe).
3. Nhấp đúp vào tệp để giải nén chúng. Một thư mục mới sẽ được tạo trong cùng một thư mục. Thư mục mới sẽ có cùng tên với tệp nén.
4. Nhấp đúp vào tệp Setup.exe đã được giải nén để bắt đầu cài đặt.

Add comment

Log in or register to post comments

Hướng dẫn cài đặt Driver Epson Lq 300 II
Tính năng

Phiên bản driver tích hợp đầy đủ để bạn có thể cài đặt máy in trên các máy tính với hệ điều hành khác nhau

Phần mềm tìm driver, cập nhật driver máy tính phổ biến
Tính năng

Tăng đáng kể tốc độ và sự ổn định của các thiết bị của bạn sản xuất phần cứng được liên tục cập nhật trình điều khiển sản phẩm của họ để khắc phục vấn đề hoặc cải thiện hiệu suất. Có điều khiển chính xác có thể cải thiện các chức năng của thiết bị phần cứng của bạn bằng nhiều như 50%. Quét thường xuyên với Driver Updater tôi sẽ tìm và thay thế các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị hỏng trên máy tính của bạn đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được tối ưu hóa hoàn toàn và chạy trơn tru.

Thường thì vấn đề lớn nhất phải đối mặt bởi người dùng nâng cấp lên Windows 10 là phần cứng hiện tại của họ là không tương thích với hệ điều hành mới của họ. My Driver Updater sửa chữa vấn đề này bằng cách tự động tìm kiếm các trình điều khiển có vấn đề và tải đúng phiên bản dành cho Windows 10 Driver Updater của tôi là giải pháp đơn giản cho một máy tính nhanh hơn ổn định hơn.

Fast & an toàn cách để cập nhật trình điều khiển của bạn
Driver Updater của tôi có một cơ sở dữ liệu của hơn 325.000 trình điều khiển. Chúng tôi liên tục cập nhật và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu để đảm bảo rằng chúng tôi có các bản cập nhật trình điều khiển tốt nhất có sẵn. Là một người sử dụng Driver Updater của tôi bạn sẽ có quyền truy cập liên tục cho tất cả các bản cập nhật cơ sở dữ liệu đảm bảo rằng bạn luôn chạy các trình điều khiển mới nhất cho hệ thống của bạn.
Sao lưu và phục hồi
Nếu bạn đang nâng cấp hệ thống điều hành của bạn, hoặc chỉ cần phải cài đặt lại các cửa sổ My Driver Updater có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn, nén chúng vào một file zip đó là dễ dàng để xuất khẩu và cài đặt lại. Sao lưu và cài đặt lại Driver Updater của tôi tính năng có thể giúp bạn tiết kiệm giờ tìm kiếm và cài đặt trình điều khiển thiết bị cá nhân.
Dễ dàng sử dụng
mục tiêu của chúng tôi luôn luôn là thiết kế đơn giản dễ sử dụng giải pháp. Chỉ với một cú nhấp chuột điều khiển phân tích Updater My PC của bạn và bất kỳ thiết bị phần cứng kèm theo ngay lập tức xác định trình điều khiển đã lỗi thời và cung cấp các trình điều khiển mới chính xác để thay thế chúng với. Với Driver Updater của tôi ngay cả những người dùng máy tính nhất sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm, thay thế, sao lưu và phục hồi trình điều khiển thiết bị của họ.
Được xây dựng trong Scheduler có nghĩa là bạn có thể đặt nó và quên nó đi!
Không có lý do bạn điều khiển bao giờ đã lỗi thời nên gây ra vấn đề trên máy tính của bạn một lần nữa. Đơn giản chỉ cần thiết lập được xây dựng trong lịch để chạy một máy quét tự động lúc khởi động hoặc chỉ định nó để chạy ở một thời điểm thuận tiện trên một cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. My Driver Updater cho phép của bạn biết khi cập nhật trình điều khiển mới có sẵn cho hệ thống của bạn để bạn luôn được cập nhật.

Trình điều khiển âm thanh
Tính năng
  • Trình điều khiển âm thanh cho card Soundmax
  • Phù hợp với các hệ điều hành Windows
  • Tạo hiệu ứng âm thanh tốt và ổn định hơn