Pixlr

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Autodesk
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit, Windows 11/32bit, 64bit
Pixlr

Download Pixlr

Hỗ trợ sửa ảnh , ghép ảnh

Pixlr là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí được tạo ra bởi Lab Pte Ltd. Nó là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới với hơn 600 triệu lượt sử dụng. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Pixlr cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như cắt, xoay, phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh màu sắc, độ sáng, tăng cường độ tương phản, thêm văn bản và nhiều tính năng khác.

Pixlr

Pixlr

Một trong những tính năng nổi bật của Pixlr là tính năng lưu trữ ảnh trực tuyến. Người dùng có thể lưu trữ và quản lý các ảnh của mình trên Pixlr để dễ dàng truy cập và chỉnh sửa trong tương lai. Ngoài ra, Pixlr cũng cung cấp tính năng tích hợp với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram và Dropbox, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh của mình với bạn bè và gia đình.

Ngoài ra, Pixlr cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như bộ lọc, lớp và các công cụ khác giúp người dùng tạo ra những tác phẩm ảnh chuyên nghiệp. Với các công cụ này, người dùng có thể thêm hiệu ứng đặc biệt vào ảnh của mình như ánh sáng, mờ, màu sắc và nhiều tính năng khác.

Pixlr cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ngoài ra, Pixlr còn cung cấp các bản mẫu thiết kế, từ thiết kế thẻ cưới đến thiết kế bìa sách, cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm thiết kế chuyên nghiệp và tùy chỉnh theo ý muốn.

Điều tuyệt vời về Pixlr là nó không yêu cầu người dùng phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào để sử dụng. Thay vào đó, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào trang web Pixlr và bắt đầu chỉnh sửa ảnh ngay lập tức. Điều này rất tiện lợi cho những người không muốn chi tiêu thời gian và tiền bạc cho phần mềm chỉnh sửa.

Bạn có thể truy cập website và tiến hành chỉnh sửa trực tiếp mà không cần tải về

Ngoài ra, Pixlr cũng cung cấp cho người dùng một tài liệu hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu về cách sử dụng phần mềm. Tài liệu này cung cấp cho người dùng các hướng dẫn chi tiết về các tính năng và công cụ của Pixlr để giúp họ tạo ra những tác phẩm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Với phiên bản Pixlr Editor, người dùng có thể tạo ra các tác phẩm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tùy chỉnh theo ý muốn. Nó cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan với các công cụ tùy chỉnh chuyên nghiệp như cắt, xoay, phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh màu sắc và độ sáng, tăng cường độ tương phản, thêm văn bản và nhiều tính năng khác. Một ưu điểm của Pixlr đó là bố cục giao diện và cơ chế chỉnh sửa ảnh của Pixlr khá tương đồng với Photoshop, điều này giúp những ai đã sử dụng qua Photoshop sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

Bố cục giao diện và cơ chế chỉnh sửa ảnh của Pixlr khá tương đồng với Photoshop

Ngoài ra, Pixlr còn cung cấp cho người dùng một tính năng nổi bật khác là tính năng động lực học. Tính năng này cho phép người dùng xóa bỏ những đối tượng không mong muốn trên ảnh của mình bằng cách tạo ra một lớp mới và thay thế nó bằng một lớp mới. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các chi tiết không mong muốn trên ảnh của mình và tạo ra những tác phẩm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Pixlr cũng cung cấp cho người dùng tính năng miễn phí và trả phí. Tính năng miễn phí cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và lưu trữ trực tuyến, trong khi tính năng trả phí cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ hơn và không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Tính năng trả phí của Pixlr bao gồm tính năng Pixlr Pro, cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng chuyên nghiệp để tạo ra những tác phẩm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn. Nó cũng cung cấp cho người dùng tính năng tích hợp với các ứng dụng khác như Lightroom, Photoshop và nhiều ứng dụng khác để người dùng có thể sử dụng Pixlr trong quá trình làm việc của mình.

Phiên bản
Pixlr Web

Add comment

Log in or register to post comments
Pixlr
Hỗ trợ sửa ảnh , ghép ảnh

Phần mềm chuyển đổi kich thước hình ảnh
Tính năng

Tối ưu hóa

Phụ mình những rắc rối của finetuning màu sắc và tương phản và để cho Ashampoo Photo Converter 2 tự động xác định các thiết lập tốt nhất cho mỗi hình ảnh của bạn. Và với "da sạch", đồ tạo tác nén là một điều của quá khứ.

Tăng cường Manipulation Màu

Ashampoo Photo Converter 2 cung cấp cho bạn truy cập vào các thông số màu sắc tinh vi hơn như nhiệt độ màu, màu sắc và độ bão hòa.

Artistic Effects

Hãy để trí tưởng tượng của bạn chạy hoang dã với vô số các hiệu ứng nghệ thuật bao gồm Prencil Vẽ, Sepia và tranh sơn dầu. Việc xây dựng trong bản xem trước cung cấp thông tin phản hồi ngay lập tức cảm thấy tự do để khám phá.

Auto-Insert EXIF ​​ngày

máy ảnh kỹ thuật số cửa hàng có thêm thông tin hiện đại như thời gian một hình ảnh đã được chụp với mỗi tập tin hình ảnh. Ashampoo Photo Converter 2 có thể tự động chèn ngày tạo thành những hình ảnh của bạn để giúp bạn theo dõi các bức ảnh của bạn. 

Phần mềm tạo ảnh động
Tính năng
  • Tạo ảnh động từ hình ảnh thông thường
  • Tạo hình động hoàn toàn mới
  • Cắt hoặc chỉnh sửa kích thước ảnh
  • Ghép các hình động lại với nhau
  • Chuyển đổi qua lại giữa ảnh động và Video
Phần mềm TỔ HỢP NL TỪ SAP, ETABS, TKCK THEO TCVN
Tính năng

» Lấy dữ liệu SAP và ETABS
» Tổ hợp nội lực và thiết kế cấu kiện theo TCVN
» Hiển thị và thao tác với sơ đồ công trình dựa trên 2 cửa sổ quan sát đồ họa 2D và 3D
» Kết xuất báo cáo tổ hợp, báo cáo thiết kế dầm, cột chi tiết và rõ ràng
» Xuất kết quả thiết kế sang tệp tin autocad.
» Sử dụng giao diện tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng thao tác với phần mềm