Pixlr

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Autodesk
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit, Windows 11/32bit, 64bit
Pixlr

Download Pixlr

Hỗ trợ sửa ảnh , ghép ảnh

Pixlr là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí được tạo ra bởi Lab Pte Ltd. Nó là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới với hơn 600 triệu lượt sử dụng. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Pixlr cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như cắt, xoay, phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh màu sắc, độ sáng, tăng cường độ tương phản, thêm văn bản và nhiều tính năng khác.

Pixlr

Pixlr

Một trong những tính năng nổi bật của Pixlr là tính năng lưu trữ ảnh trực tuyến. Người dùng có thể lưu trữ và quản lý các ảnh của mình trên Pixlr để dễ dàng truy cập và chỉnh sửa trong tương lai. Ngoài ra, Pixlr cũng cung cấp tính năng tích hợp với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram và Dropbox, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh của mình với bạn bè và gia đình.

Ngoài ra, Pixlr cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như bộ lọc, lớp và các công cụ khác giúp người dùng tạo ra những tác phẩm ảnh chuyên nghiệp. Với các công cụ này, người dùng có thể thêm hiệu ứng đặc biệt vào ảnh của mình như ánh sáng, mờ, màu sắc và nhiều tính năng khác.

Pixlr cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ngoài ra, Pixlr còn cung cấp các bản mẫu thiết kế, từ thiết kế thẻ cưới đến thiết kế bìa sách, cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm thiết kế chuyên nghiệp và tùy chỉnh theo ý muốn.

Điều tuyệt vời về Pixlr là nó không yêu cầu người dùng phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào để sử dụng. Thay vào đó, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào trang web Pixlr và bắt đầu chỉnh sửa ảnh ngay lập tức. Điều này rất tiện lợi cho những người không muốn chi tiêu thời gian và tiền bạc cho phần mềm chỉnh sửa.

Bạn có thể truy cập website và tiến hành chỉnh sửa trực tiếp mà không cần tải về

Ngoài ra, Pixlr cũng cung cấp cho người dùng một tài liệu hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu về cách sử dụng phần mềm. Tài liệu này cung cấp cho người dùng các hướng dẫn chi tiết về các tính năng và công cụ của Pixlr để giúp họ tạo ra những tác phẩm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Với phiên bản Pixlr Editor, người dùng có thể tạo ra các tác phẩm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tùy chỉnh theo ý muốn. Nó cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan với các công cụ tùy chỉnh chuyên nghiệp như cắt, xoay, phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh màu sắc và độ sáng, tăng cường độ tương phản, thêm văn bản và nhiều tính năng khác. Một ưu điểm của Pixlr đó là bố cục giao diện và cơ chế chỉnh sửa ảnh của Pixlr khá tương đồng với Photoshop, điều này giúp những ai đã sử dụng qua Photoshop sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

Bố cục giao diện và cơ chế chỉnh sửa ảnh của Pixlr khá tương đồng với Photoshop

Ngoài ra, Pixlr còn cung cấp cho người dùng một tính năng nổi bật khác là tính năng động lực học. Tính năng này cho phép người dùng xóa bỏ những đối tượng không mong muốn trên ảnh của mình bằng cách tạo ra một lớp mới và thay thế nó bằng một lớp mới. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các chi tiết không mong muốn trên ảnh của mình và tạo ra những tác phẩm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Pixlr cũng cung cấp cho người dùng tính năng miễn phí và trả phí. Tính năng miễn phí cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và lưu trữ trực tuyến, trong khi tính năng trả phí cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ hơn và không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Tính năng trả phí của Pixlr bao gồm tính năng Pixlr Pro, cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng chuyên nghiệp để tạo ra những tác phẩm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn. Nó cũng cung cấp cho người dùng tính năng tích hợp với các ứng dụng khác như Lightroom, Photoshop và nhiều ứng dụng khác để người dùng có thể sử dụng Pixlr trong quá trình làm việc của mình.

Phiên bản
Pixlr Web

Add comment

Log in or register to post comments
Pixlr
Hỗ trợ sửa ảnh , ghép ảnh

Phần mềm Lưu trữ, Xem và bảo vệ hình ảnh kỹ thuật số
Tính năng

- Đặt mã bảo vệ cho hình ảnh kỹ thuật số.
- Mã hóa 448 bit an toàn.
- Ẩn các bức ảnh.
- Hiện thị một thư mục khác đã được chỉ định từ trước khi bạn gõ sai mật khẩu.
- Giữ nguyên chất lượng, kích thước, định dạng ban đầu của các file ảnh.
- Chỉ cần cài đặt phần mềm PicaSafe vào ổ đĩa flash là có thể in, hiện thị, tạo ra những thư mục mã hóa trên bất kỳ máy tính nào.

Phần mềm Hỗ trợ đọc các bản vẽ DWG
Tính năng

- Mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF.

- Xem các định dạng ICG từ các phiên bản của Brava.

- Thiết kế bởi công ty Net và các Visual giúp hệ thống bảo mật và an toàn hơn.

- Xem những bản vẽ 2D/3D, bản AutoCAD R12... trên máy tính.

- Ổn định trên trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.

Phần mềm ứng dụng quản lý ảnh
Tính năng

SunlitGreen Photo Manager Portable là một ứng dụng hiệu quả có thể giúp bạn tạo ra số lượng album ảnh không hạn chế và và có thể nhóm các bức ảnh trong một album và các bộ sưu tập khác nhau.

Bạn có thể sắp xếp, tìm duyệt, đưa lời bình và tìm kiếm album ảnh kỹ thuật số của mình với sự hỗ trợ của phương pháp kéo và thả thuận tiện và chính xác.