Avira Internet Security

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Avira GmbH
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit, Windows 11/32bit, 64bit
avira_internet_security

Download Avira Internet Security

Phần mềm diệt virus chuyên nghiệp

Avira Internet Security là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, được áp dụng nhiều tính năng hiện đại với mục đích tìm và diệt toàn bộ virus và các phần mềm độc hại có trong máy tính của bạn. Ngoài ra để đảm bảo máy tinh được an toàn, Avira Internet Security sẽ ngăn ngừa bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào khi bạn trực tuyến trên môi trường internet.

Là một trong những phần mềm diệt virus phổ biến nhất, Avira Internet Security được người sử dụng đánh giá cao bởi khả năng tìm và diệt các loại virus, trojan, keylog... mạnh mẽ. Máy tính của bạn sẽ hoàn toàn được an toàn trước tất cả mối nguy hại nhờ hệ thống bảo vệ ngay từ vòng ngoài.

Có giao diện trực quan tương tự như một số phiên bản phần mềm bảo mật khác của Avira như Avira free antivirus, Avira Internet Security mang tới cho người sử dụng trải nghiệm dễ sử dụng, đơn giản và tiện lợi. Nhiều chế độ quét được tích hợp trong Avira Internet Security sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lựa chọn phương thức bảo mật phù hợp vừa đảm bảo máy tính được an toàn lại không ảnh hưởng tới công việc của mình.

Avira Internet Security bảo vệ máy tính trên môi trường internet

Được thiết kế chuyên sâu để bảo vệ máy tính khỏi các mối nguy hại từ môi trường internet, Avira Internet Security sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách mạnh mẽ khỏi sự nguy hiểm từ các loại virus, trojan, keylog... và các phần mềm gián điệp. Việc giao dịch với các tài khoản ngân hàng qua internet của bạn cũng an toàn hơn nhờ cơ chế thuật toán thông minh, ngăn chặn bất kỳ mối nguy nào có thể xảy ra đối với máy tính của ạn.

Khi bạn truy cập vào website nào đó có nguy cơ gây hại cho máy tính của bạn (chứa virus, phần mềm độc hại...) ngay lập tức Avira Internet Security sẽ ngăn chặn bạn truy cập đồng thời đưa ra cảnh báo để bạn biết và đưa ra phương án xử lý phù hợp. Nếu bạn không cài đặt phần mềm Avira Internet Security bạn sẽ không thể biết được website bạn truy cập có những mối nguy nào bởi vậy sẽ rất nguy hiểm cho bạn và máy tính của bạn.

Môi trường internet là mảnh đất màu mỡ cho các loại virus, trojan, keylog... phát tán. Những hacker có mục đích xấu đang ngày đêm nghĩ ra cách để chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài hoản ngân hàng... của người sử dụng chính bởi vậy nếu máy tính của bạn không có phần mềm bảo vệ thì rất dễ để bị các hacker nhắm tới. Avira Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay có khả năng bảo vệ máy tính của bạn được an toàn trước các mối nguy hại, giúp bạn an tâm hơn khi trực tuyến.

Hướng dẫn cài đặt Avira Internet Security

Bước 1: Bạn click đúp vào file cài đặt sau đó chọn Agree and install

Bước 2: Chờ chút quá trình cài đặt sẽ diễn ra ngay sau đó

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn tích chọn Continue with free để sử dụng bản dùng thử miễn phí với thời hạn 30 ngày

Add comment

Log in or register to post comments
avira_internet_security
Phần mềm diệt virus chuyên nghiệp

Chặn Website độc hại, Web đen
Tính năng
  • Quản lý truy cập vào các web không lành mạnh
  • Dễ dàng thêm bớt danh sách ngăn chặn
  • Cơ chế ngăn chặn truy cập thông qua từ khóa
  • Nhập mật khẩu khi truy cập vào web có trong danh sách chặn
Phát hiện phần mềm độc hại
Tính năng
  • Tìm và loại bỏ troijan, malware, keylog... cùng các phần mềm độc hại khác.
  • Tốc độ quét cao, chính xác
  • Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu
  • Hướng dẫn người dùng phòng tránh các mối nguy hiểm
Phần mềm quét diệt virus mạnh mẽ
Tính năng

Nhanh Quét rửa
nhanh chóng quét và dọn dẹp để dễ dàng loại bỏ virus từ ổ đĩa của bạn, thậm chí đóng cửa các virus và xóa nó.
Immunize
Cung cấp bảo vệ tương lai bằng cách tiêm chủng cho các ổ đĩa; bằng cách cài đặt file autorun đặc biệt loại virus không thể xóa.
Hệ thống sửa chữa
năng sửa chữa hệ thống để sửa chữa chức năng hệ thống bị phá vỡ bởi một loại virus, giống như các tập tin ẩn không hiển thị, ctr + alt + del không làm việc.
Công cụ
Cung cấp truy cập vào các công cụ hệ thống cũng như các công cụ sẵn có như Autorun Suppressor để tạm thời vô hiệu hóa autorun trong khi chèn ổ đĩa.
Task Manager
Task Manager để quản lý các chương trình đang chạy.
Miễn phí Thời gian Life cập nhật - Mua một lần và nhận được tất cả các phiên bản tương lai miễn phí
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí - Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua email