31/10/16
Mrlee

Bạn muốn chuyển đổi định dạng file video để có thể hoạt động trên các thiết bị nghe nhạc? giờ đây bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng file video mà không cần sử dụng phần mềm.

Mạng internet giờ đây rất phát triển, có rất nhiều website hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng video nhanh chóng mà hết sức đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Việc chuyển đổi định dạng video trên website sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian ổ cứng đồng thời giảm thiểu thời gian phải cài đặt các phần mềm convert khác.

Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng website chuyển đổi video nổi tiếng là Zamzar, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đây là website hỗ trợ rất nhiều các định dạng video khác nhau, bạn có thể dễ dàng sử dụng Zamzar để chuyển đổi video sang định dạng bạn mong muốn. Mặc dù được sử dụng miễn phí tuy nhiên bạn chỉ có thể convert các file video có dung lượng nhỏ hơn 50mb, nếu muốn sử dụng Zamzar để convert video lớn hơn thì bạn phải sử dụng bản trả phí Pro hoặc Business. Để chuyển đổi video trên Zamzar bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập website Zamzar với địa chỉ http://www.zamzar.com/

Bước 2: Click Choose Files...

Bước 3: Chọn video cần convert, click Open

Bước 4: Chọn định dạng đầu ra cho video cần convert(1), điền email của bạn(2) sau đó click Convert(3)

Bước 5: Quá trình convert sẽ được bắt đầu

Bước 6: Sau khi convert hoàn tất sẽ hiển thị thông báo như hình dưới, link download file đã được convert sẽ được gửi qua email và bạn có 24h để download

Bước 7: Kiểm tra email bạn sẽ thấy mail của Zamzar gửi đến, click vào link trong email đó

Bước 8: Trong cửa sổ website được bật lên, click vào Download Now

 

Vậy là đã hoàn thành convert video từ website Zamzar rồi đấy, bạn làm thử xem sao nhé ^^

 

Tags:

Phần mềm có thể bạn cần

Chuyển đổi file doc sang ảnh

Phần mềm chuyển đổi định dạng file audio