Màn khung cưới

09/08/17
Mrlee

Ngày nay trong cuộc sống hiện đại và hội nhập tiếng anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi lẽ nó là ngôn ngữ chung phổ biến toàn cầu. Chắc hẳn hầu hết ai cũng phải học tiếng anh đặc biệt là giới trẻ. Hơn nữa để nó không chỉ để có những chứng chỉ quốc tế như B1 Châu Âu, TOEIC, TOEFL, IELTS… mà còn hỗ trợ trong xin việc trong cuộc sống, giúp ta cảm thấy tự tin hơn. Nhằm giúp các bạn dễ dàng thận tiện trong việc học tiếng anh sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số phần mềm tra từ điển Anh –Việt và ngược lại tốt nhất hữu ích nhất.

Phần mềm Oxford Dictionary 

Như chúng ta đã thấy sự cấp thiết của việc học tiếng anh vậy nên với nhiều từ điển xuất hiện trên internet thì Oxford Dictionaryphần mềm tra từ điển nổi trội hơn cả với nhiều tính năng và với kho từ khổng lồ của mình. Oxford Dictionary hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả thông qua kho từ điển Anh- Việt đa dạng và phong phú về từ, nghĩa cũng như các ngữ pháp từ đơn giản tới nâng cao. Bên cạnh đó bạn sẽ biết nghĩa phụ,cách phát âm, nhấn trọng âm, các loại từ liên quan, thành ngữ..khi tra bất kì một từ nàotrong hệ thống 350 000từ, cụm từ thông dụng và phổ biến và hàng triệu từ vựng mới lạ khác.

Đây thực sự là công cụ hỗ trợ tìm kiếm đắc lực mang lại hiệu quả học tập cao và được nhiều người lựa chọn cài đặt. Việc tra từ điển lại trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.. Hơn nữa Oxford Dictionary hỗ trợ bạn dịch nghĩa của từ bằng bất kỳ hoạt động nào, trong các văn bản có định dạng Word, Excel, PowerPoint, Email và thậm chí là text trên các trang web bạn chỉ cần nhập từ cần tra hay đơn giản click chuột vào bất kì vị trí nào trên văn bản đó nó sẽ dịch nghĩa chính xác, hiệu quả, đầy đủ logic nhất. 

Ngoài ra đây là phần mềm có giao diện đơn giản, trực quan và dễ dàng sử dụng bởi lẽ các từ được sắp xếp theo chữ cái đầu, theo chủ đề, theo nghĩa cộng thêm là nó hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành windows.

Lạc Việt mtd

Bên cạnh Oxford Dictionary thì đây cũng là phần mềm nổi tiếng không kém được đánh giá cao và rất nhiều người đặc biệt là học sinh, sinh viên chọn để làm công cụ hỗ trợ học tiếng anh. Nó là cuốn từ điển điện tử tốt bậc nhất và là thư viện khổng lồ cung cấp số lượng từ vựng tiếng anh đồ sộ chi tiết đến hoàn hảo. Người dùng dễ dàng học và nhớ tiếng Anh khi sử dụng bộ từ điển này. Đặc biệt ngay cả khi không có internet bạn vẫn có thể sử dụng từ điển Lạc Việt để tra cứu nghĩa, cách đọc, phát âm, nhấn trọng âm của các từ cộng thêm các từ liên quan đồng nghĩa, câu chứa từ mà mình đang tra cứu…Còn khi có mạng thì nó cho phép bạn dịch cả đoạn văn bản dài dung lượng lớn.  

Sử dụng bộ từ điển Lạc Việt mtd đơn giản dễ dàng và hơn nữa hệ thống từ rất phong phú đa đa dạng chỉ cần gõ từ cần tra và chương trình sẽ tự động tìm ra kết quả cho bạn. Đây còn là phần mềm mang đén cho bạn  những kết quả dịch anh việt hay ngược lại một cách nhanh chóng vẫn đảm bảo nội dung súc tích, hợp lý chính xác, biên soạn công phu.  

Bằng sự tích hợp hơn 800 000 từ và cụm từ hay được sử dụng Lạc Việt mtd hiện đang là ứng dụng từ điển hot được dùng nhiều nhất tại Việt Nam do được thiết kế đơn giản, tra từ tốc độ nhanh và chính xác, đồng thời có nhiều tính năng phù hợp với người dùng Việt. 

KOOL Dictionary

Cùng với sự xuất hiện nhiều phần mềm học tiếng anh các từ điển mới lạ thì một trong những phần mềm không kém phần quan trọng được sử dụng phổ biến hiện nay là KOOL Dictionary .Đây là phần mềm hữu hiệu với nhiều tiện ích cung cấp cho các bạn nhu cầu tra cứu từ vựng tiếng anh không kém gì hai phần mềm trên.Nhờ đó mà khả năng phát âm cũng như từ vựng ngữ pháp của bạn được cải thiện được nâng lên một tầm cao mới.
Từ điển Anh Việt KOOL  có dữ liệu được cập nhật liên tục mang tới nguồn từ vựng dồi dào cho người dùng. Ưu điểm của nó là tốc độ tra cứu nhanh tích hợp kho từ vựng với gần 1.000.000 từ giúp bạn tra và chuyển đổi hầu hết các từ cần thiết.
Bạn chỉ cần thao tác đơn giản thôi phần mềm sẽ hiển thị thông tin về nghĩa, từ loại, từ đồng nghĩa, trái nghĩa với những từ được tra, khả năng tìm kiếm thông minh với các từ đã bị chuyển dạng như so sánh hơn, so sánh nhất, số nhiều, thì quá khứ, tương lai....Rất tiện ích rất tuyệt vời phải không ạ? Ngoài ra KOOL Dictionary làm việc bằng một cửa sổ nhỏ giúp tiết kiệm không gian làm việc trên máy tính đồng thời gia diện đẹp mắt,cho phép thay đổi phím tắt. Bạn có thể thiết lập chế độ khởi động cùng windows cho ứng dụng để giảm các thời gian thao tác và luôn sẵn sàng làm việc. 
Bạn muốn phát âm chuẩn như người bản xứ, muốn giao tiếp với người nước ngoài lưu loát  mạch lạc tự tin Hay đơn giản muốn vượt qua các kì thi tiếng anh hiện tại? Hãy nhanh chóng bắt tay vào học tiếng anh và cài đặt những phần mềm trên để có hiệu quả chất lượng nhất nhé. Chúc các bạn sớm thành công!