Spotflux

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Spotflux
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit, Windows 11/32bit, 64bit
Spotflux

Download Spotflux

Bảo mật máy tính khi truy cập internet

Spotflux là phần mềm có khả năng mã hóa kết nối địa chỉ IP và DNS giúp bảo vệ danh tính người sử dụng một cách tuyệt đối. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc có người theo dõi hay lần ra được dấu vết truy cập của bạn, ngăn chặn các rủi do về bảo mật thông tin cá nhân, truy cập internet được an toàn hơn.

Hiện nay nhiều quốc gia vì một lý do nào đó thiết lập hệ thống không cho người nước ngoài truy cập được vào toàn bộ hay một số website nhất định của quốc gia đó. Spotflux là phần mềm hỗ trợ bạn vượt qua hàng rào của các quốc gia đó từ đó bạn sẽ vào được website, mạng xã hội mà mình yêu thích mà không bị người khác dòm ngó và theo dõi.

Đây là phần mềm được người sử dụng đánh giá cao bởi ngoài tính năng hỗ trợ người dùng an toàn hơn khi duyệt web nó còn có khả năng tìm kiếm, kiểm tra sau đó ngăn chặn các phần mềm quảng cáo và các yếu tố độc hại có trên máy tính của bạn rồi sau đó loại bỏ để giúp bạn an toàn hơn khi truy cập internet. Máy tính của bạn sẽ được mã hóa hoàn toàn kể cả bạn sử dụng mạng internet ở nhà hay mạng wifi ngoài quán cafe. Không giống như các phần mềm khác, Spotflux hoạt động với băng thông nhỏ gọn, không hạn chế số lượng website mà người dùng có thể truy cập được đồng thời mang tới cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Có thể nói Spotflux là phần mềm xứng đáng để bạn sử dụng nếu bạn muốn máy tính của bạn an toàn hơn mỗi lần bạn trực tuyến, bạn sẽ không phải lo lắng sợ thông tin cá nhân của mình bị lộ nữa.

Phiên bản
Spotflux 3.1.5

Add comment

Log in or register to post comments
Spotflux
Bảo mật máy tính khi truy cập internet

Diệt virus, bảo vệ máy tính trong môi trường internet
Tính năng
  • Tiêu diệt virus, các chương trình độc hại từ internet
  • Loại bỏ các chương trình lừa đảo như spyware, adware...
  • Dung lượng nhẹ, phù hợp với mọi cấu hình
  • Bảo vệ máy tính 24/24
Phần mềm quét diệt virus mạnh mẽ
Tính năng

Nhanh Quét rửa
nhanh chóng quét và dọn dẹp để dễ dàng loại bỏ virus từ ổ đĩa của bạn, thậm chí đóng cửa các virus và xóa nó.
Immunize
Cung cấp bảo vệ tương lai bằng cách tiêm chủng cho các ổ đĩa; bằng cách cài đặt file autorun đặc biệt loại virus không thể xóa.
Hệ thống sửa chữa
năng sửa chữa hệ thống để sửa chữa chức năng hệ thống bị phá vỡ bởi một loại virus, giống như các tập tin ẩn không hiển thị, ctr + alt + del không làm việc.
Công cụ
Cung cấp truy cập vào các công cụ hệ thống cũng như các công cụ sẵn có như Autorun Suppressor để tạm thời vô hiệu hóa autorun trong khi chèn ổ đĩa.
Task Manager
Task Manager để quản lý các chương trình đang chạy.
Miễn phí Thời gian Life cập nhật - Mua một lần và nhận được tất cả các phiên bản tương lai miễn phí
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí - Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua email

Diệt virus, spyware, bảo vệ máy tính hiệu quả
Tính năng
  • Bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa từ virus, spyware, adware...
  • Hỗ trợ nhiều chế độ quét phù hợp với nhu cầu người dùng
  • Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng khi duyệt web
  • Hỗ trợ tìm lại dữ liệu bị mất