Spotflux

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Spotflux
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit, Windows 11/32bit, 64bit
Spotflux

Download Spotflux

Bảo mật máy tính khi truy cập internet

Spotflux là phần mềm có khả năng mã hóa kết nối địa chỉ IP và DNS giúp bảo vệ danh tính người sử dụng một cách tuyệt đối. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc có người theo dõi hay lần ra được dấu vết truy cập của bạn, ngăn chặn các rủi do về bảo mật thông tin cá nhân, truy cập internet được an toàn hơn.

Hiện nay nhiều quốc gia vì một lý do nào đó thiết lập hệ thống không cho người nước ngoài truy cập được vào toàn bộ hay một số website nhất định của quốc gia đó. Spotflux là phần mềm hỗ trợ bạn vượt qua hàng rào của các quốc gia đó từ đó bạn sẽ vào được website, mạng xã hội mà mình yêu thích mà không bị người khác dòm ngó và theo dõi.

Đây là phần mềm được người sử dụng đánh giá cao bởi ngoài tính năng hỗ trợ người dùng an toàn hơn khi duyệt web nó còn có khả năng tìm kiếm, kiểm tra sau đó ngăn chặn các phần mềm quảng cáo và các yếu tố độc hại có trên máy tính của bạn rồi sau đó loại bỏ để giúp bạn an toàn hơn khi truy cập internet. Máy tính của bạn sẽ được mã hóa hoàn toàn kể cả bạn sử dụng mạng internet ở nhà hay mạng wifi ngoài quán cafe. Không giống như các phần mềm khác, Spotflux hoạt động với băng thông nhỏ gọn, không hạn chế số lượng website mà người dùng có thể truy cập được đồng thời mang tới cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Có thể nói Spotflux là phần mềm xứng đáng để bạn sử dụng nếu bạn muốn máy tính của bạn an toàn hơn mỗi lần bạn trực tuyến, bạn sẽ không phải lo lắng sợ thông tin cá nhân của mình bị lộ nữa.

Phiên bản
Spotflux 3.1.5

Add comment

Log in or register to post comments
Spotflux
Bảo mật máy tính khi truy cập internet

Chặn trang Web và các quảng cáo theo dõi
Tính năng
  • Ngăn chặn quảng cáo tới từ các website
  • Quét và loại bỏ các quảng cáo theo dõi người dùng
  • Thiết lập danh sách các website bị chặn

D7

Bảo trì hệ thống máy tính
Tính năng
  • Bảo trì hệ thống máy tính
  • Khắc phục các sự cố do virus và phần mềm độc hại gây ra
Diệt virus máy tính
Tính năng
  • Bảo vệ máy tính khỏi virus, spyware, hacker...
  • Bảo vệ thông tin người dùng khi thực hiện giao dịch trực tuyến
  • Khởi động chương trình an toàn với chức năng sandbox
  • Cập nhật dữ liệu tự động