Panda Free Antivirus

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Panda Security
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit, Windows 11/32bit, 64bit
panda_free_antivirus

Download Panda Free Antivirus

Diệt virus và phần mềm độc hại

Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus có khả năng mang tới cho người sử dụng môi trường làm việc trên máy tính và internet an toàn nhờ hỗ trợ tính năng quét virus tiên tiến. Panda Free Antivirus được thiết kế với giao diện metro hiện đại, thân thiện với người sử dụng cùng với kho dữ liệu diệt virus khổng lồ sẽ bảo vệ hoàn toàn máy tính của bạn trong thời gian thực.

Máy tính của bạn khi sử dụng được một thời gian hoặc do không có cơ chế bảo mật sẽ dễ dàng bị các loại virus, troijan xâm nhập. Việc máy tính bị nhiễm virus vô cùng nguy hiểm bởi thông tin cá nhân, dữ liệu của bạn sẽ bị xâm phạm. Panda Free Antivirus là công cụ có khả năng quét virus một cách hiệu quả, ngăn chặn bạn truy cập vào các website độc hại đồng thời giám sát bảo vệ máy tính của bạn 24/24 ngăn ngừa máy tính của bạn khỏi bất kỳ mối nguy hại nào. Panda Free Antivirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn tính năng quét phù hợp và báo cáo kết quả chi tiết sau mỗi phiên sử dụng.

Khi máy tính của bạn hoạt động, Panda Free Antivirus sẽ theo dõi tất cả các diễn biến bất thường có trong máy tính kể cả khi bạn truy cập các website trên môi trường mạng. Nếu Panda Free Antivirus phát hiện có những thay đổi bất thường hoặc các phần mềm, troijan tấn công ngay lập tức nó sẽ kích hoạt cơ chế bảo vệ để ngăn ngừa các mối nguy hại giúp máy tính của bạn an toàn tuyệt đối.

Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay, giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng kết hợp với nhiều chế độ quét khác nhau nên Panda Free Antivirus được người sử dụng hết sức tin dùng. Cơ chế hoạt động đơn giản cùng với khả năng tìm và diệt virus mạnh mẽ, ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại virus, trojan.. ngay từ đầu giúp cho máy tính của bạn được bảo vệ xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp bảo vệ phù hợp cho máy tính của mình đồng thời kho dữ liệu virus sẽ luôn được update thường xuyên để bảo vệ an toàn và hiệu quả hơn.

Tốc độ quét virus của Panda Free Antivirus là một ưu điểm rất lớn khi nó có thể hoàn thành quá trình tìm và diệt toàn bộ virus có trên máy tính của người sử dụng một cách nhanh chóng. Việc tốc độ tìm và quét nhanh rất cần thiết nhất là với những ai có dung lượng ổ cứng lớn và có nhiều file bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc sử dụng các phần mềm diệt virus khác. Bạn cũng có thể lên lịch để quét virus định kỳ trong các thời gian bạn không làm việc để tránh ảnh hưởng tới công việc của bạn. 

Panda Free Antivirus cũng được trang bị tính năng bảo vệ máy tính khỏi các thiết bị ngoại vi như usb, thẻ nhớ ngay từ khi chúng giao tiếp với máy tính của bạn. Nhiều loại virus hoạt động rất mạnh trên thẻ nhớ, usb chính vì thế việc ngăn ngừa chúng xâm nhập ngay từ đầu là giải pháp hữu hiệu để giữ cho máy tính của bạn luôn được an toàn.

So với một số phần mềm diệt virus khác như phần mềm Avast hay Kaspersky internet sercurity thì Panda Free Antivirus là phần mềm tỏ ra không hề kém cạnh bởi khả năng tìm và diệt virus cùng với nhiều file độc hại một cách thông minh, sẽ không có phần mềm độc hại nào có thể vượt qua được tuyến phòng thủ của Panda Free Antivirus.

Add comment

Log in or register to post comments
panda_free_antivirus
Diệt virus và phần mềm độc hại

Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại
Tính năng
  • Truy tìm và tiêu diệt các mã độc, phần mềm độc hại có trong máy tính
  • Quét từ một điểm trung tâm trong mạng
  • Lên lịch quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
  • Báo cáo cho người sử dụng nếu phát hiện ra mối nguy hiểm
Loại bỏ phần mềm độc hại trên máy tính
Tính năng

- Quét và diệt virus cùng các phần mềm độc hại
- Tốc độ quét nhanh chóng và hiệu quả
- Có thể quét theo lịch được lập sẵn
- Có thể bỏ qua tệp tin nguy hại nếu cần thiết
- Báo cáo kết quả quá trình quét

Diệt virus hiệu quả
Tính năng
  • Hệ thống tường lửa bảo vệ máy tính
  • Kiểm soát hoạt động máy tính
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân
  • Tùy chọn mức độ bảo vệ