TumblThree

Bản quyền:
Không
Phát hành:
Johannes Meyer zum Alten Borgloh
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit, Windows 11/32bit, 64bit
TumblThree

Một số tính năng chính của phần mềm TumblThree

  • Tải ảnh và video, văn bản từ blog Tumblr
  • Dễ dàng tùy chỉnh
  • Thêm hoặc xóa blog khỏi truy vấn
  • Thiết lập độ phân giải ảnh và video trước khi tải

Download TumblThree

Hỗ trợ tải ảnh, video, nhạc từ blog của Tumblr

TumblThree là phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể tải video, ảnh, audio và các tài liệu khác từ blog Tumblr, đây là phần mềm viết lại từ TumblTwo đồng thời kết hợp cải tiến TumblOne, tích hợp cả chế độ portable tùy chọn. TumblThree được coi là phần mềm hỗ trợ tải blog Tumblr với nhiều tùy chọn dễ dàng.

TumblThree

TumblThree

Bạn có thể sử dụng TumblThree để dễ dàng tải tất cả các tài liệu từ các blog trên Tumblr bao gồm nhiều loại khác nhau từ văn bản, video, hình ảnh cho tới các tập tin âm thanh... Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là copy url Tumblr của blog vào clipboard sau đó paste vào TumblThree. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm hoặc xóa blog Tumblr khỏi danh sách hàng truy vấn bất cứ lúc nào, phần mềm sẽ hiển thị trước nội dung bao gồm hình ảnh, video, text trên cửa sổ chính để giúp bạn đánh giá trước nội dung trước khi quyết định tải dữ liệu nào về máy tính.

Với các file video và hình ảnh bạn có thể lựa chọn độ phân giải trước khi tải về, bạn cũng có thể thiết lập số liên kết chạy song song, giới hạn băng thông hoặc sử dụng proxy trong quá trình tải. Đây là phần mềm rất hữu ích nếu bạn muốn sao lưu các dữ liệu nội dung có từ Tumblr.

Ngoài việc sử dụng TumblThree để tải các dữ liệu cần thiết thì bạn có thể sử dụng phần mềm Internet download manager hoặc Free Download Manager để tải từ Tumblr. Tuy nhiên do 2 phần mềm trên là phần mềm hỗ trợ tải phổ thông, không có các tính năng chuyên dụng để tải trên Tumblr như TumblThree nhưng nó cũng đáng để bạn sử dụng.

Phiên bản
TumblThree 2.6.3

Add comment

Log in or register to post comments
TumblThree
Hỗ trợ tải ảnh, video, nhạc từ blog của Tumblr
Tính năng:
  • Tải ảnh và video, văn bản từ blog Tumblr
  • Dễ dàng tùy chỉnh
  • Thêm hoặc xóa blog khỏi truy vấn
  • Thiết lập độ phân giải ảnh và video trước khi tải

Phần mềm chuyên dowload video từ youtube nhanh chóng
Tính năng

- Tải Video từ Youtube với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Tải Vieo bị chặn
- Quản lý tập tin tải về
- Hỗ trợ mọi trình duyệt
 

Hỗ trợ download toàn diện
Tính năng

Hỗ trợ download với tốc độ lên tới 500%

Tương thích với các trình duyệt khác nhau

Kiểm tra virus trong quá trình tải

Tự động cập nhật

Phần mềm đăng nhập file ftp trên thế giới
Tính năng

32bit FTP là một công cụ toàn diện cho phép bạn đăng nhập và duyệt các trang FTP trên toàn thế giới hay có thể sao chép các file từ một trang FTP tới máy tính của bạn hoặc ngược lại.

Bạn có thể sử dụng site FTP từ xa như một phần trên máy tính của bạn để thực hiện sao chép, xoá và đổi tên file và bạn có thể lựa chọn để chuyển đổi tất cả tên file sang chữ thường khi sao chép vào site FTP từ xa.