Internet Download Manager

Bản quyền:
Trial version
Phát hành:
Tonec
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Internet Download Manager

 • Hỗ trợ download trực tiếp trên các trình duyệt  Chrome, Firefox, IE...
 • Hỗ trợ download với tốc độ nhanh và ổn định (có thể download nhiều định dạng file khác nhau như iso, avi, mp4...)
 • Có thể kết hợp với các phần mềm tải file khác để cho hiệu quả download được nhanh hơn
 • Có thể quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, tạm thời dừng lại để tải tiếp sau
 • Tìm và kiểm tra virus trước khi tải về máy: chỉ cần máy tính của bạn được cài phần mềm diệt virus, các file sẽ được kiểm tra virus trước khi tải về
 • Chức năng kéo thả link nhanh gọn: chỉ cần kéo thả bạn có thể thêm hoặc xóa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình.

Download Internet Download Manager

Hỗ trợ download

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm hỗ trợ download, tăng tốc tải file trên internet. Bạn có thể sử dụng IDM để download các video, mp3 hoặc một file bất kỳ trên mạng với tốc độ và sự ổn định vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp download truyền thống được tích hợp sẵn trên các trình duyệt. Vì IDM là phần mềm thương mại nên bạn chỉ được dùng thử trong 30 ngày và bạn phải mua bản quyền thì mới dùng tiếp được.

Chắc hẳn ai dùng máy tính thì đều có phần mềm IDM , nó có biểu tượng tam giác màu xanh ở thanh công cụ. Và khi mua máy mới hay cài win thì thường Internet Download Manager (IDM) sẽ được cài sẵn. Đây là công cụ chứa đựng rất nhiều tính năng hỗ trợ tải thú vị. Với IDM, việc tải file dù nặng hay bị cấm bản quyền cũng sẽ đơn giản, dễ dàng hiệu quả.

Giới thiệu phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Hiện nay nhu cầu tải nhạc phim, video hay là tài liệu thậm chí tải phần mềm hỗ trợ trên mạng internetvề máy là rất phổ biến. Để tăng tốc download cũng như  tải file tốt nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất hiện nay. Khi tải bất cứ tập tin hay thứ gì trên mạng người dùng thường quan tâm đến tốc độ hàng đầu và IDM được rất nhiều người yêu thích bởi điều đó.

Với khả năng download nhanh chóng, cho phép tải nhiều file cùng lúc thậm chí tải những file đòi hỏi bản quyền. Là công cụ hữu ích, hoàn hảo để download dữ liệu bao gồm: Video, Âm thanh, Văn bản ... trên internet với đầy đủ các định dạng phổ biến như MP4, MP3, EXE, DOCS, PPT...Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn download dữ liệu gồm file cài đặt phần mềm, file nén định dạng RAR, ZIP.. trên các trình duyệt web.

Các điểm mạnh nổi bật của phần mềm  IDM

Như đã nói trên ưu điểm của ứng dụng này là tốc độ tải file, bạn sẽ không phải ngồi chời nó loading nữa mà nay đã lên đến  2 5 MB trên 1 giây.Điểm khác biệt ở IDM đó chính là phiên bản mới hiện nay đã tự động bắt link tải mà người dùng không cần gán link như một số phần mềm khác.

Hơn nữa, công cụ này hỗ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, opera ... Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ khó khăn nào khi tải tài liệu, tải sách, tải phần mềm hay tải game để phục vụ hoạt động giải trí, học tập hay công việc. Người dùng hoàn toàn có thể tải nhiều file cùng lúc và download dữ liệu có dung lượng lớn trên các dịch vụ lưu trữ.

Cho tới thời điểm hiện tại đã có đến hàng chục triệu lượt tải về. Nó nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia cũng như người dùng. IDM hiện nay đã cập nhật tới phiên bản 6.29 Build 1 bổ sung nhiều tính năng mới hoàn thiện hơn, khắc phục được một số lỗi trên phiên bản trước.Tất cả các định dạng dữ liệu trên trình duyệt Chrome, Opera ... sẽ được tải về nhanh, mượt.

Nó là công cụ hữu ích hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình  tải video Youtube, tải video Facebook ... cũng như phim có chất lượng hay thậm chí là download các phần mềm giải nén. Điều tuyệt vời hơn là IDM giúp tải file nhanh lên gấp hàng trăm lần.

Dễ dàng tải file chỉ với một click bao gồm cả tải file dung lượng lớn lẫn download video, mp3, mp4...với tốc độ siêu nhanh. Đặc biệt, nó còn có thể tự động kiểm tra virus sau khi đã hoàn tất tải file về thế nên vừa đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy tính vừa bảo vệ máy.

Một tính năng không thể bỏ qua nữa là IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ Proxy khác nhau đồng thời khôi phục việc tiếp tục tải file nếu quá trình tải gặp lỗi. Thậ hoàn hảo khi mà thứ tài liệu, thông tin hay file âm thanh cần thiết được tải về nhanh gọn nhẹ.

Ngoài ra, Free Download Manager hỗ trợ tốc độ tải file khá nhanh lại hoàn toàn miễn phí bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần nên vẫn thu hút sự quan tâm người dùng. Với một video có dung lượng hơn 1GBrất nhanh chóng bạn sẽ em được ngay trên máy. Như các bạn đã biết, một số driver cho máy tính lên tới hàng trăm MB nên kết hợp với IDM là giải pháp vô cùng hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Phiên bản mới nhất (IDM) 6.29 build 2 nay đã hỗ trợ firfox 57, 58 đồng thời các máy chủ proxy https. Hơn nữa, nay nó đã được nâng cao việc xác nhận các định dạng video, âm thanh trên một số website thé nên bạn sẽ duyệt web nhanh, mượt hơn.

Ưu điểm của phần mềm Internet Download Manager

Sở hữu giao diện thân thiện người dùng trực quan, dung lượng lại khá gọn nhẹ chưa đến 7 MB không ngốn tài nguyên bộ nhớ.Chương trình Internet Download Manager được coi như một ông trùm lớn trong số rất nhiều phần mềm hỗ trợ download hiện nay.

Thêm vào đó nó rất dễ sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng. hơn thế, hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Đã qua thẩm định không chứa bất kì virus, mã độc hại hay phần mềm gián điệp. Hiện tại, nó đang đứng vị trí số 1 về cả số lượng người dùng lẫn những tính năng ưu việt trong tất cả các phần mềm hỗ trợ download.

Ngoài ra, nó còn tích hợp nhiều tính năng cao cấp như hỗ trợ tải nhiều file trên hầu hết ứng dụng và trình duyệt web gồm proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookie, file MP3 và MPEG video. Hơn thế, toàn bộ hệ thống dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn bời lẽ IDM sẽ tự động chạy một trong những phần mềm diệt virus sau: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, CCleaner.

Bạn có thể tích hợp IDM vào các trình duyệt web khác nhau như IE, Firefox, Chrome... để thuận tiện hơn mỗi khi download, IDM sẽ tự động bắt các link video, mp3... hoặc link bất kỳ trong danh sách bạn thiết lập để bạn có thể dễ dàng download về máy tính của mình, bạn sẽ thấy được sự vượt trội trong tốc độ download của IDM so với khi download bằng các trình duyệt web truyền thống.
Hướng dẫn cài đặt Internet Download Manager (IDM)
Để cài đặt IDM trước tiên bạn cần download IDM về máy tính, sau đó click đúp chuột vào file cài đặt, màn hình hiển thị
 
Click Next
 
Next
 
Next
 
Next
 
 
Internet Download Manager sẽ cài đặt sau đó sẽ hiển thị thông báo cài đặt xong (hình trên), click Finish
 

 

Tags:
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Internet Download Manager 6.37 Build 8 Beta Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Hỗ trợ download
Tính năng:
 • Hỗ trợ download trực tiếp trên các trình duyệt  Chrome, Firefox, IE...
 • Hỗ trợ download với tốc độ nhanh và ổn định (có thể download nhiều định dạng file khác nhau như iso, avi, mp4...)
 • Có thể kết hợp với các phần mềm tải file khác để cho hiệu quả download được nhanh hơn
 • Có thể quản lý và theo dõi toàn bộ quá trình tải, tạm thời dừng lại để tải tiếp sau
 • Tìm và kiểm tra virus trước khi tải về máy: chỉ cần máy tính của bạn được cài phần mềm diệt virus, các file sẽ được kiểm tra virus trước khi tải về
 • Chức năng kéo thả link nhanh gọn: chỉ cần kéo thả bạn có thể thêm hoặc xóa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình.

Phần mềm hỗ trợ dowload mạnh mẽ
Tính năng

- Hỗ trợ tải nhạc và video từ Google Chrome
- Tải về các định dạng nhạc MP3, Video MP4
- Cho phép lựa chọn chất lượng tải về
- Tải nhanh và giữ nguyên chất lượng

Phần mềm chuyên dowload video flv
Tính năng

- Tải video FLV từ nhiều nguồn trực tuyến
- Tải với tốc độ nhanh chóng
- Tải về cùng lúc nhiều video
- Chuyển đổi video được tải về
- Tùy chỉnh video đầu ra

Hỗ trợ download toàn diện
Tính năng

Hỗ trợ download với tốc độ lên tới 500%

Tương thích với các trình duyệt khác nhau

Kiểm tra virus trong quá trình tải

Tự động cập nhật