Free Download Manager

Bản quyền:
Không
Phát hành:
FreeDownloadManager
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Một số tính năng chính của phần mềm Free Download Manager

  • Hỗ trợ download video, nhạc, file từ internet về máy tính
  • Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Opera...
  • Có thể convert ra định dạng mong muốn
  • Có thể download file torrent

Download Free Download Manager

Hộ trợ download từ internet

Free Download Manager là phần mềm nhằm cung câp cho người dùng các tính năng hỗ trợ download video, music, files từ internet về máy tính với tốc độ nhanh, Free Download Manager có thể hỗ trợ tìm kiếm và download các file torrent, phần mềm hoạt động ổn định trên các hệ điều hành windows

Hiện tại, có khá nhiều phần mềm hỗ trợ download. Với người dùng máy tính có kết nối internet như ngày nay thì các ứng dụng này thực sự rất cần thiết. Và tiêu biểuFree Download Managerlà một trong những công cụ sẽ giúp tăng tốc độ download và tiếp tục lại những download dang dở. Nó cũng tương tự như IDM danh tiếng.

Giới thiệu phần mềm Free Download Manager

FDM là ứng dụng được nhiều người tin dùng, nó cho phép bạn tăng tốc trong việc tải các tập tin nhạc, ảnh, hay video, phim và tất cả các dữ liệu từ Internet ở nhiều định dạng khác nhau.Bạn sẽ dễ dàng download trên toàn bộ website từ bất kì server nào qua HTTP, HTTPS và FTP.

Bằng cách chia nhỏ các file thành nhiều phần và sau đó đồng thời download chúng vậy nên tốc độ nhanh lên đến 6 lần.Ngoài ra,một khi  phần mềm này đã được cài trên máy bạn tha hồ lướt web, tải bất cứ thứ gì về dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

Là trình hỗ trợ download và quản lý các dữ liệu download hiệu quả dành hoạt động trên nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay. Thế nên, bạn sẽ dễ dàng tải nhạc, phim ảnh, tài liệu hay thậm chí các ứng dụng các phần mềm hỗ trợ từ trên mạng Internet về với tốc độ nhanh hơn, chất lượng hơn, trên nhiều giao thức khác nhau.

Những điểm mạnh của phần mềm này

Nếu như bạn tải bất cứ ứng dụng hay dữ liệu gì về máy mà bị ngắt do lỗi mạng, do trục trặc hay bất cứ trở ngại gì đó mà quá trình download bị tạm ngưng thì với FDM mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bởi lẽ nó giúp bạn download đang dang dở với tốc độ nhanh, hiệu quả.Và một số tính năng thông dụng của nó là tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, ...

Hơn nữa, Free Download Manager được cung cấp miễn phí tới người dùng nhiều tính năng ưu việt . Với khả năng tải âm thanh và video, chương trình nhanh, êm mượt, ổn định, đặc biệt là rất an toàn cho dữ liệu của bạn.

Tích hợp công nghệ download mới nhất nên nó được nhiều người dùng ưa chuộng bởi lẽ tải với tốc độ siêu nhanh. Không còn tình trạng bạn phải chờ loading mà mãi chưa được 100% nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem và chuyển đổi video khá đơn giản.

Ưu điểm của Free Download Manager

Nó có giao diện đơn giản, thân thiện người dùng và dễ sử dụng.  Dung lượng khá gọn nhẹ phù hợp với các máy tính của cấu hình thấp. Hơn nữa, người dùng có thể tải  mọi video ở các trang chia sẻ trực tuyến như Youtube hay Google.

Nó đặc biệt tương thích trên trình duyệt Firefox cho phép tải những file chất lượng tốt nhất.  Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác, FDM cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.Bạn sẽ sở hữu được những video chất lượng cao hình ảnh âm thanh cực sống động, sắc nét.

Những tính năng đáng chú ý của Free Download Manager

Nó không những tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như:  IE, Firefox, Opera, và Maxthon mà còn hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS. Thêm vào đó, nó còn hỗ trợ người dùng tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến nhanh, hiệu quả mà lại đảm bảo an toàn.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ download các file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.Nếu muốn sử dụng FDMtrên nhiều máy tính, bạn có thể tạo phiên bản portable và tránh việc phải cài đặt, cấu hình phần mềm trên từng máy.

Ngoài ra, nó có thể tiếp tục quá trình download từ thời điểm xảy ra lỗi, nên tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt, đây còn là phần mềm quản lý file thông minh và lên lịch hiệu quả.

Bạn có thể đọc những gì thành viên khác trong cộng đồng nói gì về file mình định download, ngay trong cửa sổ phần mềm nên là sẽ có nhận xét khách quan để bạn lựa chọn tải file an toàn về, ứng dụng này còn hỗ trợ đa ngôn ngữ nên rất dễ sử dụng.

Quan trọng không kém là nó hoàn toàn miễn phí. Hãy tải ngay phần mềm FDM về máy để nó hỗ trợ học tập, công việc hay giải trí cũng như có những trải nghiệm mới mẻ nhé! 

Free Download Manager sẽ hỗ trợ người dùng download và quản lý các file download một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Free Download Manager  để download các file cần thiết ở hầu hết các website. Với tốc độ nhanh và được tích hợp công nghệ mới nhất, Free Download Manager  sẽ chia nhỏ các file download thành nhiều phần rồi download đồng thời để cho tốc độ download được nhanh hơn. Ngoài ra Free Download Manager  còn hỗ trợ download từ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP
Giao diện của Free Download Manager đơn giản và dễ dàng sử dụng, kết hợp với dung lượng nhỏ, các thuật toán download tiên tiến nên khi tiến hành download phần mềm không chiếm quá nhiều tài nguyên của hệ thống chính vì vậy bạn có thể cài đặt Free Download Manager trên cả các máy tính có cấu hình thấp mà không làm giảm hiệu suất hoạt động của máy. Free Download Manager còn hỗ trợ download tại một số trang chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Google video...
Bạn cũng có thể tích hợp Free Download Manager vào các trình duyệt phổ biến hiện nay là Chrome, Firefox, Opera để hỗ trợ việc download được tốt hơn. Free Download Manager cho phép bạn download với tốc độ lên tới 600% so với tốc độ tiêu chuẩn đồng thời khi kết thúc quá trình download bạn có thể dễ dàng convert ra định dạng video mong muốn. 
Free Download Manager  có cơ chế tự động cập nhất để bạn luôn được sử dụng phiên bản mới nhất từ nhà cung cấp, giúp cho quá trình download của bạn luôn được ổn định và tốt hơn. Mỗi khi có phiên bản mới Free Download Manager sẽ thông báo đến người sử dụng để người sử dụng quyết định quá trình cập nhật.
Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Free Download Manager 5.1.38.7312 Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Hộ trợ download từ internet
Tính năng:
  • Hỗ trợ download video, nhạc, file từ internet về máy tính
  • Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Opera...
  • Có thể convert ra định dạng mong muốn
  • Có thể download file torrent

Phần mềm chuyên quản lý file và chia sẻ file dữ liệu
Tính năng

-    Cho phép quản lý quá trình tải file bằng các công cụ như: thiết lập tỷ lệ tải lên, thời gian tải về, nguồn tải cho từng tệp tin, đồ thị chuyển giao chi tiết, danh sách các kết nối,…
-    Khả năng điều tiết băng thông và đưa ra ưu tiên chuyển file cho cá nhân xác định.
-    Hỗ trợ một số tính năng tiên tiến như: ưu tiên tải về, hỗ trợ RSS, lọc địa chỉ IP, lên kế hoạch tải.

Phần mềm chuyên dowload video từ youtube nhanh chóng
Tính năng

- Tải Video từ Youtube với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Tải Vieo bị chặn
- Quản lý tập tin tải về
- Hỗ trợ mọi trình duyệt
 

Phần mềm tài video tốc độ cao
Tính năng

- Tải video từ Youtube chất lượng Full HD
- Tìm kiếm Video bằng từ khóa
- Tốc độ tải nhanh
- Lựa chọn chất lượng tải về
- Đổi định dạng đầu ra như mong muốn