Thủ thuật khác

Tổng hợp phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn trải nghiệm chơi game hoặc ứng dụng iOS trên PC tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn phần mềm giả lập iOS trên PC nào tốt, hãy tham khảo các phần mềm trong danh sách dưới đây.

3 years 8 months trước
by Mrlee

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android trên pc tốt nhất

Để có thể chơi game liên tục mà không bị nóng máy cũng như có thể cày kéo thêm nhiều acc để làm tốt nhiệm vụ, nhiều game thủ đã sử dụng các phần mềm giả lập mobile trên PC. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các phần mềm giả lập Android trên pc được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Đây đều là các phần mềm phổ biến được nhiều game thủ tin tưởng lựa chọn và cài đặt.

3 years 9 months trước
by Mrlee

Cách tạo giao diện Metro giống Win 8 cho Win XP, Win 7

Metro là giao diện dành cho Windows 8, 8.1 trở lên, tuy nhiên bạn có thể sử dụng giao diện Metro dành cho Windows XP, Windows 7 chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

4 years 2 months trước
by Mrlee

Cách truy cập Disk Management trên Windows 7/8

Disk Management là tiện ích được tích hợp sẵn trên các hệ điều hành Windows, được sử đụng dể quản lý, phân vùng ổ cứng và ổ đĩa quang có trên máy tính của bạn. Với Disk Management bạn có thể dễ dàng nắm bắt được số lượng phân vùng, thay đổi kích thước phân vùng, định dạng (format) phân vùng...

Hướng dẫn đổi màu Folder bằng phần mềm Rainbow Folders

Rainbow có nghĩa là cầu vồng, phần mềm có khả năng thay đổi màu sắc Folder máy tính của bạn, bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc khác nhau cho Folder của mình khi sử dụng Rainbow Folder.

4 years 4 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn tắt tính năng đổ bóng cửa sổ trên Windows 7

Tính năng đổ bóng cửa sổ có chức năng tạo chiều sâu cho cửa sổ làm việc của bạn, tuy nhiên với những ai thường xuyên phải chụp màn hình máy tính và lưu lại hình ảnh cửa sổ làm việc thì sẽ vô cùng khó chịu vì làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh. Vậy làm cách nào để vô hiệu hóa tính năng đổ bóng cửa sổ trên Windows 7?

4 years 4 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Paint

Paint là phần mềm tiện ích có sẵn trên các hệ điều hành Windows, bạn không cần tải Paint về mà chỉ cần vào Start >> Paint. Mặc dù chỉ có dung lượng rất nhỏ nhưng Paint có rất nhiều chức năng cơ bản để người dùng có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa các bức ảnh của mình một cách đơn giản.

Hướng dẫn thay đổi độ phân giải màn hình trên Windows 7

Đôi khi vì lý do chơi game hoặc sử dụng máy chiếu... bạn cần điều chỉnh lại độ phân giải của màn hình sao cho phù hợp với nhu cầu, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi độ phân giải của màn hình trên Windows 7.

Hướng dẫn tự động cập nhật giờ máy tính thông qua internet, chỉnh giờ máy tính bị sai trên Windows XP,7, 8

Việc thời gian trong máy tính của bạn bị sai sẽ dẫn tới việc các thông tin quan trọng như gửi thư điện tử, thời gian log máy tính… cũng sai theo. Bài viết này T3i sẽ hướng dẫn các bạn cách để máy tính tự động cập nhật giờ thông qua các bước dưới đây:

Khắc phục sự cố khi laptop bị dính nước

Khi laptop của bạn vô tình bị dính nước, điều này thực sự là thảm họa với chiếc máy tính yêu quý của bạn. Vậy làm cách nào để khắc phục sự cố laptop bị dính nước? cách xử lý laptop bị dính nước dẫn đến không sử dụng được?

Hướng dẫn đăng nhập 2 chương trình (login 2 acc game) trên 1 máy tính

Đôi khi bạn muốn mở 2 chương trình hoặc log 2 acc game trên 1 máy tính nhưng phần mềm hoặc game không cho phép, nếu cài máy tính ảo thì cấu hình máy của bạn không cho phép. Trong bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn phần mềm Sandboxie. Sandboxie là phần mềm giúp bạn mở 2 chương trình hoặc log 2 acc game trên 1 máy tính mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy.

Hướng dẫn bỏ yêu cầu ấn F1 khi khởi động lại máy tính

Khi khởi động lại máy tính, máy tính của bạn thông báo Press F1 to continue (Ấn F1 để tiếp tục) thì bạn mới được phép vào windows, mặc dù nó không gây hại gì cho máy tính nhưng nó lại khiến bạn khá phiền phức. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn các bạn cách loại bỏ việc phải ấn F1 khi khởi động máy tính.

Tổng hợp các phím tắt thường được sử dụng trong windows 7

Windows 7 là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chính vì vậy việc nắm bắt được các phím tắt có trong win7 sẽ giúp cho công việc của bạn trở lên nhanh hơn rất nhiều so với làm thủ công. Trong bài viết này chúng ta cùng điểm qua một số phím tắt có trong window 7 và các bạn hãy lựa chọn phím tắt mà mình thường sử dụng nhé, tin rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy.