Game

Tổng hợp mã game Warcraft

Các game thủ 8x hay 9x đời đầu chắc hẳn đã quen game warcraft cuốn hút người chơi bởi đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng phong phú. Để quá trình chơi mượt, êm, có những trải nghiệm cực kì lí thú hoặc nếu là người mới chơi bạn có thể sử dụng các mã warcarft nhằm xin tiền, bất tử, hồi sinh ngay trong game.

6 years 3 months trước
by Mrlee

Tổng hợp mã Game GTA

Chắc không chỉ các game thủ mà người chơi game thế hệ 8x, 9x không quên được các hình ảnh về game Grand Theft Auto Vice City (GTA). Phiên bản game trên PC trò chơi này đã làm mưa làm gió một thời ở các tiệm nét. Bây giờ các mem có muốn quay lại thời ấy gợi lại chút kỉ niệm khi xưa không?

6 years 3 months trước
by Mrlee

Tổng hợp các lệnh game đế chế

Nhắc đến cái tên Đế chế chắc hẳn nhiều thế hệ 8x, 9x đời đầu thanh niên Việt Nam không khỏi nhớ về kí ức tuổi thơ. Đây là tựa game chiến thuật cổ điển nhưng có sức sống hết sức lâu bền nhất hấp dẫn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Game Age of Empires hay Đế chế, một trong những serie game chiến thuật nổi tiếng làm mưa làm gió trên thế giới và có cộng đồng đông đảo tại Việt Nam.

6 years 3 months trước
by Mrlee

Tổng hợp phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn trải nghiệm chơi game hoặc ứng dụng iOS trên PC tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn phần mềm giả lập iOS trên PC nào tốt, hãy tham khảo các phần mềm trong danh sách dưới đây.

6 years 8 months trước
by Mrlee
phan-mem-gia-lap-android

Tổng hợp các phần mềm giả lập Android trên pc tốt nhất

Phần mềm giả lập Android là một ứng dụng cho phép người dùng chạy hệ điều hành Android trên máy tính của mình, thay vì phải sử dụng thiết bị di động. Nhờ vào tính năng này, phần mềm giả lập Android đã trở thành một công cụ hữu ích cho các nhà phát triển ứng dụng, các game thủ và những người muốn tận dụng các tính năng của Android trên máy tính của họ.

6 years 9 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn đăng nhập 2 chương trình (login 2 acc game) trên 1 máy tính

Đôi khi bạn muốn mở 2 chương trình hoặc log 2 acc game trên 1 máy tính nhưng phần mềm hoặc game không cho phép, nếu cài máy tính ảo thì cấu hình máy của bạn không cho phép. Trong bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn phần mềm Sandboxie. Sandboxie là phần mềm giúp bạn mở 2 chương trình hoặc log 2 acc game trên 1 máy tính mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy.