08/01/18
Mrlee

Nhắc đến cái tên Đế chế chắc hẳn nhiều thế hệ 8x, 9x đời đầu thanh niên Việt Nam không khỏi nhớ về kí ức tuổi thơ. Đây là tựa game chiến thuật cổ điển nhưng có sức sống hết sức lâu bền nhất hấp dẫn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Game Age of Empires hay Đế chế, một trong những serie game chiến thuật nổi tiếng làm mưa làm gió trên thế giới và có cộng đồng đông đảo tại Việt Nam.

Là loại game chiến thuật khá đơn giản, linh hoạt gây nghiện. Là sản phẩm được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios.

Điểm mạnh của game

Được đánh giá là Game chiến thuật cổ điển hay nhất trong tất cả các loại Game chiến thuật hiện nay.Nó sở hữu hệ thống đồ họa tuyệt vời, thực sự đã tạo ra một cuộc cách mạng trong làng game thế giới cho tới tận bây giờ.Không chỉ thu hút các game thủ chuyên nghiệp ngày xưa mà bây giờ cũng thế.

Người chơi sẽ được trải nghiệm những tình huống gay cấn, kịch tính cũng như hệ thống âm thanh thú vị, tiếng động vật, tiếng búa rìu, ngựa phi rất chân thực, hình ảnh sống động. Nó luôn nhận được sự mến mộ của cộng đồng game bởi tính hấp dẫn.

Tương tự Liên Minh, đế chế đang là cái tên hot trong làng game mặc dù nó ra đời từ thời lác đác vài nhà có mạng và máy tính cho đến nay. Hơn nữa, hiện nay nó hỗ trợ tính năng Live Stream trực tiếp trên Facebook cũng như chia sẻ cách chơi với mọi người. Thêm vào đó, nó sở hữu giao diện đồ họa đẹp mắt, các hình ảnh hiện lên khá sinh động và hài hước cùng với lối chơi đa dạng.

Ngoài ra, trong Đế Chế, với sự phong phú của từng loại quân cũng như cách thi đấu đa dạng hơn. Yêu cầu người chơi phải có chiến lược chơi thông minh ngay từ đầu.

Các bạn đã biết hiện nay mỗi loại game đều có sự gian lận trong chơi game hoặc thi đấu do đó người chơi cần sử dụng các mã lệnh để mua đồ hoặc thay đổi cài đặt của game. Cách chơi đế chế bằng việc sử dụng lệnh đế chế đối với những người mới tập chơi cũng không phải là điều xấu. Mà hơn thế nó giúp quá trình chơi hiệu quả hơn.

Ưu điểm của lệnh đế chế

Các lệnh game có tác dụng vô cùng to lớn, bên cạnh hỗ trợ người chơi chiến thắng trong thời gian ngắn nó còn giúp bạn giải tỏa stress khi để thua đối thủ quá nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn muốn dùng lệnh thì trước khi chơi ở màn thiết lập  "I'm ready" và "Start game" thì nhấn vào mục Settings. Tiếp đến là chọn  ôEnable Cheating để kích hoạt. Sau đó, Enter để vào cửa sổ Chat, sau đó nhập những lệnh muốn lấy vào và gõ Enter.

Lệnh đế chế có tác dụng giúp bạn chiến thắng trước đối thủ dễ dàng hơn, chơi êm, hiệu quả mượt hơn có thể kể tới một số mã lệnh đế chế phổ biến như Pow, Steroids ...

Tổng hợp đầy đủ các lện cheat đúng không fake

Lệnh đế chế cơ bản nhất

HC: Phím tắt, lệnh xin dân tại nhà chính

pepperoni pizza: Xin 1000 Foot, lương thực (xin thịt trong đế chế)

Coinage: Lấy 1000 Gold (vàng)

Woodstock: Lấy 1000 wood (gỗ)

Quarry: Lấy 1000 stone (đá)

egis: xây nhà nhanh

marco: hiện toàn màn hình

black death: tiêu diệt tất cả kẻ thù

natural wonders: điều khiển động vật

Lệnh đế chế xin quân

pow: trẻ em đi xe đạp 3 bánh bắn súng ngắn

photon man: lính nguyên tử bắn laze

pow big mama: trẻ em cực mạnh

bigdaddy: ô tô thể thao bắn súng đen

flying dutchman: Thuyền bắn đá đi trên đất liền siêu mạnh,đây là mã đế chế dựa trên truyền thuyết người Hà Lan bay.

medusa: lệnh đế chế hay nhất Nông dân chết

stormbilly: Robot cực mạnh

convert this!: Phù thuỷ chiến cực mạnh

big momm: Ô tô thể thao bắn tên lửa

steroids:  xây nhanh đế chế, hái hoa quả nhanh, đào vàng, chặt gỗ nhanh, xây nhà, sửa nhà, thuyền  …

no fog: Bản đồ sáng

hari kari: Tự huỷ diệt

gaia: lệnh này dùng để điều khiển được thú vật,

Homerun: Chiếm luôn nhà của đối phương, tác dụng như phù thuỷ.

Chung quy lại, game đế chế là một trong những tựa game chiến thuật đồng đội hay nhất hiện nay bởi lẽ chất kinh điển, lối chơi thú vị nhiều bất ngời, khả năng chiến đấu siêu linh hoạt. đây là game hấp dẫn, thú vị mang lại nhiều cung bậc cảm xúc để giải  trí, giảm căng thẳng. Hãy trải nghiệm nhé!