BitTorrent

Bản quyền:
Không
Phát hành:
BitTorrent Software
Hệ điều hành:
Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
7.9.9 build 43296 / 44.0.1.3 beta project maelstrom

Download BitTorrent

Download torrent tốc độ nhanh

Nếu như bạn thường xuyên dùng máy tính và thường xuyên phải tải file có dung lượng lớn thì Torrent là cái tên đã quá quen thuộc đúng không? Nếu bạn ít nghe đến thì torrent là một một mạng lưới P2P tức là people to people là ngang hàng, để nhiều người cùng kết nối trực tiếp với nhau để chia sẻ file dữ liệu nhanh hiệu quả.Và BitTorrent là một trong số ít các chương trình hỗ trợ tải torrent trên internet hữu hiệu nhất.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các đặc điểm khả năng của phần mềm này tới các bạn. Với tốc độ tải file nhanh, hiệu quả bằng giao thức (p2p) thì hiện nay BitTorrent là ứng dụng được quan tâm ủng hộ từ hầu hết người dùng. Bởi lẽ, nó hỗ trợ download và chia sẻ file torrent một với tốc độ cực nhanh chóng qua đường truyền mạng.

Giới thiệu phần mềm BitTorrent

Với công cụ này bạn có thể cùng người thân bạn bè không chỉ một mà cả nhóm nhiều người kết nối chia sẻ tệp dữ liệu như file nhạc, phim, ảnh hay tài liệu...có  dung lượng tải có thể lớn tới hàng chục GB một cách hiệu quả đơn giản.
Không cần có sự có mặt của một server trung tâm hay các host mirrornữa bởi khi có phần mềm này là một giao thức mạng ngang hàngthế nên mỗi máy tính tham gia trong mạng lưới BitTorrent sẽ đảm nhận cả việc download lẫn upload dữ liệu riêng với tốc độ nhanh.
Bạn sẽ rất hài lòng khi tải về và sử dụng phần mềm này do nó có giao thức chia sẻ riêng và là lựa chọn tối ưu cũng như dễ sử dụng và đầy đủ tính năng cần thiết cho người dùng. Bạn có thể chọn tệp tin cụ thể để tải về hoặc quản lý kết nối để có tốc độ tối ưu hơn. 
Ngoài ra, ứng dụng này còn có thống kê theo dạng biểu đồ. Nó khá là thú vị khi lỡ có sự cố thì chương trình có thể khối phục lại tiến trình ngay tại thời điểm xảy ra. Hơn thế, BitTorrent hứa 13 ứng dụng khác nhau ang tới người sử dụng các trình diệt virut và cả các game có thể tải về miễn phí. 

Đặc tính nổi trội của phần mềm BitTorrent

Quan trọng nhất là việc cài đặt và cấu hình chương trình cực kỳ dễ dàng. Cũng như dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, không yêu cầu bạn phải là dân IT chuyên nghiệp, hay giỏi công nghệ thông tin rành máy tính chỉ một khi đã có phần mềm này trên máy thì mọi thứ quá đỗi đơn giản.
Bên cạnh đó, nó cũng được đánh giá là top5 phần mềm download torrent hiệu quả, chất lượng hàng đầu hiện nay. BitTorrent hỗ trợbạn có thể tải về tất cả mọi thứ từ sách, dữ liệu, tài liệu, phần mềm và các dữ liệu đa phương tiện khác một cách nhanh, suôn sẻ và không gặp phải các rủi ro về bảo mật.
File Torrent ngày càng gần gũi và được người dùng internet tiếp cận nhiều hơn. Nên BitTorrent sẽ là phương pháp tải torrent tốc độ nhanh. Để đáp ứng nhu cầu củangười dùng thì các nhà lập trình cũng không ngừng cải tiến, nâng cấp, bổ sung thêm các tính năng mới mẻ nhằm đưa tới điều tuyệt vời cho người dùng. 
Thêm vào đó, BitTorrent sử dụng những công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn TCP/IP kết hợp với nguyên lý hoạt động chặt chẽ cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ, trao đổi và đồng bộ nhiều loại dữ liệu khác nhau như văn bản, tập tin Video, âm thanh, hình ảnh ở dung lượng lớn.
BitTorrent không chỉ có khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh, an toàn và nâng cao bảo mật thông tin tuyệt đối mà còn có khả năng so sánh, yêu cầu, và vận chuyển tệp trên mạng.
Hơn nữa, nó còn tự động điều chỉnh các thông số giúp bạn có được tốc độ tải file nhanh nhất. Bên cạnh đó là lọc địa chỉ IP, lên kế hoạch tải giúp người dùng có thể thể thiết lập chọn tải nhiều file một lúc tốc độ vân nhanh.
Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu, chia sẻ và tải tập tin là tính năng ưu việt của phần mềm này. Nó cho phép một nhóm gồm số lượng lớn nhiều máy tính trên mạng chia sẻ tệp tin, phim ảnh, tài liệu...thậm chí có dung lượng lớn với các máy tính khác nhóm. Nguyên lí hoạt động của nó là sử dụng giao thức sẵn có mã hóa dữ liệu sau đó chia nhỏ dung lượng vậy nên vẫn duy trì tốc độ truyền tải nhanh chóng.
Nó tận dụng tối đa hiệu quả phục vụ hỗ trợ tương tác giữa các máy để tải những tập tin dung lượng lớn. An ninh mạng luôn được bảo vệ bởi các máy theo dõi trong mạng ngang hàng của BitTorrent duy trì một danh sách các tệp đang được chia sẻ, cũng như chứa danh sách địa chỉ IP của máy tính đang tải tệp. 
Ưu điểm của công cụ BitTorrentlà một giao diện đơn giản và dễ sử dụng có bố cục tối giản. Cộng với dung lượng của  phần mềm này chỉ chưa đến 2 MB rất gọn nhẹ, không hề ngốn tài nguyên bộ nhớ, đúng là nhỏ mà có võ.
Cũng khá tiện khi BitTorrent cho phép bạn thay đổi thứ tự ưu tiên tải tệp bằng cách kéo thả file torrent đó lên đầu hàng queue. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể truy cập thư mục Downloads để xem các tệp tin, video, audio vừa tải về. 
Nếu như  bạn là người luôn cập nhật các xu thế mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì nhất định không thể bỏ qua giao thức chia sẻ file p2p đang rất phổ biến hiện nay. Người dùng tha hồ, thoải mái tải tệp mà không sợ ảnh hưởng đến hoạt động của các chương trình khác trên máy tính chỉ với bittorrent.
Ngoài ra, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để tải nhiều tệp tin cùng lúc cũng như giúp đẩy nhanh tốc độ tải tệp. Hơn thế người dùng có thể tắt, bật và tạm dừng tập tin download bất kỳ lúc nào. Và như đã nói ở trên bạn hoàn toàn có thể chia sẻ, trao đổi và đồng bộ nhiều loại dữ liệu trên mạng nội bộ ngang hàng. 
Thật tiện khi có thể từ máy tính của mình chuyển qua máy cho người bạn bè, người thân các văn bản, tập tin video, âm thanh, hình ảnh hoặc bất cứ nội dung nào... dễ dàng và nhanh chóng. Hơn hết nó hoàn toàn miễn phí.
Hãy nhanh chóng tải bittorrent về máy để có những trải nghiệm lí thú nhé, đây là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
BitTorrent 7.9.9 build 43296 / 44.0.1.3 beta project maelstrom Download 32bit Download 64bit

Add comment

Log in or register to post comments
Download torrent tốc độ nhanh

Phần mềm chuyên tìm kiếm và tải file torrent
Tính năng

- Hỗ trợ tìm kiếm, tổ chức và tải tập tin
- Tải nhanh chóng và an toàn
- Tìm kiếm và ghi nhớ theo từ khóa
- Thiết lập chu kỳ tải dữ liệu
- Xem chi tiết thông tin tập tin tải về

Phần mềm tải và chuyển đổi video từ internet phổ biến nhanh nhất
Tính năng

- Tải Video từ nhiều Website trực tuyến
- Cung cấp nhiều phương pháp tải về
- Tải với tốc độ nhanh và chất lượng tốt
- Chuyển đổi Video sang các định dạng mong muốn
- Trích nhạc từ Video
- Xem và quản lý Video tải về

Phần mềm chuyên quản lý file và chia sẻ file dữ liệu
Tính năng

-    Cho phép quản lý quá trình tải file bằng các công cụ như: thiết lập tỷ lệ tải lên, thời gian tải về, nguồn tải cho từng tệp tin, đồ thị chuyển giao chi tiết, danh sách các kết nối,…
-    Khả năng điều tiết băng thông và đưa ra ưu tiên chuyển file cho cá nhân xác định.
-    Hỗ trợ một số tính năng tiên tiến như: ưu tiên tải về, hỗ trợ RSS, lọc địa chỉ IP, lên kế hoạch tải.