18/02/17
Mrlee

Youtube là mạng xã hội video lớn nhất hiện nay, có rất nhiều video trên đó đôi khi chúng ta muốn download về để có thể xem lại khi cần thiết. Tuy nhiên Youtube lại chỉ có chức năng xem chứ không cho phép người dùng download về, khi muốn download video bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ, thường người dùng hay sử dụng IDM (Internet Download Manager).

IDM là công cụ hỗ trợ download cần thiết mối khi bạn muốn download video trên Youtube, nó cho phép bạn nhanh chóng tải được các video cần thiết với tốc độ cao. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách cài đặt hoặc sử dụng IDM. Nếu bạn muốn download video trên Youtube về máy tính mà không cần sử dụng IDM thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn download video Youtube

Cách 1: Download thông qua website trung gian

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào video cần xem, sau đó copy địa chỉ URL của video cần download, ví dụ mình cần download video này https://www.youtube.com/watch?v=6u0y_Nx4nzY

Bước 2: Bạn truy cập vào website http://fr.savefrom.net/ sau đó paste link vào rồi click vào hình mũi tên bên phải

Bước 3: Click vào vùng khoanh đỏ như hình phía dưới bạn sẽ download video về máy tính

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Cốc cốc

Cốc Cốc là trình duyệt dành riêng cho người Việt Nam, có hỗ trợ người dùng download video trên Youtube. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Cốc Cốc truy cập vào video muốn downlaod về ngay lập tức bên cạnh video đó sẽ hiển thị nút để bạn có thể download video về.

Tags: