Thủ thuật Internet

Cách lưu lại các video yêu thích trên Youtube để xem lại

Nếu bạn xem video nào đó trên Youtube và muốn lưu lại video đó để sau này xem thì làm cách nào để lưu lại video trên Youtube? chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Quản lý các video từng xem trên Youtube

Nếu bạn đã từng xem một video nào đó trên youtube trước đây và bạn muốn xem lại chúng thì thật may mắn, youtube có hỗ trợ việc xem lại các video bạn đã từng xem. Để xem lại và quản lý các video đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Cách đồng bộ hóa dữ liệu trên trình duyệt Chrome

Chrome có cung cấp tính năng đồng bộ hóa dữ liệu từ tài khoản Google. Nếu bạn sử dụng tài khoản Google để đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng... thì nên sử dụng tính năng đồng bộ hóa dữ liệu bởi tất cả lịch sử duyệt web, bookmark của bạn sẽ được lưu lại nhằm thuận tiện hơn cho bạn khi sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách đồng bộ hóa dữ liệu từ tài khoản Chrome thì hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Kích hoạt tính năng Guest Browsing - tính năng duyệt Chrome dành cho khách

Trường hợp máy tính của bạn có người khác mượn để truy cập internet hoặc vì mục đích khác mà bạn không muốn người đó biết được lịch sử truy cập internet, bookmark... hay các tài khoản trên các website của bạn thì Guest Browsing chính là tính năng tuyệt vời dành cho bạn. Guest Browsing là tiện ích giúp ngăn chặn những người sử dụng máy tính của bạn có quyền truy cập vào lịch sử, bookmark... trên trình duyệt Chrome. Để bật tính năng này chúng ta cùng làm theo hướng dẫn dưới đây.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Cách thoát, rời khỏi hội nhóm trên Facebook

Việc tham gia hội nhóm yêu thích đó thực sự là lợi ích của người sử dụng Facebook vì có thể tiếp cận được những thông tin cần thiết. Tuy nhiên sẽ thế nào nếu tài khoản Facebook của bạn tham gia quá nhiều hội nhóm? lúc đó sẽ có rất nhiều bài viết, thậm chí là nhưng bài spam tới từ các hội nhóm mà bạn tham gia, gây phiền toái và khó chịu cho bạn, trường hợp đó bạn nên rút khỏi hội nhóm không cần thiết để tránh phải đọc những thông tin không phù hợp với nhu cầu của bạn.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn bật tính năng thông báo khi có người khác truy cập vào Facebook của bạn

Nếu bạn lo ngại có người khác biết mật khẩu tài khoản của bạn và truy cập vào tài khoản của bạn mà bạn không hề biết thì bạn cũng đừng lo lắng, Facebook có hỗ trợ tính năng thông báo khi có tài khoản đăng nhập để giúp bạn kiểm soát hoàn toàn tài khoản Faceobok của bạn.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Hẹn giờ cập nhật status, đăng bài trên fanpage/tường cá nhân Facebook của bạn

Facebook có một tính năng rất hay đó là người dùng có thể hẹn giờ cập nhật status, đăng bài viết lên trên fanpage/tường cá nhân của người sử dụng. Việc cập nhật thời gian đăng bài, status này sẽ hỗ trợ rất nhiều vì giúp cho các bài viết trên fanpage được trải đều chứ không tập trung vào một thời gian nhất định, ngay cả khi người sử dụng không có internet thì bài viết vẫn được cập nhật.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Cùng tìm hiểu vể Web Store trên trình duyệt Chrome

Web Store là trang cung cấp ứng dụng dành cho trình duyệt Chrome. Tại Web Store bạn có thể tìm kiếm rất nhiều ứng dụng hay cần thiết cho quá trình sử dụng Chrome và đa phần hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa biết gì về Web Store thì hãy cùng thuthuattienich.vn tìm hiểu về nó thông qua bài viết dưới đây.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Cách hủy kết bạn trên Facebook

Facebook có tính năng hiển thị danh sách bạn bè của bạn trong trang cá nhân điều này giúp cho người sử dụng quản lý danh sách bạn bè được thuận tiện hơn. Tuy nhiên đa số người dùng sau một thời gian sử dụng Facebook sẽ thêm bạn bè một cách "vô tội vạ", điều này vô hình chung làm cho danh sách bạn bè của bạn rất đông trong đó có không ít người bạn chẳng biết là ai cả, với những người lạ, không liên lạc bao giờ thì tốt nhất bạn nên hủy kết bạn với họ để làm trống danh sách bạn bè của mình.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn bật tính năng bảo vệ 2 lớp trên Facebook

Facebook có cung cấp tính năng bảo mật 2 lớp nhằm giúp tài khoản của bạn được bảo vệ tốt hơn. Việc bảo mật 2 lớp của Facebook thực chất là sau mỗi lần đăng nhập Facebook bạn sẽ nhận được mã code qua số điện thoại và bạn phải sử dụng mã code đó mới đăng nhập vào tài khoản Facebook được.

Tác dụng của tính năng click-to-play trên trình duyệt Chrome

Chrome hiện đang là phần mềm được sử dụng rất phổ biến nhất là tại Việt Nam. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Chrome để duyệt web thì hẳn bạn rất khó chịu vào các trang web mà có các đoạn clip, video, hình ảnh quảng cáo xuất hiện bất chợt chiếm hết khung màn hình của bạn.

Khắc phục lỗi Skype không hiển thị online mặc dù đang online

Nếu bạn đang sử dụng Skype và rõ ràng đã truy cập vào tài khoản Skype của mình tuy nhiên Skype vẫn không báo bạn đang online. Giống như nhiều ứng dụng hỗ trợ chat khác như Zalo, Yahoo, Facebook... các ứng dụng này đều có tính năng hỗ trợ hiển thị tính năng online khi bạn đăng nhập và offline khi bạn thoát, và các ứng dụng này cũng có hỗ trợ việc bạn đặt chế độ offline trong khi online tránh người khác làm phiền. Để giải quyết vấn đề này bạn làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Cách chặn quảng cáo trên Facebook

Hiện nay Facebook có rất nhiều người sử dụng chính vì vậy việc Facebook quảng cáo quá nhiều khiến bạn cảm thấy khó chịu? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để cùng ngăn chặn những quảng cáo, tin nhắn rác không mong muốn đó.

Cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Twitter của mình, việc xóa tài khoản Twitter khá là đơn giản tuy nhiên sau khi xác nhận xóa tài khoản Twitter bạn sẽ có thời gian 30 ngày trước khi tài khoản bị xóa vĩnh viễn, điều này để đề phòng trường hợp bạn có sự thay đổi và muốn khôi phục lại tài khoản đó. Để xóa tài khoản Twitter bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách tắt âm thanh trên Facebook mỗi khi nhận thông báo mới

Hiện nay Facebook được coi là mạng xã hội lớn nhất, mang lại rất nhiều thuận tiện cho người sử dụng trong việc liên kết với bạn bè. Tuy nhiên việc Faceobook thường xuyên phát ra âm thanh khi có thông báo mới làm không ít người khó chịu, để chấm dứt tình trạng đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau.

2 years 4 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu tài khoản Google (Chrome, G+, Mail...)

Tài khoản Google của bạn được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau như Gmail, G+, Lịch sử Chrome... và bạn muốn sao lưu dữ liệu của tất cả các dịch vụ trên đề phòng trường hợp bị hack hay bị mất tài khoản tuy nhiên bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Trong nội dung bài viết này thuthuattienich.vn sẽ giúp bạn cách sao lưu dữ liệu tài khoản của Google.

Hướng dẫn thay đổi hình dạng trỏ chuột blogspot trở lên độc đáo hơn

Việc thay đổi hình dạng trỏ chuột sẽ giúp blog của bạn trở lên độc đáo trong mắt người xem, tạo sự chuyên nghiệp hơn, gắn liền với chủ đề mà người đọc đang quan tâm tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thay đổi trỏ chuột của blogspot.

Hướng dẫn cập nhật trạng thái bạn bè trên Facebook qua tin nhắn SMS

Bạn muốn cập nhật trạng thái, thông tin bạn bè trên Facebook kể cả khi mất mạng internet? thật may mắn là Facebook hỗ trợ tính năng cập nhật trạng thái bạn bè trên Facebook thông qua hình thức gửi tin nhắn SMS, đồng thời cập nhật trạng thái của chính bạn nữa, bạn có thể dễ dàng làm theo các bước dưới đây:

2 years 4 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn xem ID Facebook

Mỗi tài khoản Facebook có một ID khác nhau và không ID nào giống ID nào. ID Facebook giúp cho người khác tìm địa chỉ Facebook của bạn dễ dàng hơn hoặc hỗ trợ trong việc kết nối tài khoản Facebook của bạn tới website...

2 years 4 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn chặn Facebook gửi thông báo tới email đăng ký

Việc gửi email thông báo của Facebok là việc làm tốt vì giúp cho người dùng Facebook thường xuyên cập nhật được thông tin, trạng thái của bạn bè. Tuy nhiên nhiều khi email được gửi tới quá niều gây ra phiền phức cho người dùng, thậm chí dễ gây nhầm lẫn khi người dùng phải xóa hàng loạt email của Facebook cùng lúc dẫn tới xóa nhầm email cần thiết khác.Để chặn Facebook gửi thông báo tới email đăng ký bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

2 years 4 months trước
by Mrlee

Pages