Ghost, cài windows

Tổng hợp cách tạo USB Boot đơn giản hiệu quả nhất

Usb boot là một công cụ tuyệt được biết đến các chức năng chính vô cùng hữu hiệu gồm sữa lỗi hệ điều hành, chia ổ cứng, cứu dữ liệu, quét virus cơ bản đồng thời lấy lại mật khẩu truy cập máy tính hay kiểm tra tình trạng ram, ổ cứng và nhiều tính năng khác nữa. Đây là một ứng dụng mà các kĩ thuật viên hay sử dụng để xử lí vấn đềsữa lỗi hệ điều hành.

6 years 1 month trước
by Mrlee

Hướng dẫn cài windows 7 bằng USB

Mặc dù hiện nay microsoft đã cho ra đời phiên bản win 10 có bổ sung thêm nhiều tính năng tối ưu. Nhưng lượng người dùng win7 vẫn đang là con số rất lớn. Bởi lẽ nó không chỉ dễ dùng, quen thuộc mà còn mượt hơn win 10 nữa. Và nó cũng hỗ trợ nhiều game và một vài ứng dụng khác. Do đó, bạn vẫn có thể cài win 10 về để xài cho đến năm 2020.

6 years 1 month trước
by Mrlee

Hướng dẫn cài đặt Windows bằng ổ đĩa ảo

Nếu bạn muốn cài đặt lại hệ điều hành tuy nhiên bạn không có ổ DVD, không có đĩa cài Windows hoặc file Ghost thì bạn cũng đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Windows 7 (các hệ điều hành khác làm tương tự) mà chỉ cần mạng internet và phần mềm hỗ trợ là đủ.

7 years 3 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn cài Window XP/7/8/8.1/10 bằng USB

USB có rất nhiều tiện ích ngoài việc lưu trữ dữ liệu bạn cũng có thể sử dụng USB để cài đặt Windows, giá thành của 1 chiếc USB hiện nay khá rẻ vậy nên sẽ không khó khăn gì để bạn có thể sở hữu một chiếc có dung lượng từ 4G tới 8G. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt hệ điều hành Windows bằng usb chúng ta cùng tìm hiểu theo hướng dẫn dưới đây.

7 years 5 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn cách tạo và bung file Ghost chi tiết

Việc cài đặt Win từ đĩa thường tốn rất nhiều thời gian của bạn (bao gồm cả thời gian cài Windows và driver, phần mềm kèm theo...), sẽ thật rắc rối nếu như mỗi lần cài Windows bạn lại phải cài lại toàn bộ các phần mềm kèm theo nó.

7 years 5 months trước
by Mrlee

Có nên cài lại hoặc ghost Windows thường xuyên?

Khi máy tính của bạn hoạt động được một thời gian thường xảy ra hiện tượng chậm hơn rất nhiều so với lúc mới mua. Trong trường hợp đó người sử dụng thường lựa chọn phương án cài lại Windows để máy tính hoạt động ổn định hơn. Vậy có nhất thiết phải cài lại Windows mỗi khi máy tính hoạt động chậm?

7 years 7 months trước
by Mrlee

Các lỗi thường gặp khi Ghost máy tính

Hiện nay nhiều người lựa chọn việc sao lưu và phục hồi các dữ liệu có trong ổ cứng bằng cách sử dụng chương trình Norton Ghost, sử dụng Ghost bạn có thể nhanh chóng khôi phục hệ điều hành, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với cách cài Win và các ứng dụng đi kèm theo cách truyền thống. Tuy nhiên việc Ghost không phải lúc nào cũng tiến hành suôn sẻ, thi thoảng bạn gặp các sự cố trong quá trình ghost như chương trình đang ghost bị tạm ngưng, thông báo lỗi. Dưới đây là một số lỗi chúng ta thường gặp khi ghost máy tính.

7 years 7 months trước
by Mrlee

Hướng dẫn cài đặt windows 7

Windows 7 là hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt nó, trong bài viết này T3i sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt windows 7 hết sức đơn giản.